phim kê hoach b

Kế Hoạch B là cỗ PHIM phim truyền hình sản xuất vô năm 2010, được phát triển bởi vì năng lượng điện hình họa Nước Hàn. Phim được lãnh đạo bởi vì đạo biểu diễn Kwak Jung-Hwan với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên Bi Rain, Daniel Henney, Gong Hyung Jin, Lee Jung-Jin, Lee Na Young, Sung Dong Il, Yoon Jin Suh, Yoon Son Ha. Trong khi, phim Ke Hoach B 2023 nằm trong phân mục Hành động, Tâm lý. Mời chúng ta đón coi Kế Hoạch B bên trên Góc Phim.

Trong Lúc Lee Byung-Hun với “IRIS”, Lee Min Ho với “Thợ săn bắn trở nên phố” thì câu vấn đáp của Birain đó là Kế Hoạch B, bộ phim truyện sản xuất năm 2010 cút theo như đúng tế bào tuýp hành vi hình sự đặc thù của năng lượng điện hình họa Hàn vô tiến trình này với việc xuất hiện tại của không ít kiệt tác được góp vốn đầu tư công phu, thêm phần rất lớn trong những công việc nâng tầm cho tới loại phim truyền hình Nước Hàn vô điểm châu Á.

Bạn đang xem: phim kê hoach b

Kế Hoạch B

Nhân vật chủ yếu của Kế Hoạch B là chàng trai thám tử tư Ji-Woo (Rain), một người dân có nước ngoài hình điển trai, sinh sống trúng hóa học “sang chảnh” nằm trong việc làm marketing ở quy tế bào toàn thế giới và tiếp cận đâu cũng có thể có những “bóng hồng xinh đẹp” kề bên. Vấn đề độc nhất của Ji-Woo là anh tớ là ngờ phạm chủ yếu vô vụ làm thịt người các bạn nằm trong thời thương hiệu Kelvin. Sự việc chính thức kể từ cô gái Jin Ji Ni (Lee Na Young), Tính từ lúc ngày cô biết bản thân được trao thực hiện con cái nuôi, cuộc sống thường ngày của cô ấy tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn. Jini được chú của cô ấy nhận nuôi sau tử vong của phụ vương u cô. Sau ê phụ vương u nuôi của Jini bị làm thịt. Manh nguyệt lão độc nhất nhưng mà Jini đã đạt được về hung phạm là một trong hero bí mật thương hiệu là Melchidec. Jini tin tưởng rằng Melchidec tiếp tục làm thịt phụ vương u nuôi của cô ấy và tiếp tục sớm làm thịt cô. Giờ trên đây, cô tiếp cận thám tử tư Ji-Woo, người dân có tương quan cho tới vụ làm thịt phụ vương u nuôi của cô ấy ở Las Vegas.

Xem thêm: phim thực tập sinh thuyết minh

Xem thêm: tan bien thanh lang tu tap 39

Kế Hoạch B

Ji Woo thời điểm này bị vướng kẹt bởi vì vụ án mạng của Kevin và Lúc mò mẫm kiếm Melchidech để giúp đỡ Ji Ni, công an Nước Hàn Do Soo (Lee Jung Jin) và Yoon So Ran (Yoon Jin Seo). sành rằng Ji Woo rất có thể dùng Ji Ni thực hiện bùi nhùi nhằm mò mẫm Melchidech, các bạn trai của cô gái là Kai (Daniel Henney) chính thức bám lấy cô, đòi hỏi Ji Ni được cho phép anh tớ cút nằm trong cô ấy từng khi. Tuy nhiên, Lúc Ji Ni mò mẫm hiểu thêm thắt về nguyên nhân nhưng mà Melchidech ham muốn, cô đưa ra quyết định ở lại kề bên Ji Woo nhằm thực hiện sáng sủa tỏ bí mật vô khi tham gia học được người bảo đảm thực sự của cô ấy là ai

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Ke Hoach B 2010, Kế Hoạch B 20/20 Tập, Ke Hoach B Vietsub Thuyết minh, vận tải phim Kế Hoạch B tập dượt 20/20 Tập Thuyết minh, Download Ke Hoach B tập dượt 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan