phim ngoi nha hanh phuc han quoc tap cuoi

Full House

Han Ji Eun (Song Hye Kyo đóng), người sinh sống 1 mình nhập căn nhà tuy nhiên cô thừa kế kể từ phụ huynh vốn liếng được gọi là là Full House. Một ngày nọ, nhì người bạn tri kỷ tuy nhiên cô tin cẩn tưởng nhất khi này đã lừa cô chuồn du ngoạn nhằm phân phối ngôi nhà đất của cô cho tất cả những người không giống nhằm mục tiêu lấy chi phí trả nợ. Khi cô bé về bên thì từng việc đã và đang rồi, cho dù ko thể tin cẩn nhập đôi mắt bản thân tuy nhiên cũng đành bất lực. Chủ nhân mới nhất của căn nhà niềm hạnh phúc này là chàng trai biểu diễn viên có tiếng Lee Young Jae (Bi Rain đóng). Không chi phí, ko nhà tại, cũng không tồn tại khu vực nhằm chuồn, Ji Eun đưa ra quyết định tuân theo lời nói Young Jae khinh ghét triển khai ăn ý đồng kết duyên, kể từ ê Ji Eun hoàn toàn có thể ở lại nhập căn nhà tuy nhiên phụ huynh cô thiết kế. Mặc cho dù thời điểm này không tồn tại chút tình thân này giành cho nhau tuy nhiên "lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén". Tuy nhiên, Khi tình thương chính thức nảy nở thì nó bị chen ngang tự sự xuất hiện tại của cô bé Hye Won, vốn liếng là tình nhân cũ của Young Jae. Hình như, còn tồn tại chàng trai lịch sự, đàng hoàng Yoo Min Hyuk - người vẫn khiến cho trái khoáy tim Han Ji Eun với phần lắc động.

Bạn đang xem: phim ngoi nha hanh phuc han quoc tap cuoi

Danh sách tập

VieON

Tập 1. Cơ duyên

1h 12ph

Han Ji Eun (Song Hye Kyo) bị các bạn lừa trúng chuyến du ngoạn không tính phí và phân phối luôn luôn tòa nhà.

VieON

Tập 2. Giúp đỡ

1h 8ph

Young Jae (Bi Rain) ý kiến đề xuất Ji Eun (Song Hye Kyo) thực hiện người chung việc tận nhà bản thân.

VieON

Tập 3. Kết thơm giả

1h 4ph

Young Jae (Bi Rain) nhờ Ji Eun fake thực hiện bà xã và trả cô căn nhà thực hiện chi phí thêm vào sau ly hôn

VieON

Tập 4. Sống chung

1h 4ph

Ji Eun có được cuộc gọi kể từ mái ấm phát hành tuy nhiên chúng ta ko quan hoài về tè thuyết của cô ấy.

VieON

Tập 5. Lỡ hẹn

1h 1ph

Young Jae vì như thế con bạn thân thuộc Hye Won (Han Da Gam) tuy nhiên ko thể đi dạo nằm trong Ji Eun.

VieON

Tập 6. Không vui

1h 1ph

Min Hyuk (Kim Sung Soo) bảo Young Jae ngừng nghĩ về về Hye Won nhưng mà hãy quan hoài cho tới Ji Eun.

VieON

Tập 7. Khắc khẩu

1h 3ph

Young Jae và Ji Eun dần dần quen thuộc với cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình tuy nhiên những cuộc tranh cãi vẫn ra mắt.

VieON

Tập 8. Để ý

1h 1ph

Young Jae dối trá Ji Eun rằng bà bị nhức nhằm cô ko thể đi dạo với Min Hyuk.

VieON

Tập 9. Tình địch

1h 3ph

Min Hyuk trình bày với Young Jae rằng cậu thiệt lòng quí Ji Eun, tuyên tía tiếp tục giành lại cô ấy.

VieON

Tập 10. tường chuyện

1h 4ph

Min Hyuk trình bày với Ji Eun rằng anh vẫn biết về ăn ý đồng của cô ấy và Young Jae.

VieON

Tập 11. Từ bỏ

1h 4ph

Young Jae sẵn sàng một bất thần cho tới Ji Eun. Sau một hồi tâm sự, Ji Eun ý kiến đề xuất ly thơm.

VieON

Tập 12. Lựa chọn

1h 3ph

Phía công ty lớn vui chơi giải trí mong muốn Ji Eun vì như thế sự nghiệp của Young Jae tuy nhiên chớ cuống quýt ly thơm.

VieON

VieON

VieON

Tập 15. Quay về

1h 4ph

Ji Eun mong muốn tuyển chọn Young Jae biểu diễn nhập phim của tôi. Young Jae về bên Ngôi mái ấm niềm hạnh phúc.

VieON

Tập 16. Hạnh phúc

1h 1ph

Young Jae cầu thơm Ji Eun. Ji Eun ngủ gục Khi viết lách kịch bạn dạng và Young Jae lỡ tay xóa từng thứ

Đề xuất cho tới bạn

Vườn Sao Băng - Boys Over Flowers - 01 - Jeon Ki Sang - Lee Min Ho - Kim Bum - Goo Hye Sun - Lee Min Jung - Kim Hyun Joong

Vườn Sao Băng - Boys Over Flowers

Cô gái nằm trong đẳng cấp làm việc vướng kẹt trong mỗi chuyện dở khóc dở cười cợt xoay xung quanh cỗ tứ F4 - những thanh niên "cầm đầu" ngôi ngôi trường giành cho giới thượng lưu.

Chàng Trai Vườn Nho - 02 - Kim Young Jo - Oh Man Suk - Yoon Eun Hye - Lee Soon Jae

Chàng Trai Vườn Nho

Từng chạm chừng ở Seoul và tuyệt hảo ko đảm bảo chất lượng về nhau, Ji Huyn hội ngộ Taek Gi ở nông trại nho vùng vùng quê và chúng ta phát sinh tình cảm

Hậu Duệ Mặt Trời - Descendants Of The Sun - 03 - Baek Sang Hoon - Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Jin Goo - Kim Ji Won

Đám Cưới - 04 - Jang Na Ra - Ryu Shi Won - Myung Se Bin - Lee Hyeon Wu

Đám Cưới

Được nuông chiều chiều kể từ nhỏ, Se Na tin cẩn cô hoàn toàn có thể đã có được tất cả mình đang có nhu cầu muốn. Nhưng hôn nhân gia đình của cô ấy gặp gỡ phiền hà tự nhì người chúng ta đều phải có kín đáo riêng

Một Thời Để Nhớ - 05 - John H. Lee - Jung Woo Sung - Son Ye Jin - Park Sang Gyu

Một Thời Để Nhớ

Câu chuyện cảm động về 1 cô nàng vướng căn bệnh mất mặt trí ghi nhớ thời gian ngắn, có những lúc chẳng ghi nhớ bản thân là ai vẫn luôn luôn nỗ lực lưu giữ lấy hình hình ảnh người bản thân yêu thương nhập trí nhớ

Tình Yêu Khờ Dại - 06 - Kim Min Seok - Son Sang Yeon - Jang Hye Ji - Shin Yun Seob

Tình Yêu Khờ Dại

Suốt 10 năm vừa qua, Shi Won luôn luôn ngăn ngừa thằng bạn thân thuộc Pa Rang hò hẹn những cô nàng không giống. Nhưng rồi Khi được Pa Rang tỏ tình, cô lại kể từ chối cậu tao.

Kỳ Tích Tình Yêu - 07 - Sạc Pin Kriengkraisakul - Pooklook Fonthip Watcharatrakul - Push Puttichai - Son Yuke Songpaisan

Kỳ Tích Tình Yêu

Tưởng rằng các bạn trai vẫn mệnh chung, cô nàng tiến bộ cho tới với chàng trai không giống. Sáu năm tiếp theo, người các bạn trai năm xưa bất thần quay trở lại, há rời khỏi 1 chuyện tình tay thân phụ trắc trở.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ tập 2

Hoàng Hôn Trên Sông Chaophraya - 08 - Leo Kittikorn - Nadech Kugimiya - Oranate D. Caballes - Boat Nitit Warayanon

Hoàng Hôn Trên Sông Chaophraya

Một đại tá thủy quân Nhật bị rung động cô nàng người Xiêm tuy nhiên cô nàng lại ghét bỏ người Nhật xâm lăng. Cuộc chạm chán ngang trái khoáy vô tình đặt điều chúng ta nhập mưu kế vật dụng chủ yếu trị

Trăng Lên Ban Ngày - 09 - Pyo Min Soo - Park Chan Yool - Kim Young Dae - Pyo Ye Jin - Ohn Joo Wan - Jung Woong In

Trăng Lên Ban Ngày

Chuyện tình nhức lòng và day dứt kéo dãn dài 1500 năm, xen kẽ thân thuộc kiếp trước và kiếp sau, những hero cần đấu giành giật với số phận nhằm đảm bảo tình thương đời bản thân.

Lời Hồi Đáp 1994 - 10 - Yoo Yeon Seok - Jung Woo - Go Ah Ra

Lời Hồi Đáp 1994

Ba chàng trai tỉnh Gyungsang mướn mái ấm trọ bên cạnh nhau lúc học ĐH ở Seoul. Tại trên đây, chúng ta gặp gỡ phụ nữ gia chủ trọ. Câu chuyện thú vị chính thức kể từ đó

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn - 11 - Kwon Sung Chang - Kim Seul Gi - Ahn Hyo Seop - Yoon So Hee

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Mo Nan Hee luôn luôn tự động ti về nước ngoài hình của bạn dạng thân thuộc cho tới Khi cô có được một cái nhẫn yêu thuật - loại hoàn toàn có thể thay đổi cô trở thành xinh đẹp lung linh hơn.

Đường Về Nhà 2002 - 12 - Lee Jeong Hyang - Kim Eun Boon - Yoo Seung Ho - Dong Hyo Hee

Đường Về Nhà 2002

Bất ngờ bị fake về quê sinh sống với bà nước ngoài, con cháu trai luôn luôn không dễ chịu và hỗn xược với bà. Nhưng chủ yếu tình thương thương vô ĐK của bà vẫn khiến cho cậu nhỏ bé thay cho thay đổi.

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - 13 - Oh Se Kang - Jang Seo Hee - Byun Woo Min - Lee Jae Hwang - Kim Seo Hyung

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Hết bị cắm sừng, Eun Jae lại bị ông xã và bạn tri kỷ hãm sợ hãi. Cứ tưởng Eun Jae vẫn bặt tăm ngoài trần gian tuy nhiên cô bất thần quay về với plan trả thù địch hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Kỳ Vọng Lớn Lao - 14 - Kim Pyung Joong - Kim Jae Won - Han Ji Min - Byun Hee Bong - Lee Mi Sook

Kỳ Vọng Lớn Lao

Kang Huyn Se từ là một giang hồ nước trở thành nhà giáo mần nin thiếu nhi ấm cúng. Anh được Yoo Mi Rae hướng dẫn cơ hội vận hành ngôi trường mầm non. Tình yêu thương của mình chính thức.

Cô Nàng Đáng Yêu - 15 - Park Hyung Ki - Bi Rain - Krystal Jung - Kim Myung Soo - Cha Ye Ryun - Hoya - Kim Gi Bang

Cô Nàng Đáng Yêu

Mất u và chị gái sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn, Sena 1 mình chật vật theo gót xua đuổi ước mơ. Tình cờ gặp gỡ và được các bạn trai của những người chị quá cố chung, cô rớt vào tình thương với anh.

Cô Nàng Đầu Gỗ - 16 - Hàn Dương - Mao Na - Thường Triết Khoan - Tưởng Thân - Hoàng Thiên Thạc - Phương Sở Đồng

Cô Nàng Đầu Gỗ

Mắc căn bệnh khan hiếm không thể sinh sống được bao lâu tuy nhiên Đa Tranh lại trót rớt vào tình thương. Cô tiếp tục lựa chọn niềm hạnh phúc cộc ngủi mặt mũi tình nhân hoặc chia ly nhằm bớt nhức khổ?

Điệu Valse Mùa Xuân - 17 - Yoon Seok Ho - Seo Do Young - Han Hyo Joo - Daniel Henney - Lee So Yeon

Điệu Valse Mùa Xuân

Jae Ha và Eun Young là một trong song thanh mai trúc mã bị phân chia tách vẫn lâu. Họ vô tình hội ngộ ở Áo, ko biết đối phương là kẻ bản thân thương bấy lâu

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên - 18 - Mạch Quán Chi - Đỗ Lâm - Dương Mịch - Cung Tuấn - Quách Hiểu Đình - Ngụy Triết Minh - Hồ Liên Hinh - Ôn Tranh Vanh - Chúc Tự Đan - Dương Sỹ Trạch - Trần Dao - Mao Tử Tuấn - Trần Đô Linh - Trương Lăng Hách

Yêu Trước Ngày Cưới - 19 - Song Luân - Nguyễn Minh Trang - Nhã Phương - Quốc Anh - Sĩ Thanh - Hữu Vi - Nguyễn Đăng Khoa (Bi Max)

Yêu Trước Ngày Cưới

Cô gái con trẻ Nhật Phương đứng thân thuộc sự lựa lựa chọn nối tiếp tiến bộ cho tới ăn hỏi với các bạn trai 3 năm hoặc lao vào nhập quan hệ giá buốt phỏng với chàng trai hào hoa lãng tử mới nhất quen thuộc.

Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2 - trăng tròn - So Jae Hyun - Song Seung Hun - Oh Yeon Seo - Lee Si Eon - Tae Won Seok - Jang Gyu Ri

Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2

Những tay nghịch ngợm siêu đẳng quay về và lợi sợ hãi rộng lớn xưa. Mang cho tới mùng kết hợp đồng team giàn giụa kịch tính, càn quét tước thật sạch những kẻ giàu sang với gò chi phí không sạch.

Tiêu Môn - 21 - Giả Thanh - Lý Kiện - Lưu Nhất Hàm - Hoắc Kiến Hoa

Tiêu Môn

An Thuận bị kẻ tà đạo hãm sợ hãi cần quăng quật kinh trở thành, vô tình gặp gỡ và yêu thương Dao Đình, tuy nhiên chi phí sư và thổ phỉ ko thể cùng mọi người trong nhà. Liệu chúng ta với vượt lên trên rào?

Người Thừa Kế - The Heirs - 22 - Kim Woo Bin - Kim Ji Won - Krystal Jung - Kang Min Hyuk - Lee Min Ho - Park Shin Hye - Choi Jin Hyuk

Người Thừa Kế - The Heirs

Người quá nối tiếp xoay xung quanh chuyện tình tay thân phụ thân thuộc người quá nối tiếp Kim Tan, Choi Young Do và nường nhọ nhem Cha Eun Sang.

Thần Ẩn - 23 - Trần Gia Lâm - Lý Tài Dr. - Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ - Lý Quân Nhuệ - Gia Nại Na - Dĩnh Nhi - Tào Phỉ Nhiên

Thần Ẩn

Nguyên Khởi (Vương An Vũ) vô tình làm vỡ tung hàm ấn thực hiện Phong Âm hồn cất cánh phách lạc, há rời khỏi một nguyệt lão nghiệt duyên nằm trong A Âm (Triệu Lộ Tư)

Cõng Anh Mà Chạy - 24 - Yoon Jong-Ho - Kim Tae Yeob - Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon - Song Geon Hee - Lee Seung Hyub

Cõng Anh Mà Chạy

Hành trình fangirl Im Sol cù ngược về quá khứ để thay thế thay đổi căn số bi thảm ở lúc này của phái nam thần tượng tuy nhiên cô yêu thương quí Ryu Seon Jae.

Hôn Nhân Hợp Đồng - 25 - Park Sang Hoon - Lee Se Young - Bae In Hyuk - Yoo Seon Ho - Joo Hyun Young - Jin Kyung

Hôn Nhân Hợp Đồng

Hợp đồng hôn nhân gia đình vàng thân thuộc nữ giới nhân gia giáo tuy nhiên ngỗ ngược thời Joseon Park Yeon Woo và tài phiệt vô cảm Kang Tae Ha ở thế kỷ 21.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share comment của bạn

037***894

Phim kể từ rộng lớn 10 năm trc tuy nhiên càng coi càng mê

16 ngày trước

037***698

Phim rất rất lâu rồi . Mà xem xét lại vẫn xúc cảm như lần thứ nhất .

2 mon trước

092***799

phim đặc biệt hoặc, cặp đôi bạn trẻ xinh tươi quá :))

5 mon trước

Nguyễn Ngọc Hoàng Lan

Nguyễn Ngọc Hoàng Lan

có bầu tuy nhiên bụng ko thấy đâu

9 mon trước

Đào Phạm

Đào Phạm

phim hoặc thiệt, cho tới giờ này vẫn còn đó hay

16 mon trước

078***265

phim này quí nhất bạn dạng Hàn với bạn dạng Thái

16 mon trước

093***590

vào chò này nhằm xem

20 mon trước

Ngọc phan

k biết phim này bản thân coi cho tới bao nhiêu chục đợt rồi nữa

23 mon trước

Trang Trần

Xem thêm: hang yêu tinh

Trang Trần

phim,này hoặc lắm hoặc sao hả mõi người

26 mon trước

Xem Ngôi Nhà Hạnh Phúc - 16 Tập của Nước Hàn với sự nhập cuộc của Kim Sung Soo, Bi Rain, Song Hye Kyo, Han Da Gam. Thuộc thể loại: Phim bộ