phim luoi tinh catwalk tap 4

Góc khuất đen sạm tối sau sàn catwalk

Được sải bước bên trên sàn catwalk nhập ánh sáng của đèn muôn màu sắc, nhập giờ đồng hồ hoan hô của quý khách là vấn đề tuy nhiên những cô nàng người mẫu ước mong hướng đến. Thế tuy nhiên hâu phương ánh hào quang quẻ Sảnh khấu ấy lại là 1 trong những mẩu chuyện lâu năm với những góc khuất ko lung linh như vẻ bên ngoài của chính nó. Hào quang quẻ, danh vọng, chi phí tài đang được hớp hồn bọn họ. Nhưng thực chất mẩu chuyện đem thiệt như ao ước đợi?... Hậu ngôi trường thị phi và lắm chuyện oan nghiệt của giới người mẫu chân dài có lẽ rằng chỉ mất người nhập cuộc mới nhất hiểu…

Bạn đang xem: phim luoi tinh catwalk tap 4

Thất vọng nhập chuyện tình thương, Peangdao - một siêu khuôn có tiếng - quyết tâm gạt nước đôi mắt nhằm dồn không còn tâm trí mang lại việc làm. Trái tim đang được thương tổn của Peangdao như được xoa nhẹ nhõm khi cô gặp gỡ Ohm - chàng trai thợ chụp ảnh luôn luôn tràn trề say đắm nghề nghiệp và công việc. Nhờ sự vun vén của nhị chỉnh sửa viên tập san năng động là Taew và Oue, song chúng ta con trẻ chính thức phát sinh tình thương.

Xích mích với Peangdao nhập việc làm, Chuyên Viên make up Pa’Kob tận dụng Deeny - một nữ người mẫu chưa xuất hiện chút tiếng vang tuy nhiên dường như dễ dàng sai khiến cho - nhằm trả oán. Pa’Kob sử dụng từng mánh khóe và đái xảo nhằm trợ gom Deeny soán ngôi siêu khuôn của Peangdao. Lòng hận oán thực hiện Pa’Kob lờ mờ đôi mắt, anh đâu thể ngờ thực đi ra Deeny đem dã tâm rất rộng, và cô tiếp tục tận dụng anh nhằm vừa lòng tham lam vọng của tớ.

Xem thêm: xem phim nhu lai than chuong tap cuoi

Họ từng bước vô hiệu những người mẫu không giống tự nhiều thủ đoạn xấu xí nhằm Deeny cướp lấy địa điểm vedette nhập buôn bản người mẫu chân dài, mặc dù vậy cô vẫn ko thể thắng nổi Peangdao. thạo Peangdao và Ohm yêu thương nhau, Deeny chính thức lên plan tiến công Ohm và phá thối cuộc sống đời thường của Peangdao. Với linh hồn nhập sáng sủa và bạn dạng tính ngay thẳng, Peangdao kể từ từ rớt vào bẫy của Deeny. Cô trở thành nóng tính và ứng xử vô cùng rồ dại với người cùng cơ quan. Chính điều này tiếp tục khiến cho quý khách cho rằng Deeny là nàn nhân tội nghiệp của Peangdao. Cứ thế, cô nàng người mẫu Deeny bày đầy đủ trò hòng hãm hoảng sợ Peangdao nhằm vừa lòng cơn cuồng vọng hỏng ảo của tớ. 

Xem thêm: điều kỳ diêu phòng giam số 7

Liên tiếp rớt vào các chiếc lưới tình Deeny giăng đi ra, cô siêu khuôn Peangdao liệu đem vừa đủ sức chống chọi? Sự có tiếng, những điều hoan hô, tình thương thực dụng… đem mang về niềm hạnh phúc mang lại Deeny? Vị trí vedette bên trên sàn catwalk đem xứng đáng nhằm cô chào bán rẻ mạt vong linh mang lại quỷ dữ? Ohm đem đầy đủ thông minh nhằm xem sét diện mạo thiệt của Deeny?

Góc khuất u tối phí a đằng sau sàn catwalk Quý giá sẽ tiến hành lột miêu tả thâm thúy nhập bộ phim truyền hình lâu năm 25 tập luyện Lưới tình catwalk tự Thái Lan tạo ra. Phim đem sự nhập cuộc của nữ người mẫu, thao diễn viên có tiếng Namthip Jongrachatawiboon (Bee). Đón coi khi 22h từng ngày kể từ 24/12 bên trên TodayTV - VTC7.