phim nàng dae jang geum thuyết minh

Nữ chủ yếu Lee Young Ae là biểu diễn viên Nước Hàn, với sự nghiệp lừng lẫy và phổ biến bên trên xứ kim chi. Cô được người theo dõi toàn trái đất nghe biết qua loa vai chủ yếu nhập bộ phim truyện cổ trang khôn xiết thành công xuất sắc “Jewel in the Palace” và vai biểu diễn người u đơn thân mật trả thù oán được Đánh Giá cao nhập bộ phim truyện tư tưởng tội phạm “Sympathy For Lady Vengeance”. Young Ae xuất hiện tại lần thứ nhất với tư cơ hội là một trong những chân dài truyền hình nhập năm 1991, tiếp sau đó demo mức độ với một vài vai biểu diễn không giống nhau. Năm 2009, Lee kết duyên với Jeong Ho Young, một người kinh doanh người Mỹ gốc Hàn, và kể từ cơ không nhiều xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh rộng lớn.

Nam chủ yếu Ji Jin Hee là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn, anh không những điển trai nhưng mà biết bao tài. Trong sự nghiệp biểu diễn xuất, anh phụ trách vai phái mạnh chủ yếu trong tương đối nhiều kiệt tác unique như Bức thư tình, Ngày xuân hoặc Nàng Dae Jang Geum. Trước cơ, anh trình làng lần thứ nhất nhập đoạn phim ca nhạc của Jo Sung Bin, Like A Trash Movie nhập năm 1999. Sở phim truyền hình thứ nhất được nghe biết là Juliet’s Man với cô diễn viên Ye Ji Won.

Bạn đang xem: phim nàng dae jang geum thuyết minh

Nàng Dae Jang Kum - Dae Jang Geum (2003)

Xem thêm: làm cho trái tim em mỉm cười

Review, nội dung phim Nàng Dae Jang Kum

Lấy bối triều đại Chosun khoảng chừng 500 năm trước đó, nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Dae Jang Kum, một cô nàng trẻ con xinh rất đẹp và lanh lợi. Thời điểm cơ, Nước Hàn kiêu hãnh với cùng 1 xã hội luôn luôn bịa đặt phái nam lên tiên phong hàng đầu. Mặc dù cho có thân mật phận xứng đáng thương, một cô nàng nằm trong tầng thấp nhập xã hội phái mạnh quyền trị giá chỉ, Jang Geum tiếp tục vượt lên loạt phân tách của xã hội và trở nên đầu phòng bếp tôn thất, tiếp sau đó trở nên trở nên bác bỏ sĩ tôn thất, sau cuối là bác bỏ sĩ phụ trách móc của phòng vua. Cô thậm chí là còn được căn nhà vua tặng thưởng thương hiệu “Jang Geum vĩ đại”.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan