phim mỹ nam và jung eum

Tên giờ đồng hồ Hàn: 훈남정음

Bạn đang xem: phim mỹ nam và jung eum

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: Nam Gung-min, Hwang Jung-eum, Choi Tae-jun, Oh Yoon-ah

Đạo diễn: Kim Yu-jin

Kịch bản: Lee Jae-yoon

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc:  23/5/2018

Số tập:  32

Thời lượng từng tập: 70 phút

Giới thiệu: 

“Mỹ phái nam và Jung-eum” là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu chuyện về nhì vị cao thủ tình ngôi trường, tuy nhiên lại ko bao nhiêu tin vào tình thương. Số phận fake đẩy chúng ta vô tình họp mặt, kể từ bại liệt nằm trong học hỏi và chia sẻ cho nhau cơ hội thăng bằng tình thương đằm thắm lý thuyết và thực tiễn.

Kang Hoon-nam (Nam Gung-min) 

Kang Hoon-nam (Nam Gung-min) là 1 trong những chàng trai đẹp mắt trai, hấp dẫn, lại phú quý, một với mẫu các bạn trai hoàn hảo của khá nhiều cô nàng. Thế tuy nhiên Hoon-nam lại là kẻ theo đuổi mái ấm nghĩa đơn thân. Vì những tổn hại vẫn cần Chịu đựng kể từ lúc còn bé bỏng, Hoon-nam ko hề tin cẩn vô tình thương và cũng ko hề sở hữu ý muốn hò hẹn với bất kể cô nàng nào là. Chán ghét bỏ chuyện yêu mến, tuy nhiên Hoon-nam lại sở hữu một năng lực quan trọng đặc biệt, này đó là đơn giản và dễ dàng thâu tóm được tình yêu, gần giống nhịp đập trái ngược tim của những người không giống so với bản thân. Vấn đề này vẫn ra mắt nhẵn, chỉ cho tới Lúc sở hữu sự xuất hiện tại của Yoo Jung-eum (Hwang Jung-eum), một cô nàng “nằm ngoài sóng hấp dẫn” của Hoon-nam, khiến cho anh dần dần phát sinh những cảm xúc tò mò mẫm và thú vị.

Yoo Jung-eum (Hwang Jung-eum) 

Yoo Jung-eum (Hwang Jung-eum) là 1 trong những cựu vận khích lệ nhảy cầu. Trái ngược với Kang Hoon-nam (Nam Gung-min), người ko màng cho tới tình thương, Jung-eum lại là 1 trong những cô nàng thông thường xuyên khổ cực vì như thế tình, mà đến mức vẫn cần ra quyết định kể từ quăng quật việc hò hẹn, nhằm trở nên một người thường xuyên mai côn trùng và thể hiện điều khuyên nhủ cho những đôi bạn trẻ không giống. Những tưởng trái ngược tim ko thể rung rinh động đợt nữa, mặc dù vậy Jung-eum vẫn cần nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi tâm lý này Lúc bất thần một ngày, cô vạc hiện tại chàng trai “cá khô” Kang Hoon-nam (Nam Gung-min) thiệt sự là 1 trong những người con trai thanh lịch và thú vị.

Choi Joon-soo (Choi Tae-jun) 

Choi Joon-soo (Choi Tae-jun) là bạn tri kỷ kể từ thuở bé bỏng của Yoo Jung-eum (Hwang Jung-eum). Họ đằm thắm cùng nhau mà đến mức, chỉ việc nom vô đôi mắt nhau là rất có thể đoán được đối phương đang được nghĩ về gì. Thế tuy nhiên kể từ lúc sở hữu sự xuất hiện tại của Kang Hoon-nam (Nam Gung-min), Choi Joon-soo mới nhất cảm nhận thấy bản thân thiệt sự chẳng hiểu gì về Jung-eum, mặt khác cũng chính thức đột biến những cảm xúc mới lạ với con bạn đằm thắm của tôi.

Coach Yang (Oh Yoon-ah) 

Xem thêm: chân tướng thuyết minh

Coach Yang (Oh Yoon-ah) là huấn luyện và đào tạo viên cỗ môn nhảy cầu, mặt khác cũng chính là người chị đằm thắm thiết của Yoo Jung-eum (Hwang Jung-eum). cũng có thể rằng cô đó là “kim chỉ nam”, luôn luôn thể hiện những điều khuyên nhủ hữu ích, canh ty Jung-eum xử lý những uẩn khúc vô việc làm và tình yêu.

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

Stray Kids là nghệ sỹ thao diễn chủ yếu, IVE nằm trong “góp vui” bên trên Lollapalooza Chicago 2024

2024-03-20