phim lua han tinh thu tap 101

THÔNG BÁO: “Vì lí tự khách hàng quan tiền, tập phim “Lửa hận tình thù” (đang vạc khi 17h sản phẩm ngày) tiếp tục thay cho thay đổi sang trọng mốc giờ vạc sóng khi 22h00 hằng ngày Tính từ lúc ngày 20/08/2014. Thay vô ê, mốc giờ này tiếp tục giành riêng cho loại phim Đài Loan,  mở màn tự tập phim “Bong bóng mùa hè”, kể từ 20/8/2014. Mời quý người theo dõi đón xem!

Tuy phát triển thành u sau khoản thời gian u Yun Hwa tái ngắt thơm với phụ thân Yu Ra, tuy nhiên thân thích nhì cô nàng vẫn đang còn một khoảng cách vô hình dung tự Yu Ra trót yêu thương đơn phương Yun Jae - chúng ta trai của Yun Hwa. Chính ông tơ tình âm thầm này đã từng phát sinh sự ghen tuông tuông không có căn cứ khiến cho quan hệ thân thích bọn họ càng tăng stress.

Bạn đang xem: phim lua han tinh thu tap 101

Vào thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp chất làm đẹp Jay sau nhiều nỗ lực, mặc dù vậy Yun Hwa đột nhiên bị đem tội thực hiện con gián điệp công nghiệp tự bàn tay sắp xếp của Yu Ra. Đau đau đớn, vô vọng tuy nhiên Yun Hwa vẫn quyết tâm chứng tỏ bản thân trong sáng. 

Sự nỗ lực của cô ý ở đầu cuối cũng rất được thông thường đáp. Nghiệt trượt thay cho, xấu số vẫn ko buông tha bổng cô nàng vô sáng sủa này. Khi biết Yun Hwa đi kiếm tình nhân, Yu Ra vẫn đi ra mức độ ngăn chặn. Trong khi hoảng loàn, Yu Ra vô tình đâm xe pháo vào  Yun Hee, cô em gái nhưng mà Yun Jae rất rất mực thương cảm.

Chứng con kiến tận đôi mắt vụ tai nạn thương tâm, Yun Hwa vội vã vàng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều gom nàn nhân. Ngay chủ yếu thời điểm này, cô em tàn ác vẫn nảy đi ra plan sụp không còn tội lỗi mang đến chị… Hiện ngôi trường fake nhanh gọn được dựng lên nhằm ngăn chặn Yun Hwa. Cô phát triển thành kẻ giết thịt người vô sự tưởng ngàng tột cùng… Cuộc đời nhượng bộ như đóng góp sập… Sự nghiệp, mái ấm gia đình, người cô yêu thương, toàn bộ đột nhiên chốc tan tành, vụn vỡ…

Ở vô tù, Yun Hwa càng suy sụp rộng lớn khi có được thiệp hồng của Yu Ra. Bất hạnh ko chịu đựng buông tha bổng cô nàng con trẻ, tức thì thời điểm này cô hiểu rằng thực sự ở phía đằng sau vụ tai nạn thương tâm của u bản thân. Đau đớn ck đau nhức, Yun Hwa như trượt quỵ khi nhìn thấy bản thân đang được đem giọt tiết của Yun Jae…

Xem thêm: biệt đội tàng hình tập 26

Vì yêu thương đơn phương Yun Jae, Yu Ra sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để hãm e Yun Hwa. Chính sự thong manh quáng này đã khiến cho cô cút kể từ sai lầm không mong muốn này cho tới sai lầm không mong muốn không giống. Tuy nhiên, dù là tàn nhẫn cho tới đâu thì ở người phụ phái đẹp này vẫn tồn bên trên sự yếu ớt. Trong sâu sắc thẳm tâm trạng Yu Ra là sự việc bất lực, nỗi nhức đớn, dày vò, tự động lừa dối trá bạn dạng thân thích nhằm lắc lấy người con trai ko nằm trong về tay.

Sự trêu đùa của số phận tạo nên những trường hợp không thở được. Oan oan tương báo cho tới khi nào mới nhất sở hữu điểm dừng? Ngọn lửa thù oán hận hừng hực cháy liệu sở hữu thiêu nhóm được ngược tim vô sáng? Kịch tính và mê hoặc, đón coi tập phim Nước Hàn lâu năm 84 tập dượt Lửa hận tình thù. Phim được vạc sóng khi 22h hằng ngày kể từ 20/08/2014 bên trên TodayTV-VTC7.

Xem thêm: xem phim chuyen tinh bac si tap 4