phim lang nghe trai tim tap 1

Lắng nghe ngược tim là bộ phim truyện truyền hình được phát triển vày kênh MBC Nước Hàn nhập năm 2010, được phân phát sóng nhập loại 7 và Chủ nhật mặt hàng tuần. Ngay kể từ Lúc nhập tiến trình phát triển, Lắng nghe ngược tim đã nhận được được sự lưu ý quan trọng đặc biệt, vày đó là kiệt tác khắc ghi sự quay về của Kim Jae Won - phái nam trình diễn viên được ca ngợi là "hoàng tử nụ cười" của Nước Hàn.

Sau hai năm vắng tanh bóng bên trên mùng hình họa vì thế cần tiến hành nhiệm vụ, Kim Jae Won đang được lựa chọn Lắng nghe ngược tim nhằm tái mét ngộ với người theo dõi. Dù đó là bộ phim truyện lâu năm tập dượt nằm trong chuyên mục phim mái ấm gia đình, giành riêng cho đối tượng người tiêu dùng đa phần là những bà nội trợ, song Lắng nghe ngược tim vẫn được người theo dõi trẻ em yêu thương mến vày đem sự xuất hiện nay của Kim Jae Won.

Bạn đang xem: phim lang nghe trai tim tap 1

Câu chuyện nhập Lắng nghe ngược tim không thực sự mới nhất kỳ lạ, vẫn chính là mô-típ thân thuộc của phim Nước Hàn Lúc xoay xung quanh những quan hệ của những member nhập một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, nội dung phim tạo nên được tuyệt vời vày nhiều tình tiết cảm động, nhân bản. Không chỉ giản đơn xoay xung quanh thân thiện thương yêu phái nam - nữ giới, Lắng nghe ngược tim còn nhắc cho tới quan hệ tình yêu thân thiện cha mẹ và con cháu, thân thiện anh trai - em gái cho dù ko cộng đồng huyết hệ. Sở phim mang đến nhiều thông điệp thâm thúy, chung người theo dõi quan sát độ quý hiếm thực sự của mái ấm gia đình, của một thương yêu bền bỉ và sắc sảo vượt lên được rất nhiều trở thành cố, trắc trở.

Một số hình hình họa hậu ngôi trường của phim:

‘ Các trình diễn viên nhập buổi gọi kịch phiên bản trước lúc bộ phim truyện đầu tiên được khởi xoay.

‘ Kim Jae Won (vai Cha Dong Joo) và Nam Goong Min (vai Jang Jun Ha)

‘ Kim Jae Won và Nam Goong Min nhập một cảnh xoay.

‘ Nam Goong Min phụ trách vai Jang Jun Ha, là 1 chàng trai cần chịu đựng nhiều trở thành cố và tự ti với thân thiện phận của tớ.

‘ Nam Goon Min xem xét lại một cảnh xoay kể từ máy cá thể

‘ Kim Jae Won xem xét lại một cảnh xoay của tớ

‘ Nam Goong Min tranh giành thủ tự động tự sướng nhập thời hạn nghỉ dưỡng

Xem thêm: nếu ốc sên có tình yêu tập 16

‘ Hai trình diễn viên nhí của phim cũng tạo nên được tuyệt vời mạnh với người theo dõi. Cô bé xíu Kim Sae Ron và cậu bé xíu Kang Chan Hee đang được chung mặt mày nhập không ít bộ phim truyện truyền hình trước cơ.

‘ Hwang Jung Eum (vai Bong Woo Ri) thay cho thay đổi trọn vẹn phong thái với làn tóc hạn chế cộc.

‘ Nam Goong Min và Kim Jae Won sung sướng nô đùa sau đó 1 cảnh xoay

‘ Dàn trình diễn viên trẻ em của phim

‘ Bong Woo Ri và phụ vương trao thay đổi kịch phiên bản

‘ Kim Jae Won khá rộn ràng sau đó 1 thời hạn quay trở lại phim ngôi trường

‘ Kim Jae Won tự sướng nằm trong phái nam trình diễn viên nhí Kang Chan Hee (vai Cha Dong Joo hồi bé).

Xem thêm: khu rừng nhỏ của hai người tập 4

‘ 2 đồng đội Cha Dong Joo - Nam Goong Min và u thân thiện thiết sau hậu ngôi trường.

Hiện Lắng nghe ngược tim đang rất được phân phát sóng nhập 18h00 từng ngày bên trên kênh VTV3. Mời khách hàng người theo dõi lưu ý đón xem!