phim môn đồ

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Môn đồ
門徒

Bạn đang xem: phim môn đồ

Đạo diễnNhĩ Đông Thăng
Sản xuấtTrần Khả Tân
Tác giảNhĩ Đông Thăng
Long Văn Khang
Cao Tân
Diễn viênNgô Ngạn Tổ
Lưu Đức Hoa
Trương Tịnh Sơ
Cổ Thiên Lạc
Viên Vịnh Nghi
Người dẫn chuyệnNgô Ngạn Tổ
Âm nhạcKim Bồi Đạt
Quay phimKhương Quốc Dân
Dựng phimQuảng Chí Lương
Hãng sản xuất

Film Unlimited
China Film Group Corporation
Beijing Jinyingma Movie & TV Culture Co. Ltd.
Beijing Polybona Film Publishing Co., Ltd.
MediaCorp Raintree Pictures
Artforce International Ltd.
Global Entertainment Group (Asia) Ltd.

Phát hànhGala Film Distribution

Công chiếu

11 mon hai năm 2007 (Đức)
13 mon hai năm 2007 (Hồng Kông)
15 mon hai năm 2007 (Singapore)

Độ dài

111 phút
Quốc gia Hồng Kông
Ngôn ngữTiếng Quảng Đông

Môn đồ (chữ Hán: 門徒, tựa giờ đồng hồ Anh: Protégé) là 1 bộ phim truyện tư tưởng tội phạm Hồng Kông về chủ đề kinh doanh ma mãnh túy được tạo ra vô trong năm 2007, đạo trình diễn vì chưng Nhĩ Đông Thăng. Phim sở hữu sự nhập cuộc của những khuôn mặt trình diễn viên số 1 của năng lượng điện hình ảnh Hồng Kông như: Ngô Ngạn Tổ, Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Phần tại đây rất có thể cho mình biết trước nội dung của kiệt tác.

Lý Chí Lực (Ngô Ngạn Tổ đóng) - một công an chìm sở hữu trọng trách xâm nhập vô tổ chức triển khai buôn ma mãnh túy rộng lớn. Trong 7 năm sinh hoạt, anh trở nên thủ công tâm đắc cho tới hắn quấn ma mãnh túy Lâm Côn (Lưu Đức Hoa đóng). Tuy nhiên, vô trong cả 7 năm trời thao tác làm việc cho tới Côn, anh vẫn ko tìm ra bệnh cứ tội phạm của hắn. Cho cho tới một ngày Khi Côn ra quyết định thoái ẩn giang hồ nước vì thế bệnh trở nặng, hắn ra quyết định uỷ thác lại việc làm cho tới Lực. Côn vẫn thách thức Lực phiên cuối với cùng một trận đánh ngầm lênh láng trí tuệ thân thiết cả nhì. Tuy nhiên, càng ngày Lực vẫn lóa đôi mắt vì thế những đồng xu tiền tìm kiếm được quá dễ dàng và đơn giản và loại quyền lực tối cao nhưng mà anh đã đạt được. Anh đắm bản thân vô tầm quan trọng kẻ buôn ma mãnh túy.

Xem thêm: the walking dead ss4

Cùng khi cơ, Lực cũng gặp gỡ Bành Ngọc Phấn (Trương Tịnh Sơ đóng), một người mẹ con trẻ nuôi con cái 1 mình, đôi khi cũng chính là con cái nghiện ma mãnh túy và người ông chồng nghiện ngập vẫn ly thơm của cô ý (Cổ Thiên Lạc đóng) vô cảnh nghèo nàn và cạm bẫy của ma mãnh túy.

Lực cần vật lộn với những dằn xé tâm tư vì chưng ranh giới của công lý, lòng trung thành với chủ và thực sự ko thể phân ấn định. Trong thời hạn giúp sức nhì u con cái Phấn, Lực vẫn mối quan hệ dục tình với Phấn. Côn sở hữu một chống pha trộn ma mãnh túy kín đáo ở vô một khu vực căn hộ. Một phiên nọ, Lực bị một group công an bắt lưu giữ, bọn họ ko tin cậy anh là công an chìm và đề nghị anh dẫn lên chống pha trộn ma mãnh túy. Khi lên tới mức điểm, Lực chạy thời gian nhanh vô vào tạm dừng hoạt động Fe lại ngăn ngừa công an xông vô, rồi anh bạt mạng lĩnh nhảy kể từ ban công xuống tầng bên dưới, chạy bay thành công xuất sắc. Vụ việc căn chống kín đáo bị công an trị hiện tại khiến cho Côn tức giận dỗi.

Trong Khi cơ thương hiệu ông chồng cũ của Phấn tìm về làm phiền nhì u con cái cô. Mẹ con cái Phấn đành cần ở nhờ vô ngôi nhà Lực. Lực sở hữu khuyên răn Phấn hãy cai nghiện trước lúc quá muộn. Sau cơ Lực và mái ấm gia đình Côn qua chuyện Thái Lan nhằm chuồn du ngoạn, tuy nhiên tiềm năng đó là Côn mong muốn fake Lực chuồn gặp gỡ đối tác chiến lược thực hiện ăn nhiều năm của hắn. Người em gái của bà xã Côn (Hà Mỹ Điền đóng) kể từ lâu lấy lòng yêu thương Lực, tối cơ cô vẫn ngủ với anh.

Ở Hồng Kông, thương hiệu ông chồng cũ của Phấn hiểu rằng nhì u con cái cô đang được ở vô ngôi nhà Lực, hắn xúi giục cô nối tiếp dùng ma mãnh túy. Tại Thái Lan, Lực và Côn được tiến hành rừng sâu sắc nhằm gặp gỡ người đối tác chiến lược của Côn. Côn còn tâm sự rằng hắn sở hữu ý muốn uỷ thác toàn cỗ việc làm buôn ma mãnh túy cho tới Lực vận hành. Lực về ngôi nhà phát hiện ra Phấn dùng ma mãnh túy cùng theo với thương hiệu ông chồng cũ nên anh tức giận dỗi xua nhì u con cái cô thoát khỏi ngôi nhà. Tên ông chồng cũ tiếp sau đó tiêm một mũi vô cổ Phấn, việc này vô tình khiến cho cô bị tiêu diệt bên trên vị trí. Côn bị công an bắt fake về tháp canh, lúc này bọn họ vẫn có tương đối nhiều bệnh cứ nhằm kết tội hắn buôn ma mãnh túy. Gã vô vọng và tự động tử ngay lập tức vô Tolet của tháp canh công an.

Xem thêm: la em tap 11

Nhiệm vụ của Lực vẫn triển khai xong, anh được cấp cho bên trên tuyên dương ngợi và trao trả cỗ binh phục. Để trả thù địch cho tới tử vong của Phấn, Lực vẫn lừa thương hiệu ông chồng cũ của cô ý chuồn buôn ma mãnh túy với bản thân. Khi vừa phải cho tới Singapore, Lực cho những người cùng cơ quan công an ùa tới bắt lưu giữ thương hiệu ông chồng cũ, nhiều ma mãnh túy được nhìn thấy vô người hắn và chắc chắn là hắn sẽ ảnh hưởng xử tử. Cuối phim Lực nhận nhỏ xíu Tinh Tinh - phụ nữ Phấn thực hiện con cái nuôi, tuy nhiên anh giờ đó cũng trở nên con cái nghiện ma mãnh túy.

Hết phần cho tới biết trước nội dung của kiệt tác.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ngô Ngạn Tổ vai Lý Chí Lực
 • Lưu Đức Hoa vai Lâm Côn
 • Trương Tịnh Sơ vai Bành Ngọc Phấn
 • Cổ Thiên Lạc vai ông chồng cũ của Phấn
 • Viên Vịnh Nghi vai bà xã Côn
 • Tạ Chỉ Đồng vai Tinh Tinh, phụ nữ Phấn
 • Hà Mỹ Điền vai em bà xã của Côn
 • Liêu Khải Trí vai team trưởng team hải quan
 • Nhĩ Đông Thăng vai Miêu Chí Hoa
 • Trương Tường vai người pha trộn ma mãnh túy
 • Đặng Đức Tường vai người pha trộn ma mãnh túy
 • Nirut Sirijanya vai Gen Chanchai
 • Thích Ngọc Vũ vai nhân viên cấp dưới thương chính Singapore

Chi tiết[sửa | sửa mã nguồn]

Phim nhờ vào tư liệu vì thế những nhân viên cấp dưới công an chìm vẫn về hưu của sở công an cung ứng. Môn đồ phản ánh sống động về thân thiết phận của những nhân viên cấp dưới công an chìm sinh hoạt vô tổ chức triển khai ma mãnh túy. Phim đã và đang vẽ lên hình ảnh về những tội ác nhưng mà ma mãnh túy tạo ra, tương đương vẫn khai quật sâu sắc rộng lớn về quan hệ phức tạp trong mỗi tổ chức triển khai nhiều tầng chuyên nghiệp tạo ra và phân phối ma mãnh túy bên trên toàn toàn cầu.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Môn đồ vật bên trên Internet Movie Database
 • Môn đồ vật bên trên Allmovie
 • Môn đồ vật bên trên Rotten Tomatoes
 • Môn đồ vật bên trên Hong Kong Movie DataBase
 • Môn đồ vật bên trên Hong Kong Cinemagic
 • Trailer phim.