phim lạc dương tứ thiên kim

Lạc Dương Tứ Thiên Kim

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình thân thắm thiết, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: phim lạc dương tứ thiên kim

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim lac duong tu thien kim quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim nằm trong phân mục phim Cổ trang, võ thuật, tình thân thắm thiết, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Sở phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim (Luo Yang Si Qian Jin ) là tuyệt phẩm cổ trang ngôn tình cưới trước yêu thương sau. Câu chuyện về Cố gia với tư vị tè thư, xinh rất đẹp tài xuất sắc tuy nhiên cũng tràn trề sóng dông.

Nội dung Lạc Dương Tứ Thiên Kim là mẩu truyện về thương yêu và sự nghiệp của những người dân đàn bà căn nhà bọn họ Cố.

Phu nhân của Cố gia phong lưu một phương trời. Lạc Dương bỗng nhiên thất lạc, chỉ nhằm lại tư cô đàn bà bị nhị giục và người của loại loại vây xung quanh tranh giành giành quyền kinh tế tài chính Cố gia. Cố nhị giục liên minh nằm trong phe đối lập của Cố gia là Lý gia, sử dụng từng nguyên nhân nghiền gả trưởng nữ giới Cố Nhược Nhược (Lại Vũ Mông thủ vai) mang lại đàn ông loại Lý gia Lý Tùng (Ngu Y Kiệt thủ vai), tổn thất chuồn quyền quá kế tiếp Cố gia. Cố Nhược Nhược nhờ việc trợ giúp của phụ thân muội muội, vượt qua toàn bộ thủ đoạn của nhị giục, sau cùng kết thực hiện liên minh với đàn ông trưởng Lý gia Lý Khách.

Cố Nhược Nhược (Lại Vũ Mông đóng), hoa khôi phổ biến và là đàn bà loại nhì ở trong nhà bọn họ Cố, lanh lợi và xinh rất đẹp.

Đối với cô, điều cần thiết nhất vô cuộc sống đời thường là diện những âu phục thiệt lung linh và thực hiện rất đẹp mang lại bạn dạng thân thuộc. Cô ấy như là như các người phổ biến cô gái phổ biến bên trên mạng thời văn minh tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh Lạc Dương thượng cổ.

Vốn là 1 trong những Lạc Dương Tứ Thiên Kim tuy nhiên bỗng nhiên nảy say nắng và nóng với Lý Khách (Ngu Y Kiệt thủ vai), một chàng trai hào hoa lãng tử, phóng túng tuy nhiên đem tương đối chút nhút nhát.

Anh được người người coi trọng dựa vào những chiến công lập được điểm mặt trận. Trước mặt mày Cố Nhược Nhược, anh ấy là 1 trong những người trọn vẹn thật thà, đảm bảo chất lượng bụng và buồn tẻ, và dễ dàng đỏ loét mặt mày. Hai người tiêu dùng hôn nhân gia đình vượt qua từng thủ đoạn của những người vô loại loại, vô quy trình này nhì người cũng dần dần lại gần nhau và yêu thương nhau.

Hai biểu diễn viên chủ yếu vô phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim là:

Xem thêm: dang cap quy co tap 28

Lại Vũ Mông sinh ngày 18 mon 3 năm 1995 là biểu diễn viên người Trung Quốc, từng nhập cuộc lịch trình thực tiễn Hoa nhi và thiếu hụt niên đang được đem chút yếu tố và nhằm lại tuyệt vời ko rất đẹp với người theo dõi. Người coi cảm nhận thấy tính cơ hội của Lại Vũ Mông thiệt ko được ai yêu thương mến. Lúc lịch trình được phân phát sóng, nhiều người tiêu dùng điều nặng nề nhẹ nhõm với cô vì thế bọn họ nhận định rằng cô là kẻ rộng lớn và lại chuồn tranh cãi vụn vặt với Tống Tổ Nhi nên kể từ khi bại liệt, Lại Vũ Mông đang được đem giờ đồng hồ xấu xa tất nhiên những reviews xấu xa kể từ quý khách. Dự án phim mới nhất Lạc Dương Tứ Thiên Kim là việc tấn công cược của cô diễn viên sau thời hạn nhiều năm kín tiếng.

Ngu Y Kiệt sinh ngày một mon 9 năm 1995 còn được gọi là Jerry Yu, là 1 trong những biểu diễn viên và người mẫu chân dài Trung Quốc. Anh được nghe biết tối đa với vai biểu diễn vua Yu Xiao vô sê-ri trang web 2017, Men with Sword 2 và Xu Jiamu vô Pretty Man.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Lạc Dương Tứ Thiên Kim. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu thám thính tìm kiếm bên trên Google, hí hửng lòng thêm thắt rất đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết thám thính thám thính, ví dụ: (lac duong tu thien kim kiddo.edu.vn).

English: Lac Duong Tu Thien Kim (PhimVn2).

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test thám thính tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung Clip trực tuyến, na ná bất kể một hình hình ảnh riêng biệt nào là.