phim mơ hồ thuyết minh

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim mơ hồ thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Mơ hồ

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Nữ chỉnh sửa viên ở đỉnh điểm của việc nghiệp dày công xây dựng lần từng phương pháp để không trở nên phe đối lập trẻ con rộng lớn thay cho thế. Vụ án thịt người cũng chính là quy tắc demo mang đến cuộc hôn nhân gia đình của cô ý.

Diễn viên chính:Kim Nam Joo,Ji Jin Hee,Jeon Hye Jin

Tác giả:Mo Wan Il,Je In

Xem từng nội dung mình muốn.

Với mùng quay về đỉnh điểm, Kim Nam Ju được trao giải Nữ biểu diễn viên chất lượng tốt nhất (Phim truyền hình) bên trên Baeksang 2018.

Tập

Mơ hồ

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Go Hye Ran dập tắt những thủ đoạn buộc cô cần từ nhiệm bằng phương pháp hứa hẹn một tin yêu sốt dẻo với giám đốc tin yêu tức: phỏng vấn độc quyền tay gôn Kevin Lee.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Go Hye Ran đương đầu với nỗi rơi rụng non riêng biệt và cú sốc lúc biết tính danh của Kevin Lee. Mặc mặc dù cô vẫn triệu chứng tỏ phiên bản thân thuộc tuy nhiên Jang Gyu Seok vẫn ko thay cho đổi đưa ra quyết định.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Go Hye Ran cảm nhận được điều kiến nghị mê hoặc khi cô gặp gỡ một quan lại chức Nhà Xanh. Sau cơ, cô đối chất với Jang Gyu Seok về sau này của mình bên trên JBC.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Kang Tae Uk sửng nóng bức trước góc nhìn đàng hoàng của Kevin Lee về hôn nhân gia đình. Go Hye Ran đưa ra quyết định công bố một tin yêu tức khiến những người dân thân thuộc thiết với cô ngạc nhiên.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Đứng trước cơn bão đang được thành hình, Go Hye Ran bịa đặt tiềm năng phản đòn vì thế tranh bị vượt trội nhất của mình – phát thanh viên trước máy cù.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Kết ngược khám xét nghiệm tử đua ko đem tính Kết luận như một số trong những người mong ước, Ha Myeong U gặp gỡ Kang Tae Uk, còn Go Hye Ran cảm nhận được những tin yêu nhắn xứng đáng quan ngại.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Go Hye Ran phát hiện đi ra Seo Eun Ju đột nhiên dựa dẫm vào Kang Tae Uk, và bất thần nhận được sự trợ giúp đặc biệt quan trọng từ 1 người các bạn cũ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Kang Tae Uk cố gắng xử lý một trở ngại khác nhập bí mật. Dù Jang Gyu Seok cố can ngăn, Go Hye Ran vẫn mong muốn trả tin yêu về Nhà Xanh.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Bất chấp những đổi thay cố động trời, Jang Gyu Seok vẫn đi ra mệnh lệnh lên sóng cùng các thông tin sốt dẻo. Go Hye Ran ko liên hệ được với Kang Tae Uk.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Bị dồn đến đường cùng, Go Hye Ran quyết đánh đổi tất cả và theo gót xua tin yêu tức sốt dẻo nhất của mình – bằng phương pháp đối mặt với người nắm quyền cao nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Go Hye Ran vẫn sở hữu cuộc chat chit trực tiếp thắn với Jang Gyu Seok về địa điểm giám đốc thông tin. Ha Myeong U mong muốn biết suy nghĩ của Kang Tae Uk.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Go Hye Ran ứng phó với những nguyệt lão rình rập đe dọa cho tới tính mạng của con người, còn Kang Tae Uk sẵn sàng bào chữa trị mang đến cô. Một nhân triệu chứng đùng một phát xuất hiện tại tạo nên bất lợi mang đến vụ án của cô ý.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Phiên tòa chính thức. Go Hye Ran nom cậy vào Kang Tae Uk, còn những người cùng cơ quan của cô ý hoài nghi kị về nhân triệu chứng bí hiểm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Go Hye Ran và group JBC tiến công hòng hạ bệ một người trung gian trá đầy quyền lực, Jang Gyu Seok tự bảo đảm bản thân, còn Ha Myeong U đối đầu với Kang Tae Uk.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Đối mặt mày với khá nhiều thắc mắc dấy lên về một người thân trong gia đình thiết với mình, Go Hye Ran bác bỏ vứt ý tưởng phát minh của Jang Gyu Seok, còn Ha Myeong U bảo đảm cô Theo phong cách riêng biệt của tớ.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Go Hye Ran rơi xuống đáy tuyệt vọng, tuy nhiên Ha Myeong U vẫn ở mặt mày và mang tới mang đến cô một điều khác thường – vào đúng lúc cô cần thiết nhất.

  Xem thêm: xem phim hoat hinh thu linh the bai tap 1

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Đen tối,Kịch tính,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Kim Nam JooJi Jin HeeJeon Hye JinIm Tae KyungKo JunJin Ki JooAn Nae SangLee Kyung Yung

Nội dung tương tự

Tổng thống bất đắc dĩ: 60 ngàyTrolleyVIPQuý cô ưu túHình bóng của tôiSở hữuLâu đài tham ô vọngKhu rừng túng mậtTham vọng thơm nhânHoa của quỷYêu (Kết thơm và ly dị)Nữ hoàng nước mắt

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Mai

Khi một người u đơn thân thuộc đang được gặp gỡ trở ngại bị rung động một chàng trai xẻ hoa mái ấm nhiều, chuyện tình tràn khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn đập trái đất của tất cả nhị.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ khi một loại cá mập vĩ đại xuất hiện tại ở sông Seine.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương tự số phận của mình.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Xem thêm: nu hoang thang nam tap 12

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng coi thường của tớ với việc trợ giúp của lực lượng Minion vụng về về.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.