phim mẹ ơi con xin lỗi drama

Phim mới nhất bên trên VTVcab 7 – D Dramas: Mẹ ơi, con cái xin xỏ lỗi

11 Tháng Mười Hai 2013

Phim với sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên hạng A của xứ kim chi như:  Kim Hyun Joo, Ha Hee Ra, Kim Jung Hoon, Kim Tae Woo, Ahn Seo Hyun, Shin Hyun Joon… và lần thứ nhất phân phát sóng bên trên nước Việt Nam bên trên kênh VTVcab 7 - D Dramas  lúc 22h00 loại nhì cho tới loại sáu, kể từ 5/12/2013. Mời khách hàng và chúng ta lưu ý đón coi.

Bạn đang xem: phim mẹ ơi con xin lỗi drama

Bi kịch của một phụ nữ giới trở thành đạt

Để đàn bà Park Dat Byul luôn luôn kiêu hãnh về u và đồng ý rời khỏi quốc tế du học tập, nữ giới tổng chỉnh sửa con trẻ Kim Young Joo của tập san thời trang và năng động có tiếng Estilo nên luôn luôn vờ vịt với cuộc sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc với những người ck nước ngoài tình Park Jung Do, GS có tiếng của ngôi trường luật. Khi cô phủ nhận ký đơn ly hít, Park Jung Do nằm trong người tình phú quý giở nhiều thủ đoạn hòng xay Kim Young Joo nên nhượng cỗ. Vốn với IQ 200 và tinh tế bén, cô đàn bà Park Dat Byul cũng xem sét sự nứt rạn nhập mái ấm gia đình và luôn luôn trách cứ u là vẹn toàn nhân khiến cho phụ thân ko về ngôi nhà.

Xem thêm: phi vụ triệu đô full

Sinh nhật Kim Young Joo, người chị rộng lớn 16 tuổi hạc với tâm trí chậm rì rì trở nên tân tiến Kim Sun Young vì thế thương nhớ cô nên kể từ quê lên thăm hỏi. Vốn sinh sống nhập ám ảnh tuổi hạc thơ bị bằng hữu coi thường miệt vì thế với chị ngốc nghếch và lưu giữ kín kín đáo này với đàn bà xuyên suốt 10 năm vừa qua, Kim Young Joo tàn nhẫn xua xua đuổi chị về bên. Nhưng ko lâu sau, cô lại đành nên đón Kim Sun Young sinh sống công cộng vày chỗ tựa độc nhất của chị ấy bên dưới quê là em trai đã đi được tù. Qua xúc tiếp, nhỏ xíu Park Dat Byul xem sét tình thương mới mẻ dì giành cho u bản thân và mày mò kín đáo động trời mà người ta đang được lấp giấu quanh xuyên suốt từng nào năm - dì Kim Sun Young đó là u ruột của u bản thân. Mọi sự chiều chuộng, kính trọng của Park Dat Byul giành cho u sụp ụp, cô nhỏ xíu vứt ngôi nhà rời khỏi chuồn. Cùng thời điểm hiện nay, địa điểm tổng chỉnh sửa của Kim Young Joo lung lắc vày người tình của ck đang được thâu tóm về tờ báo Estilo. Cô còn giắt triệu chứng dịch nan nó khiến cho tim rất có thể ngừng đập bất kể khi này.

Xem thêm: phim reset

Gia đình - Nước đôi mắt chảy xuôi

Bức giành mái ấm gia đình của Kim Young Joo hình thức tuyệt đối, bên phía trong thảm kịch vày hôn nhân gia đình nứt rạn nằm trong xích míc thân thiết thân phụ mới được Mẹ ơi, con cái xin xỏ lỗi! tự khắc họa khá cụ thể kể từ những va vấp va vụn lặt vặt nhập cuộc sống đời thường thông thường ngày cho tới những cao trào tưởng chừng như ko lối bay. Park Jung Do chuồn du học tập vày chi phí tự Kim Young Joo làm việc vất vả lúc về lại phản bội cô vì thế tham lam vọng của tôi. Đau lòng vì thế bị ck rũ vứt, Kim Young Joo dành riêng không còn tình thương và sự mất mát mang lại đàn bà nhằm rồi nhận lại là việc tuyệt vọng, xấu xa hổ và ghét bỏ vứt của con cái. Nhưng rộng lớn ai không còn, Kim Young Joo là kẻ hiểu những xúc cảm của con cái vày này cũng là các thứ cô nghĩ về về người u ngốc nghếch. Bản thân thiết càng bị tổn hại, Kim Young Joo càng mong muốn đảm bảo, chở che mang lại đàn bà trước việc cay nghiệt của cuộc sống. Càng xấu xa hổ, chán ghét người u ngốc nghếch đang được vứt rơi bản thân và nên gọi là chị từng nào, cô càng mong muốn đàn bà kiêu hãnh, hãnh diện về u từng ấy. Trong khi cơ, tuy rằng ngốc nghếch tuy nhiên là một trong người u, Kim Sun Young cũng luôn luôn tồn bên trên vì thế Kim Young Joo, coi nụ cười cợt của đàn bà là lẽ sinh sống. Nước đôi mắt chảy xuôi, người u ngốc câm lặng từng nào năm mất mát vì thế đàn bà, thực hiện toàn bộ nhằm Kim Young Joo luôn luôn niềm hạnh phúc tuy nhiên từng hành vi chỉ càng khiến cho tất cả thêm thắt thất vọng.