phim nang cong chua cat

Jao Ying Med Sai, thương hiệu giờ đồng hồ Anh: The Sand Princess ( tạm thời dịch: Nàng công chúa cát) là tập phim truyền hình sẵn sàng lên sóng bên trên kênh GMM TV với việc nhập cuộc của tiên nữ Baifern Pimchanok, Dan Worrawech và March Chutavuth.

Poster phim Nàng công chúa cát

Bộ 3 thao diễn viên chủ yếu sung sướng điểm hậu trường

Bạn đang xem: phim nang cong chua cat

Chặng lối của tập phim truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew đã dần dần tiếp cận những tập luyện cuối, người theo dõi tiếp tục sớm cần trình bày tiếng chia ly với chú Chtachavee ( Push Puttichai đảm nhận) và cô gái gửi giới xinh đẹp mắt giá buốt lùng Nira ( bởi Baifern Pimchanok thủ vai). Nhưng “mọt phim Thái” cũng chớ vượt lên buồn, vì như thế nếu như cần xa xăm Nira thì những các bạn sẽ kế tiếp được ngắm nhìn sắc đẹp và lắng đọng của Baifern Pimchanok vô tập phim truyền hình mới nhất và được chuẩn bị lịch lên sóng vô thời hạn sớm nhất.

Baifern Pimchanok

Nhan sắc xinh đẹp mắt ko cần thiết bàn cãi

Trong tập phim truyền hình mới Jao Ying Med Sai, cô gái tiên nữ Baifern Pimchanok tiếp tục kế tiếp biến đổi chủ yếu bản thân ở một loại hero trọn vẹn không giống. Không còn giá buốt lùng, không thể nung nấu nướng ý muốn trả thù địch, không thể khổ đau vì như thế vượt lên khứ như hero Nira nữa nhưng mà cô gái Kodnipa ( thương hiệu hero của Baifern Pimchanok vô phim mới) tiếp tục là một trong những tính cơ hội trọn vẹn khác lạ.

Tạo hình hero của Baifern Pimchanok vô phim

Kodnipa, cô gái sẵn sàng thực hiện tất cả để sở hữu chi phí chi trả mang lại cuộc sống đời thường. Cô tớ đồng ý “làm o sin” mang lại thương hiệu bạn tri kỷ trời tấn công Jirapat ( bởi March Chutavuth). Mang danh “bạn thân” tuy nhiên Kodnipa chằng khác gì người hầu của cậu thiếu thốn gia giàu sang luôn luôn người sử dụng chi phí nhằm kiểm soát cô. Kodnipa như 1 gom việc thời thượng vô ngôi nhà kiêm luôn luôn quản ngại gia Chịu sự sai khiến cho của thiếu thốn gia Jirapat. Tất cả cũng chỉ vì như thế chi phí, vì chưng cuộc sống đời thường của cô gái ko hề dư dả giống như những người không giống.

[VIETSUB] TRAILER JAO YING MED SAI - NÀNG CÔNG CHÚA CÁT.Đây là một trong những trong mỗi phim ở trong series 2019 của kênh GMM 25 người xem nhé. Phim đem sự nhập cuộc của: - Baifern Pimchanok vai Kok Chanipa- March Chutavuth vai Jiraphat- Dan Worrawech vai Geerakorn P/s: Chuyện gì tiếp tục xẩy ra Lúc chuyện tình tay tía thân thuộc nhì bằng hữu thiếu thốn gia và một cô nàng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả vì như thế chi phí. Và rồi cô Kok tiếp tục lựa chọn ai phía trên người xem hãy nằm trong bám theo dõi nhé ?#ThaiDaraVietNamHouse#Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai EntertainmentAd_KNisa

Người đăng: Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai Entertainment vô Thứ Năm, 15 mon 11, 2018

Xem thêm: xem phim snowdrop

Vietsub trailer Jao Ying Med Sai được tiến hành bởi Kênh Giải Trí Thái Lan - Thai Entertainment

Đến một ngày, ngoài các việc thực hiện người hầu mang lại Jirapat, Kodnipa còn kiêm luôn luôn cả việc làm là u của con cái anh tớ. Jirapat đích thị loại ” ăn ốc đoạn dò la người ụp vỏ”, tuy nhiên sau cùng để sở hữu chi phí Kod đồng ý thực hiện u của con cái anh tớ luôn luôn. Cả nhì công cộng sinh sống như phu nhân ông xã và túng thiếu thất lạc về con cái của Jirapat là kín đáo công cộng của “vợ ông xã hờ”. Mọi việc êm đềm đẹp mắt cho tới Lúc anh trai của Jirapat là Kirakorn ( bởi Dan Worrawech thủ vai) xuất hiện nay. Không như là với cậu em trai ăn đùa lăng loàn, Kirakorn là chàng trai lịch thiệp và nhẹ dịu. Chàng thiếu thốn gia đôi khi cũng chính là láng giềng của Kodnipa nhanh gọn rung rộng cô gái.

Rắc rối chính thức phát sinh Lúc “cái kim vô quấn nhiều ngày cũng lòi ra”, từng kín đáo về người con của Jirapat bị chủ yếu anh trai phân phát hiện nay. Chuyện tình tay tía thân thuộc nhì bằng hữu thiếu thốn ngôi nhà và cô nàng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả vì như thế chi phí tiếp tục đi ra sao? Liệu rằng cô nàng ấy tiếp tục lựa chọn tóm tay ai vô mẩu chuyện này, đứa bạn thân thuộc hám gái ham đùa hoặc chàng trai thiếu thốn gia lịch thiệp? Hãy đón coi Jao Ying Med Sai, phim truyền hình mới nhất của GMM TV.

Jao Ying Med Sai ở trong series phim của GMM TV vô năm 2019. Ngay Lúc ngôi nhà đài công phụ thân trailer đầu tiên mang lại từng phim, lượt coi của Nàng công chúa cát cao loại 3 vô tổng số 13 tập phim, thậm chí còn vượt lên mặt mày cả phim của Krist và Singto. Màn tái mét phù hợp của nhì người mẹ Baifern Pimchanok và March chutavuth kế tiếp cảm nhận được thật nhiều sự quan hoài của người theo dõi.

Có lẽ GMM không thích tập phim này chạy đồng thời với tập phim đang được phân phát sóng của Baifern bên trên kênh One31 là Bai Mai Tee Plid Plew nên lịch chiếu phim Nàng công chúa cát liên tiếp bị dời chiếu. Có vẻ như việc phân phát sóng Nàng công chúa cát có khả năng sẽ bị trì đình sau vài ba tuần nữa, vì như thế nó đang chưa được tiến hành lăng xê của những công tác GMMTV sắp tới đây.

Xem thêm: doctors 2016 htv2

Trên 1 trang pantip nhưng mà công ty chúng tôi update được, phim tiếp tục phân phát sóng tập luyện thứ nhất vào trong ngày 26 mon 8, khi 20h tối. Bên cạnh đó SAOstar còn update được rằng phim truyền hình Nang Marn tiếp tục thay cho thế cỗ phim Dok Kun Sieng Kaen, còn Jao Ying Med Sai tiếp tục tiếp sóng tập phim Fleet Of Time. Hãy kế tiếp bám theo dõi nhé.

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...