phim minh châu rực rỡ tập 1 fpt

Bộ phim 'Minh châu rực rỡ' đang được sở hữu mùng trình làng khá trót lọt khi hashtag thương hiệu phim leo top 1 trending bên trên twitter Thái Lan, rating khởi điểm cực kỳ tuyệt vời.

Highlight luyện 1 phim Praomook:

Praomook - Minh châu rực rỡ với việc nhập cuộc của Pon Nawasch và Bua Nalinthip đang được đầu tiên lên sóng vào trong ngày 10 mon 5 bên trên kênh TV3 Thái Lan. Sở phim đang được 'lôi kéo' sự để ý của người theo dõi ngay lập tức từ thời điểm ngày đầu khai máy và cho tới ngay cạnh ngày lên sóng trước những mùng 'thả thính' ở trong nhà tạo ra càng khiến cho người coi ko thể bỏ qua.

Bạn đang xem: phim minh châu rực rỡ tập 1 fpt

Bộ phim được coi như 'bom tấn' của đài 3 nhập năm 2021 với việc góp vốn đầu tư rộng lớn kể từ kịch bạn dạng cho tới dàn trình diễn viên. Với sự dẫn dắt ở trong nhà tạo ra Kai Varayuth - 'bàn tay Vàng' tạo sự nhiều bộ phim truyền hình thành công xuất sắc của đài 3, Praomook được kì vọng tiếp tục mang đến rating khá khẩm rộng lớn cho tới mái ấm đài.

Vào ngày trước tiên trị sóng, bộ phim truyền hình truyền hình mới mẻ này đang được đứng địa điểm số 1 bên trên Twitter ở Thái Lan. cũng có thể bật mý cho tới những người theo dõi ko coi luyện 1 của Minh châu tỏa nắng rực rỡ, nó sở hữu vừa đủ từng cung bậc xúc cảm kể từ hài, thắm thiết cho tới drama. Khán fake dành riêng câu nói. ngưỡng mộ ko ngớt dành riêng cho dàn trình diễn viên 'trai xinh gái đẹp' kể từ phái nam phái nữ chủ yếu cho tới những trình diễn viên phụ đều quá tuyệt hảo.

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

Ngay luyện 1 đang được sở hữu thật nhiều khoảnh tự khắc 'động chạm' của hai bạn trẻ Praomook (Bua Nalinthip) và Chalunthorn (Pon Nawasch). Nhưng từng phiên gặp gỡ nhau hai bạn trẻ thông thường khiêu hấn nhiều hơn thế nữa là thân thiết bởi vì Chalunthorn ko quí một cô nàng thao tác làm việc ở bar như Praomook. Ngoài trình diễn xuất của những trình diễn viên, phim nhận được rất nhiều câu nói. ca ngợi về phần hình hình ảnh, những cảnh tảo ở Nước Hàn nhập luyện trước tiên cực kỳ đẹp nhất.

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu tập 16

Bộ phim này đã nhận được được phản hồi rộng lớn kể từ người theo dõi Thái Lan và quốc tế nhập tối ngày lên sóng luyện 1. Trong khi, luyện trước tiên của bộ phim truyền hình này đang được ghi nhận nhiều lượt coi nhất nhập số những luyện trước tiên không giống của bộ phim truyền hình truyền hình TV3 Thái Lan được trị sóng nhập năm 2021 bên trên kênh 3 plus.

Theo Nielsen Thái Lan, Praomook đang được đạt được tỷ suất người coi là 2,0% cho tới luyện trước tiên. Pon Nawasch và Bua Nalinthip đang được quay về thao tác làm việc bên cạnh nhau sau 3 năm. Họ đang được thao tác làm việc bên cạnh nhau phiên trước tiên nhập bộ phim truyền hình truyền hình năm 2018 Tra Barb See Chompoo.

Nguyễn Thu Hà - CTV