phim linh hon bi danh trao tap 15

Sau Lúc rời khỏi tù, Trí (Duy Hưng) bắt gặp thật nhiều đổi mới cố. Về sum vầy với em trai ko bao lâu thì anh lại cần tách lên đường sinh sống long dong ở gầm cầu. Chỉ đem Diệp (Quỳnh Châu) là kẻ luôn luôn dõi theo dõi anh, trả tay rời khỏi hỗ trợ anh những khi trở ngại.

Tìm mái ấm, lần việc và khi Trí bị bọn giang hồ nước xua đuổi tiến công, Diệp cũng ko kinh sợ xua đuổi theo dõi nhằm bảo đảm an toàn anh. Trí bị đàn ông ông quấn tiến công cho tới quá sinh sống thiếu thốn bị tiêu diệt. Diệp khóc không còn nước đôi mắt phiền lòng cho tới Trí.

Bạn đang xem: phim linh hon bi danh trao tap 15

Diệp thông tin bên trên group nhân viên cấp dưới sàn bar việc Trí hiện giờ đang bị thương, người xem gửi lời nói chất vấn thăm hỏi thật nhiều tuy nhiên có một lời nói khích lệ của một người khiến cho Diệp rất là "nóng mắt".

Linh - phu nhân Khải (Hà Việt Dũng) chúc Trí mau khỏe mạnh và gọi anh là "anh Trí yêu" khiến cho Diệp ghen tị tuông. Diệp không dễ chịu bảo Linh thực sự trơ tráo, người nào cũng ve vãn.

Người một mái ấm - Tập 15: Diệp dữ thế chủ động cầm tay, tỏ tình Trí - Hình ảnh 1.

Người một mái ấm - Tập 15: Diệp dữ thế chủ động cầm tay, tỏ tình Trí - Hình ảnh 2.

Không thể cất giấu mãi xúc cảm của tôi, Diệp vẫn tâm sự với Trí. Cô cho thấy bản thân xem sét Trí là kẻ thứ nhất cho chính bản thân mình xúc cảm được quan hoài, phiền lòng... Thấy Diệp đem chút xúc động, chuẩn bị rơi nước đôi mắt, Trí quan ngại ngùng vùng dậy vừa phải thưa "phụ phái đẹp thiệt khó khăn hiểu".

Xem thêm: phim tieu thu gau truc va cong tu nhim

Đúng thời điểm hiện nay, Diệp nhanh gọn lẹ cầm cố lấy tay Trí.

Người một mái ấm - Tập 15: Diệp dữ thế chủ động cầm tay, tỏ tình Trí - Hình ảnh 3.

Thực rời khỏi Trí cũng mến Diệp kể từ lâu tuy nhiên tự ti nên không đủ can đảm thổ lộ. Sau hành vi dữ thế chủ động của Diệp, liệu Trí đem há lòng tiếp nhận và cả nhị trở nên một cặp?

Mời quý khách đón coi tập luyện 15 Người một mái ấm được trừng trị sóng khi 21h40 loại Năm ngày 16/5 bên trên kênh VTV3.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những công tác vẫn trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!