phim money heist phần 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim money heist phần 1

Đăng nhập

Phi vụ triệu đô

2017 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 5 Mùa | Giật gân

Tám thương hiệu cướp kiểm soát những con cái tin yêu vô Xưởng in chi phí Hoàng gia Tây Ban Nha trong những khi kẻ thủ mưu thao túng công an nhằm triển khai plan của hắn.

Diễn viên chính:Úrsula Corberó,Álvaro Morte,Itziar Ituño

Tác giả:Álex Pina

Xem từng nội dung bạn thích.

Bộ phim này đang được giành giải Phim truyền hình hoặc nhất ở Giải Emmy quốc tế, Premios Fénix và Premios Iris (6 giải Iris khác).

Video

Phi vụ triệu đô

Tập

Phi vụ triệu đô

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Giáo sư đang được tuyển chọn một nữ giới cướp con trẻ tuổi hạc và bảy thương hiệu tội phạm không giống nhằm triển khai một phi vụ rộng lớn, nhắm vô Xưởng in chi phí Hoàng gia Tây Ban Nha.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Raquel, người thương thảo con cái tin yêu, chính thức liên hệ với Giáo sư. Một trong mỗi con cái tin yêu lại đó là yếu tố cần thiết vô plan của những thương hiệu cướp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cảnh sát đã đạt được hình ảnh khuôn mặt mũi của một trong mỗi thương hiệu cướp và Raquel cảm nhận thấy nghi hoặc về người nam nhi cô gặp gỡ ở sàn bar.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Raquel rớt vào những thất vọng với ông chồng cũ. Các con cái tin yêu kinh hãi trước giờ đồng hồ súng còn những thương hiệu cướp vẫn không ngừng nghỉ giành cãi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi group cướp đồng ý cho tới nhân viên cấp dưới hắn tế vô Xưởng in chi phí, một công an cải trang đang được lẻn vô nằm trong. Liệu rằng Giáo sư hoàn toàn có thể cút trước Raquel một bước?

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tình hình của Mónica càng thêm thắt tệ hại. Giáo sư đắc ý với những gì đã đạt được kể từ mánh khóe tiên tiến nhất của hắn còn Río bị phân tích tâm lý bởi vì thông tin anh thấy bên trên TV.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Kế hoạch khảo sát sở hữu bước ngoặt, Giáo sư lại rớt vào nguy hại bị trừng trị hiện nay vì thế sai lầm không mong muốn của một trong mỗi thương hiệu cướp.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Sau khi phát hiện Alison nói chuyện với Río, Tokyo đang được vấn đáp cô. Cảnh sát nghi hoặc sở hữu một thương hiệu loại gián điệp đang được ở vô mặt hàng ngũ.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Giáo sư nỗ lực ngăn ngừa nhân triệu chứng đã nhận được diện được hắn. Berlín mò mẫm cơ hội báo oán khi thương hiệu bản thân bị Viral và vu oan giáng họa bên trên báo chí truyền thông.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Raquel vô Xưởng in chi phí để tìm hiểu chắc chắn rằng rằng toàn bộ con cái tin yêu vẫn còn đó sinh sống và tin cậy. Nairobi đã và đang dành riêng cho Alison câu nói. khuyên nhủ.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ángel và Raquel nghi hoặc về việc trung thành với chủ của nhau. Mónica "tấn công" Denver. Río nên đương đầu với ra quyết định cực kỳ đỗi trở ngại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Arturo nối tiếp vạch plan hùn một group những con cái tin yêu tẩu bay. Giáo sư bật mí kẻ đang được cho tới hắn ý tưởng phát minh về vụ cướp.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Giáo sư gặp gỡ người u của Raquel vô yếu tố hoàn cảnh ăm ắp stress. Tại Xưởng in chi phí, những thương hiệu cướp buộc con cái tin yêu nên lựa chọn thân ái chi phí và sự tự tại.

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 2.

  Chuyên gia pháp hắn nhà lao xét ngôi nhà tại Toledo nhằm mò mẫm kiểu mẫu ADN trong những khi Giáo sư thất lạc năng lực trấn áp tình hình. Sự Chịu đựng đựng của bọn cướp ở Xưởng in chi phí đã đi đến số lượng giới hạn.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 2.

  Cảnh sát thẩm vấn thương hiệu cướp bị chính thức tiên. Tức dỗi với những hành vi mới đây của Berlín, Río đang được đối đầu với anh tớ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 2.

  Nóng lòng mò mẫm đi ra chân tướng mạo hắn Giáo sư, Raquel sử dụng kế hoạch tấn công vô xúc cảm của kẻ bị tóm gọn. Hình trừng trị cho việc "phản bội lớn" thực hiện phát sinh sự kháng đối vô group cướp.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 2.

  Nhận thấy plan ko một cách khách quan, group cướp thay đổi phía sang trọng hấp dẫn sự cỗ vũ của công bọn chúng trải qua báo chí truyền thông. Raquel giăng lưới nhằm mục tiêu tóm gọn gàng hắn Giáo sư.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 2.

  Arturo nỗ lực lập một plan trốn bay không giống. Trong cuộc nói chuyện với Salva, Raquel đang được trừng trị hình thành cụ thể nhỏ khiến cho cô ko ngoài do dự.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 2.

  Sau khi thú nhận kín tủ cất giấu kể từ lâu, Moscow đã từng đàn ông thất lạc tin tưởng ở bản thân. Kế hoạch dự trữ nhằm Tokyto trốn bay đang được gặp gỡ trở quan ngại, buộc cô nên ứng đổi mới.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 2.

  Nhóm cướp nên chạy đua với thời hạn nhằm cứu vớt mạng một thương hiệu hiện nay đang bị thương nguy hiểm. Trong khoảnh khắc đơn độc, Ariadna đang được thú nhận với Mónica.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 2.

  Sau khi bị loại bỏ ngoài vụ khảo sát vì thế sở hữu quan hệ với Giáo sư, Raquel đang được tự động bản thân truy mò mẫm kẻ thủ mưu.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 2.

  Khi công an xông vô Xưởng in chi phí, Berlín đứng đầu những thương hiệu cướp vô ván bài xích lật ngửa ở đầu cuối. Liệu rằng bọn họ hoàn toàn có thể cao chạy xa xôi cất cánh với 984 triệu euro?

 1. Xem Chúng tôi đang được quay về. Tập 1, mùa 3.

  Khi Río bị tóm gọn, Tokyo vô vọng tìm tới Giáo sư nhằm nhờ hỗ trợ. Cả group tái mét hợp ý nhằm mò mẫm cơ hội cứu vớt Río... với cùng 1 plan táo tợn rộng lớn lúc nào không còn.

 2. Xem Aikido. Tập 2, mùa 3.

  Giáo sư nhờ cho tới Martín nhằm triển khai plan của anh ấy trai ông tớ và nhắm vô Ngân mặt hàng Tây Ban Nha. Cách trước tiên là gì? Gây xôn xao.

  Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

 3. Xem 48 m lòng đất. Tập 3, mùa 3.

  Nỗ lực của Tokyo và Nairobi thất bại thảm sợ hãi. Giáo sư ghi nhớ lại những gì Berlín đang được trình bày về phong thái bọn họ hoàn toàn có thể trộm vàng kể từ hầm vàng ngập nước.

 4. Xem Giờ là khi cần dùng cá heo. Tập 4, mùa 3.

  Việc Tamayo vi phạm tiến độ khiến cho Giáo sư bất thần. Bogotá trấn an Denver. Khi thời hạn không hề nhiều nữa, Palermo phát động plan "Chân Vịt"

 5. Xem Bùm, bùm, xin chào. Tập 5, mùa 3.

  Giáo sư khiến cho những quan liêu chức sửng oi với "màn trình diễn" tiên tiến nhất, tuy nhiên nhằm trả nủa, một điều tra đang được rình rập đe dọa Raquel. Palermo và Nairobi giành cãi nóng bức.

 6. Xem Mọi loại đều lu lù mù. Tập 6, mùa 3.

  Ngay khi điều tra Sierra dàn dựng plan nhằm mục tiêu lén fake một nhóm vô Ngân mặt hàng Tây Ban Nha, Giáo sư và Raquel thất lạc liên hệ với Palermo.

 7. Xem Kỳ nghỉ ngơi ngắn ngủi. Tập 7, mùa 3.

  Niềm hí hửng của Tokyo trở thành nỗi đắng cay. Ángel theo gót dõi và suýt bắt được Raquel cáu gắt và Giáo sư. Chính quyền treo thưởng nhiều triệu đô la nhằm thay đổi lấy vấn đề.

 8. Xem Lạc lối. Tập 8, mùa 3.

  Tokyo tính nốc cho tới vơi nỗi sầu. Sierra tận dụng nhược điểm của Nairobi nhằm tiến công cô. Trong khi đó, Suárez nối tiếp săn lùng Raquel.

 1. Xem Trò đùa kết đôn đốc. Tập 1, mùa 4.

  Sự tức dỗi và tiếc thương khiến cho stress vô group dưng cao. Giáo sư, tuy rằng đang được nhức buồn, mò mẫm cơ hội triển khai một cuộc khoan bay táo tợn và nguy hại.

 2. Xem Đám cưới của Berlin. Tập 2, mùa 4.

  Hành động của Palermo khiến cho băng cướp choáng ngợp. Sierra xay đối tượng người tiêu dùng khảo sát gật đầu một thỏa thuận hợp tác. Giáo sư ghi nhớ lại đám hỏi của anh ấy trai bản thân.

 3. Xem Bài học tập phẫu thuật. Tập 3, mùa 4.

  Nội loại gián của Giáo sư nỗ lực fake thông điệp kể từ Giáo sư cho tất cả những người ở vô lều. Denver càng ngày càng ghen ghét với tình các bạn của Mónica và Rio.

 4. Xem Cách song. Tập 4, mùa 4.

  Trong quá khứ, Berlin Dự kiến rằng Gandía sẽ gây nên phiền nhiễu cho tới phi vụ. Cuộc thẩm vấn Lisbon của Sierra dẫn theo một bật mí cá thể.

 5. Xem Năm phút trước. Tập 5, mùa 4.

  Denver nhờ một người thực hiện tay vô hỗ trợ. Nairobi nỗ lực khuyến khích team bản thân khi côn trùng nguy hiểm xung quanh bọn họ càng ngày càng dưng cao.

 6. Xem Đo ván. Tập 6, mùa 4.

  Khi Nairobi bị tóm gọn thực hiện con cái tin yêu, Gandía thương thảo với tất cả group. Giáo sư nhanh lẹ mò mẫm kiếm một plan mới nhất nhằm cứu vớt team của tôi.

 7. Xem Tấn công lều. Tập 7, mùa 4.

  Cả group cù cuồng sau cuộc tiến công vào một trong những member. Giáo sư chính thức triển khai plan đang được kiểm soát và điều chỉnh của hắn với việc hùn mức độ kể từ những người dân mới nhất nhập cuộc và Palermo.

 8. Xem Kế hoạch Paris. Tập 8, mùa 4.

  Giáo sư, Benjamin và những người dân không giống nỗ lực giải bay Lisbon. Sự thịnh nộ của Tokyo rình rập đe dọa niềm tin yêu của cô ấy so với plan. Sierra tự động bản thân hành vi.

 1. Xem Đường cùng. Tập 1, mùa 5.

  Giáo sư đương đầu với Sierra khi Tamayo ngày càng tăng áp lực đè nén vô thương thảo bằng phương pháp gọi quân team. Trong quá khứ, Berlin gặp gỡ một người thân trong gia đình.

 2. Xem Mày có tin yêu kiếp sau không?. Tập 2, mùa 5.

  Arturo chớp thời cơ phản đòn đôi khi tăng nhanh chuyện báo oán cá thể. Lisbon sở hữu một tìm hiểu vô nằm trong cần thiết.

 3. Xem Chào mừng đến bữa tiệc cuộc đời. Tập 3, mùa 5.

  Sự phản bội và một trường hợp khẩn cấp cho khiến Sierra ko kịp trở tay. Palermo tập trung lực lượng khi quân team áp sát cả group.

 4. Xem Một chỗ bên trên thiên đường. Tập 4, mùa 5.

  Khi tính mạng của con người của Helsinki lâm nguy hiểm, group cướp tiến hành một cuộc phản công kín. phần lớn năm trước đó, Berlin và đàn ông đang được bên cạnh nhau triển khai vụ trộm trước tiên.

 5. Xem Cứu nhiều mạng sống. Tập 5, mùa 5.

  Vây xung quanh là giờ đồng hồ súng và giắt kẹt vô mái ấm nhà bếp, Tokyo nhớ về côn trùng tình đầu và cuộc gặp gỡ thuở đầu của cô ấy với Giáo sư.

 6. Xem Van bay. Tập 6, mùa 5.

  Sierra tận dụng nỗi đau buồn của Giáo sư và giành được ưu thế. Trong khi ê, cả group đương đầu với kết quả về tư tưởng vì thế tử vong của khách hàng bản thân.

 7. Xem Tư duy khát khao. Tập 7, mùa 5.

  Tamayo cởi cuộc săn lùng quân địch đang được trốn trốn vô thành phố. Trước ê, Berlin và Palermo phân tích và lý giải cơ hội bọn họ ấn định nhảy số vàng thoát ra khỏi ngân hàng.

 8. Xem Giả thuyết thanh trang. Tập 8, mùa 5.

  Tamayo truy lùng số vàng trong những khi cả team chạy đua với thời hạn. Mónica hồi hộp bản thân lên cơn tinh thần. Berlin bị lừa bịp nhiều năm về trước.

 9. Xem Tâm tình mặt mũi gối. Tập 9, mùa 5.

  Giáo sư sôi nổi sau khoản thời gian bị địch sử dụng chủ yếu phương án của tôi nhằm ứng phó với bản thân. Khi từng mong muốn nhịn nhường như đang được thất lạc, anh thể hiện một ra quyết định táo tợn.

 10. Xem Truyền thống mái ấm gia đình. Tập 10, mùa 5.

  Khi cuộc sống đời thường của nhiều người bị tác động và nền tài chính của Tây Ban Nha bị rình rập đe dọa, Giáo sư và Tamayo bước vô cuộc chiến ở đầu cuối.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính,Lý thú

Giới thiệu về Phi vụ triệu đô

Xem nội dung hậu ngôi trường và mò mẫm hiểu thêm thắt bên trên Tudum.com

Dàn trình diễn viên

Úrsula CorberóÁlvaro MorteItziar ItuñoPedro AlonsoMiguel HerránJaime LorenteEsther AceboDarko PerićHovik KeuchkerianLuka PerošBelén CuestaFernando CayoRodrigo de la SernaNajwa NimriFernando SotoMario de la RosaAntonio RomeroMikel BustamanteJosé Manuel SedaRamón AgirreAlba FloresEnrique ArcePatrick CriadoDiana GómezMiguel Ángel SilvestrePaco TousJosé Manuel PogaKiti MánverMaría Pedraza

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

Nội dung tương tự

Phi vụ triệu đô: Hàn QuốcKaleidoscopeTrò đùa con cái mựcĐội quân đạo tặcLupinTrùm quái túyThế giới ko lối thoátƯu túSự lừa bịp cuối cùngNowhereTham vọng toàn cầu ngầm: Loạt phimNghịch lý kẻ sát nhân

Sắp đi ra mắt