phim ma việt nam quả tim máu

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Quả tim máu

Bạn đang xem: phim ma việt nam quả tim máu

Áp phích phim trong thời gian ngày trình chiếu.

Đạo diễnVictor Vũ
Sản xuấtMartin Nguyễn
Trần Thị Bích Ngọc
Kịch bảnVictor Vũ
Ethan Trần
Đoàn Nhật Nam
Dựa trênVở kịch kinh dị Quả tim máu của Thái Hòa
Diễn viênNhã Phương
Thái Hòa
Quý Bình
Hoàng Bách
Tú Vi
NSND Kim Xuân
Nancy Nguyễn
Văn Tùng
Âm nhạcChristopher Wong
Quay phimNguyễn K'Linh
Dựng phimVictor Vũ
Thắng Vũ
Võ Đình Hoàng
Hãng sản xuất

Poseidon Media Group

Phát hànhGalaxy Studio
EarlyRisers Media Group

Công chiếu

14 mon hai năm 2014

Độ dài

97 phút
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữTiếng Việt
Doanh thu85 tỷ VND[1]

Quả tim máu (tựa giờ Anh: Vengeful Heart) là tập phim tư tưởng, ly kỳ kinh dị của đạo biểu diễn người Mỹ gốc Việt Victor Vũ, phim được trình chiếu đi ra rạp vào trong ngày 14 mon hai năm 2014[2]. Quả tim máu với sự nhập cuộc của Nhã Phương, Thái Hòa, Quý Bình, Hoàng Bách, Tú Vi, NSƯT Kim Xuân, Nancy Nguyễn và Văn Tùng.[3][4]

Phim dựa trên một vở kịch kinh dị nằm trong thương hiệu của Thái Hòa, kiệt tác phổ biến 1 thời của Sân khấu kịch Phú Nhuận.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn sau đây bật mí toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Xem thêm: biệt đội tàng hình tập 17

Chuyện phim kể về chàng rể "chui gầm chạn" thương hiệu Sơn hộ vệ cô bà xã mới mẻ cưới là Linh cút ngủ sau ca phẫu thuật thay cho tim. Sau khi thay cho tim, Linh liên tiếp gặp gỡ nhiều chuyện kỳ lạ và luôn luôn ở mơ về một căn nhà bên trên vùng quê Đà Lạt. Đúng 49 ngày sau, cơn chiêm bao du kỳ kỳ lạ fake Linh cho tới mặt mày nấm mộ một cô nàng thương hiệu Phương ở một điểm xa cách vắng tanh, hẻo lánh. Linh gặp gỡ Tâm - ông xã Phương bên trên cơ. Tâm fake Linh về ngôi nhà nhằm gọi người lên đón, Linh nhìn thấy cơ đó là căn nhà cô tiếp tục thấy vô mơ lâu ni. Khi vào trong nhà, Linh gặp gỡ được má Phương là bà Lê và Cu Hù (bạn của bà xã ông xã Phương). Sơn lên đón Linh về thì vô tình trong những khi thủ thỉ bọn họ phân phát sinh ra Linh đang được đem vô người ngược tim của Phương - người đàn bà cũng chính là người bà xã xấu xí số của mái ấm gia đình này. Bà Lê xúc động xin xỏ bà xã ông xã Linh ở lại dự lễ 49 ngày của Phương và bọn họ tiếp tục đồng ý.

Thế tuy nhiên kể từ khi ở lại cơ, nhiều chuyện kỳ lạ rộng lớn xẩy ra, Linh chiêm bao du nhiều hơn thế nữa, còn Sơn liên tiếp bị quỷ nhát, rồi những bóng quỷ lởn vởn vô ngôi nhà thông thường xuyên như mong muốn báo riêng rẽ cho tới Linh điều gì và thậm chí là là Linh ko thể tách ngoài căn nhà cơ nhằm về vì như thế tim cô tiếp tục ngừng đập ngay trong lúc tách ngoài. Cuối nằm trong, sau đó 1 phiên bị quỷ nhát kinh hoàng, Sơn ko Chịu đựng nổi tiếp tục khai đi ra rằng trước đó anh từng tài xế tông vô cô Phương thân thuộc lối, xót cô bà xã đang được vô khám đa khoa nên Sơn vứt cô Phương cút luôn luôn ko cứu giúp tuy nhiên chỉ gọi báo 113. Ông công an Sáu Dũng ngay tắp lự chào Sơn về vọng gác nhằm lấy lời nói khai. Tưởng từng chuyện tiếp tục sáng sủa tỏ, tuy nhiên càng khảo sát càng kỳ kỳ lạ rộng lớn. Sơn xác minh khi anh vứt đi thì cô Phương vẫn còn đó sinh sống và còn vẹn toàn, chỉ đang được bất tỉnh nhân sự. Tuy nhiên, người phụ phái đẹp công an nhìn thấy lại bị xe pháo cán nhừ bấy không sở hữu và nhận dạng được, chỉ mất Tâm nhận là Phương rồi fake về táng.

Cu Hù phân phát sinh ra Linh đem ngày tiết O nên ko thể nhận tim của Phương vì như thế Phương nằm trong ngày tiết AB. Sau cơ, Linh và Cu Hù phân phát hiện tại 1 bàn thờ bí hiểm của một cô nàng thương hiệu Hồng, chúng ta thực hiện ăn của Tâm, ở bên trong tủ áo của anh ý tớ. Khi nghe công an báo là cô Hồng đang được thất lạc, Cu Hù lấy xe pháo môtô chở Linh đi ra trại hoa điểm Tâm đang khiến tối, Linh chính thức với linh giác kỳ lạ. Linh năn nỉ Cu Hù chở cô vô căn nhà phí bên trên đống Mã Tà, hóa đi ra Phương còn sinh sống và hiện giờ đang bị nhốt ở căn nhà phí cơ.

Phương kể rằng Hồng là nhân tình của Tâm bên dưới TP. Hồ Chí Minh và bọn họ có rất nhiều nợ nần cùng nhau vô việc làm. Khi biết Tâm sẽ không còn kể từ vứt cuộc tình với Phương (lúc đầu Tâm lấy Phương chỉ vì như thế gia tài và toan lúc nào lấy không còn tiếp tục ly hôn Phương cho tới với Hồng tuy nhiên về sau Tâm tiếp tục yêu thương Phương thiệt lòng) và tiếp tục vứt đem bản thân lãnh không còn nợ nần bên dưới TP. Hồ Chí Minh, Hồng lén nhắn tin cậy kêu Phương đi ra căn nhà phí bên trên đống Mã Tà nhằm "chứng loài kiến diện mạo thiệt của ông xã cô". Phương nấp bên phía ngoài chống nghe không còn từng chuyện tuy vậy với nào ngờ Tâm lấy xẻng đập Hồng bất tỉnh nhân sự. Phương vứt chạy rồi bị Tâm xua đuổi theo đuổi. Ra cho tới bìa rừng thì Phương băng ẩu qua loa lối nên bị xe pháo của Sơn tông nên, Tâm trốn vô gốc cây, chờ đợi cho Sơn lên xe đua cút thì Tâm rời khỏi. Thấy Phương còn sinh sống và luôn luôn mồm nói rằng tiếp tục cáo giác việc này nên Tâm tráo thay đổi ăn mặc quần áo của Phương và Hồng, Tâm nhốt Phương vô hầm và đem Hồng còn đang được hoi hóp đi ra lối. Tâm lấy xe pháo khá của Phương cán qua loa cán lại cho tới Hồng bị tiêu diệt và dựng hiện tại ngôi trường fake là cô Phương bị xe pháo tông, đầu nhừ bấy. Thực đi ra ngược tim Linh đang được đem vô người đó là tim của Hồng. tường không còn từng chuyện, Cu Hù gọi ngay lập tức cho tới ông Sáu Dũng. Thế tuy nhiên, khi công an còn chưa kịp cho tới thì Tâm tiến công tấn công Cu Hù bất tỉnh nhân sự, còn Linh bị Tâm xua đuổi theo đuổi vô rừng. Vừa đi ra bìa rừng thì Linh té hắn như khi Tâm xua đuổi theo đuổi Phương, Tâm rút dao toan làm thịt Linh bịt mồm tuy nhiên hồn quỷ Hồng đúng lúc sinh ra cứu giúp mạng Linh. Quá hoảng hoảng hốt trong khi thấy người đàn bà bên trên lối đang được đem khuôn mặt mày của Hồng chứ không hề nên Linh, Tâm đứng bị tiêu diệt trân như tượng vô không thể tinh được coi ánh nhìn quỷ quỷ quái của Hồng thử thách bản thân. Ông Sáu Dũng nằm trong lực lượng công an ập cho tới, Tâm cố vứt chạy tuy nhiên bị một con xe vận chuyển tông bị tiêu diệt.

Má con cái Phương được đoàn viên, bà xã ông xã Linh lại niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Phim kết thúc giục với cảnh Cu Hù chèo xuồng fake Phương cút nhìn ngắm ở bờ hồ nước, Phương nhìn thấy ông tơ tình thì thầm kín của Cu Hù so với bản thân kể từ lâu tuy nhiên không đủ can đảm tâm sự.

Xem thêm: xin em hãy yêu anh

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nhã Phương vai Linh
 • Thái Hòa vai Cu Hù
 • Quý Bình vai Tâm
 • Hoàng Bách vai Sơn
 • Tú Vi vai Phương
 • NSND Kim Xuân vai bà Lê
 • Nancy Nguyễn vai Hồng
 • Văn Tùng vai ông Sáu Dũng
 • Mã Trung vai ông Phong
 • Vy Minh vai Y tá

Doanh thu[sửa | sửa mã nguồn]

Chỉ sau phụ thân ngày trình chiếu, Quả tim máu tiếp tục thu về 24 tỷ VNĐ, tạo ra kỷ lục mới mẻ cho tới năng lượng điện hình họa Việt Nam[5]. Chưa tạm dừng ở cơ, cho tới ngày 24 mon 2, tức là sau chục ngày trình chiếu thì phim tiếp tục nhận được 55 tỷ đồng[6]. Tính cho tới ngày 2 mon 3, sau 17 ngày trình chiếu, Quả tim máu tiếp tục vượt lên số lượng một triệu vé. Đến ngày 6 mon 3, tập phim tiếp tục đạt lợi nhuận rộng lớn 70 tỷ VNĐ.[7]

Nhận xét[sửa | sửa mã nguồn]

VnExpress: "Bộ phim mê hoặc ở những góc Ϲɑmerɑ đẹp mắt, kể từ cận cảnh cho tới toàn cảnh, khi tế bào mô tả quả đât lẫn lộn không khí mẩu truyện kể. Những góc máy theo đuổi bước đi chiêm bao du của hero Linh dễ dàng khiến cho cho mình con trẻ yếu hèn tim thỉnh phảng phất giật thột. Kỹ thuật độ sáng vô phim tạo ra những khuôn hình đẹp mắt với toàn cảnh là khu vực nghĩa trang tối tăm, lờ mờ sương của phố núi, là buổi rạng đông rực rỡ giàn giụa hoa, hoặc căn hồ nước rộng lớn mênh mông với bóng quỷ ảo óc bên trên mặt mày hồ nước. Rồi hình hình họa căn biệt thự cao cấp lâu đời, những gian ngoan chống lờ mờ mờ bóng người, căn hầm tối tăm khêu gợi cảm hứng ẩm ướt, cái tủ mộc với nhị ô cửa chạm lạch cạch chứa đựng một điều gì cơ kinh rợn... Đây là những thủ pháp năng lượng điện hình họa rất rất cũ vô thật nhiều tập phim quỷ, kinh dị của trái đất. Nhưng khi được coi ở một tập phim nội địa, với toàn cảnh nước ta, bọn chúng vẫn khêu gợi cảm hứng yêu thích cho tới người theo dõi.

Âm thanh cũng góp thêm phần tạo ra đường nét thú vị cho tới phim. Tiếng nhịp tim đập thình thịch, giờ lách cơ hội của những tiếng động kỳ lạ, hoặc giờ bão táp ngoài rừng thông, giờ củi mộc thông nổ lép bép vô lò sưởi... gia tăng đường nét kịch tính và quỷ mị".[2]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quả tim ngày tiết bên trên Internet Movie Database
 • Quả tim ngày tiết bên trên Facebook
 • Trailer đầu tiên của phim.