phim người yêu xa lạ

Sau hành trình dài 12 tập luyện phim, Người Xa Lạ (Not Others) vẫn đầu tiên khép lại với một chiếc kết lênh láng nhân bản, Khi những anh hùng chủ yếu vẫn không hề là kẻ xa vời kỳ lạ của nhau. Nếu bộ phim truyện nổi nổi tiếng - Mask Girl - khép lại với cái kết còn tạo ra rất nhiều tranh giành cãi Khi mang đến cảm xúc hụt hẫng cho 1 thành phần không giống fake thì Người Xa Lạ lại được cho rằng đem một chiếc kết ko thể hoàn toàn vẹn rộng lớn.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim người yêu xa lạ

Ở tập luyện cuối, sau bao xích mích, hiểu nhầm, Eun Mi (Jeon Hye Jin) và Mi Jung (Kim Hye Eun) đưa ra quyết định đầu tiên trở nên người một ngôi nhà. Họ cùng theo với Jin Hee (Soo Young), tía người phụ nữ giới tự sướng mái ấm gia đình cộng đồng với di hình ảnh của bà. Khoảnh tương khắc bọn họ đứng kề cạnh cùng nhau, mỉm mỉm cười rực rỡ, bọn họ cảm xúc như người bà, người u của tớ vẫn quay trở lại.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 2.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 3.

Đáng thưa rộng lớn Khi tiếp sau đó, Mi Jung còn giúp giấy má ghi nhận quan hệ mái ấm gia đình. Mi Jung và Eun Mi là đàn bà, còn Jin Hee là con cháu gái vô ngôi nhà. Nhìn tờ giấy má này, Jin Hee khóc nức nở vày sau ngót nghét 30 năm cuộc sống sinh sống cảnh chỉ mất nhì u con cái, giờ trên đây, Jin Hee lại sở hữu những người dân thân thích của tớ. Cùng thời điểm này, Eun Mi đang dần òa khóc nức nở và có được cái ôm yên ủi kể từ người nam nhi cô yêu thương. Cuối nằm trong, kể từ những nhân loại xa vời kỳ lạ hờn ghét bỏ cho nhau, bọn họ thực sự trở nên mái ấm gia đình. Phân cảnh này khiến cho người coi cũng ko cố gắng được nước đôi mắt.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 4.

Xem thêm: bạn gái tôi la robot tập 1 vietsub

Tập phim kết cổ động Khi Jin Hee đưa ra quyết định cút du ngoạn vòng xung quanh toàn cầu vô 1 năm, gác lại những phiền muộn trong tâm địa. Trước cơ Eun Mi vô cùng buồn Khi đàn bà ko cho chính bản thân mình cút nằm trong tuy nhiên cô lại bất thần xuất lúc này trường bay và bảo rằng bản thân cũng đều có một chuyến hành mùi hương riêng rẽ. Hai u con cái nên là nằm trong chính thức những chuyến du ngoạn mới mẻ, tựa như các người chúng ta của nhau.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 5.

Trước Khi chính thức chuyến hành trình dài mới mẻ, Jin Hee còn trao cho chính mình trai một nụ thơm bất ngờ

Với cái kết ko thể hoàn toàn vẹn rộng lớn, rating tập luyện cuối của Người Xa Lạ vẫn ghi nhận số lượng cao kỷ lục, lên tới mức 5,5%. Sở phim được trình chiếu với nấc rating tầm bên trên cả nước là 1 trong những,3% và liên tiếp thiết lập những kỷ lục cá thể mới mẻ về xếp thứ hạng qua chuyện từng tập luyện phim, nước ngoài trừ tập luyện 10. Với kết quả này, Người Xa Lạ trở nên phim vào ngày đầu tuần đem rating tối đa lịch sử hào hùng đài ENA và cũng chính là phim đem rating tối đa năm 2023 ở trong nhà đài này.

Xem thêm: tinh yeu quanh ta tap 5

Đây là vấn đề nhưng mà không nhiều người ngờ cho tới Khi nó được chiếu vào ngày đầu tuần và không tồn tại những thương hiệu tuổi tác "câu kéo" người theo dõi. Sau nằm trong bộ phim truyện vẫn đạt được những điều ngoạn mục nhờ unique hơn hẳn của tớ.

Đây là bộ phim truyện đem kết cổ động đảm bảo chất lượng nhất lúc này khiến cho người theo dõi vỡ oà, rating đập kỷ lục ở trong nhà đài - Hình ảnh 6.

Nguồn ảnh: ENA