phim jumanji: trò chơi kỳ ảo

Jumanji: Trò đùa kỳ ảo

Áp phích chiếu rạp của phim bên trên Việt Nam

Bạn đang xem: phim jumanji: trò chơi kỳ ảo

Đạo diễnJake Kasdan
Sản xuất
 • Matt Tolmach
 • William Teitler
Kịch bản
 • Jake Kasdan
 • Chris McKenna
 • Erik Sommers
 • Scott Rosenberg
 • Jeff Pinkner
Cốt truyệnChris McKenna
Dựa trênSách Jumanji
của Chris Van Allsburg
Diễn viên
 • Dwayne Johnson
 • Jack Black
 • Kevin Hart
 • Karen Gillan
 • Nick Jonas
 • Bobby Cannavale
Âm nhạcHenry Jackman[1]
Quay phimGyula Pados
Dựng phim
 • Mark Helfrich
 • Steve Edwards
Hãng sản xuất
 • Columbia Pictures[2]
 • Matt Tolmach Productions[2]
 • Radar Pictures[2]
 • Seven Bucks Productions[2]
Phát hànhSony Pictures Entertainment[2]

Công chiếu

 • 5 mon 12 năm 2017 (Grand Rex)
 • 20 mon 12 năm 2017 (Mỹ)
 • 22 mon 12 năm 2017 (Việt Nam)

Độ dài

119 phút[3]
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí$90–110 triệu USD[4]
Doanh thu$962.1 triệu USD[4]

Jumanji: Trò đùa kỳ ảo (tên gốc giờ đồng hồ Anh: Jumanji: Welcome lớn the Jungle) là một trong những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa vui nhộn phiêu lưu hành vi của Mỹ năm 2017[3][5] bởi Jake Kasdan đạo trình diễn và Kasdan, Chris McKenna, Erik Sommers, Scott Rosenberg nằm trong Jeff Pinkner tiến hành biên kịch kể từ nguyên vẹn tác gốc của McKenna. Là một phim năng lượng điện hình họa tiếp liền song lập của Jumanji (1995), phim đem sự nhập cuộc trình diễn xuất của Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas và Bobby Cannavale. Bối cảnh của Jumanji: Trò đùa kỳ ảo được bịa nhập thời khắc đôi mươi năm tiếp theo thời khắc của phần phim loại nhất, theo đòi chân tư thiếu thốn niên bị bú nhập toàn cầu Clip game của Jumanji, đóng vai những anh hùng mà người ta vẫn lựa lựa chọn, và nên đập hòn đảo trò đùa nhằm rất có thể quay trở lại toàn cầu thực. Sở phim cũng là một trong những lời nói tri ân cho tới Robin Williams, ngôi sao sáng của phần phim gốc, người vẫn tắt thở nhập năm năm trước.[6]

Quá trình tảo phim chủ yếu được ra mắt bên trên Hawaii nhập mon 9 năm năm nhâm thìn. Jumanji: Trò đùa kỳ ảo được trình làng bên trên rạp Grand Rex ở Paris vào trong ngày 5 mon 12 năm 2017 và được khởi chiếu bên trên Mỹ vào trong ngày đôi mươi mon 12 năm 2017 và bên trên VN vào trong ngày 22 mon 12 năm 2017. Phim nhận được không ít chủ ý tích cực kỳ kể từ giới phê bình khi gọi bộ phim truyền hình là một trong những "sự kinh ngạc thú vị" và tán tụng ngợi dàn trình diễn viên chủ yếu.[7]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Phần tại đây rất có thể cho mình biết trước nội dung của kiệt tác.

Năm 1996, Brantford, New Hampshire, thiếu thốn niên Alex Vreeke sẽ có được Jumanji, loại nhưng mà trước này đã được Alan Parrish và Sarah Whittle xử lý nhập năm 1969, kể từ thân phụ anh, người vẫn phân phát hình thành nó ở bờ biển cả khi đang làm việc cỗ. Không quan hoài, Alex bịa nó sang trọng một phía, chỉ giúp xem nó được trở thành vỏ hộp đựng trò đùa năng lượng điện tử vào thời điểm cuối tối hôm tê liệt. Chọn đùa trò đùa, anh ấy đùng một cái bị bú nhập mặt mày trong lúc lựa chọn một anh hùng. Sự bặt tăm của anh ý khiến cho thân phụ anh trở thành vô vọng và căn nhà của mình rớt vào cảnh phung phí tàn.

21 năm tiếp theo, nhập năm 2017, tư học viên Trung học tập Brantford - Martha Kaply nổi loàn, Bethany Walker nông nổi, Spencer Gilpin vụng trộm về và vận khuyến khích Anthony "Fridge" Johnson - được Hiệu trưởng Bentley cử cho tới dọn dẹp vệ sinh tầng hầm dưới đất của ngôi trường nhằm kìm hãm - Bethany cho tới thì thầm điện thoại cảm ứng thông minh của cô ý ấy nhập một cuộc đánh giá, Martha bảo rằng cuộc sống đời thường của một nghề giáo thể dục thể thao ko cần thiết nhập cuộc sống đời thường, và Spencer và Fridge cho tất cả những người viết lách bài bác luận cho tới anh tớ vì như thế nó bị xem như là hack. Fridge phân phát hình thành khối hệ thống trò đùa năng lượng điện tử bị loại bỏ của Alex, anh và Spencer đưa ra quyết định đùa và khuyến nghị những cô nàng nhập cuộc nằm trong bọn họ. Khi chính thức trò đùa, bọn họ bị bú nhập Jumanji, hạ cánh nhập một khu rừng rậm với tư cơ hội là những anh hùng vẫn lựa chọn của mình - Spencer đóng vai mái ấm thám hiểm cơ bắp và mái ấm khảo cổ học tập Tiến sĩ Xander "Smolder" Bravestone; Fridge đóng vai mái ấm động vật hoang dã học tập nhỏ bé xíu Franklin "Mouse" Finbar; Martha đóng vai Chuyên Viên võ thuật Ruby Roundhouse; và Bethany đóng vai nam giới Chuyên Viên vẽ bạn dạng đồ gia dụng và cổ loại vật học tập, Giáo sư Sheldon "Shelly" Oberon.

Trong khi kiểm tra tình hình của mình, group nhìn thấy tía vết tích bên trên cánh tay của mình biểu thị sự sinh sống. Spencer thể hiện fake thuyết rằng nếu như bọn họ mất mặt cả tía, bọn họ tiếp tục bị tiêu diệt nhập cuộc sống đời thường thực. Cả group chạm mặt chỉ dẫn anh hùng ko nên người đùa của trò đùa Nigel Billingsley, người cung ứng cho tới bọn họ mẩu chuyện về trò đùa và lý lịch của những anh hùng của mình. Cả group hiểu rằng rằng tiềm năng của mình là ngừng lời nói nguyền bên trên Jumanji, được thể hiện bởi vì mái ấm khảo cổ học tập tham lam nhũng, Giáo sư Russell Van Pelt sau khoản thời gian anh tớ tấn công cắp một viên ngọc phép màu gọi là "Con đôi mắt của báo đốm" kể từ ngôi thông thường của chính nó và giành quyền trấn áp toàn bộ những loại động vật hoang dã nhập rừng, dẫn đến một lời nói nguyền quyết liệt so với Jumanji. Nigel đem đến Spencer viên ngọc, người vẫn tấn công cắp nó kể từ Van Pelt, và chỉ dẫn cả group trả lại nó cho 1 tượng phật ở thông thường thờ và gọi "Jumanji" nhằm giải lời nói nguyền và tách ngoài trò đùa trước lúc tài xế lên đường.

Đối mặt mày với hình thay mặt của mình, "điểm yếu" của mình, người của Van Pelt, và sự thù địch hận của Spencer và Fridge so với nhau, cả group đụng chạm trán với Alex vận hành quyết thay mặt loại năm - phi công Jefferson "Thủy phi cơ" McDonough - người đem bọn họ cho tới một căn nhà bên trên cây nhưng mà Alan Parrish vẫn xây cất nhập thời hạn tê liệt. nhiệm kỳ của tôi ở Jumanji sau khoản thời gian cứu vớt bọn họ ngoài người của Van Pelt. Khi xem sét tính danh của anh ý tớ, cả group đều bị sốc lúc biết anh tớ đã biết thành vướng kẹt nhập trò đùa bao lâu, tuy nhiên Alex cho là anh tớ chỉ ở tê liệt vài ba mon. Bây giờ với 1 tiềm năng cộng đồng, cả group thề thốt sẽ hỗ trợ Alex về lại nhà nằm trong bọn họ.

Đối mặt mày với những yếu tố không giống trong lúc tiếp cận ngôi thông thường, group kết hợp nhằm băng qua bọn chúng. Cuối nằm trong bọn họ cũng cho tới được năng lượng điện thờ, tuy nhiên Van Pelt vẫn dồn bọn họ lại. Làm việc bên cạnh nhau, Fridge, Bethany và Alex tấn công lạc phía anh tớ trong lúc Spencer và Martha băng qua anh tớ bởi vì chế độ của trò đùa, trả lại viên ngọc cho tới tượng phật. Khi gọi rời khỏi Jumanji, cả group xài khử Van Pelt và sau khoản thời gian hợp tác với Nigel, bọn họ quay trở lại toàn cầu thực.

Quay quay về tầng hầm dưới đất của ngôi trường, cả tư người phân phát hình thành Alex ko ở nằm trong bọn họ. Trong khi đi dạo về mái ấm, bọn họ bất thần thấy căn nhà Vreeke và được tân trang lại và tô điểm cho 1 cuộc họp mặt mày mái ấm gia đình nhập khi Giáng sinh. Cả group được tiếp nhận bởi vì Alex, giờ vẫn trưởng thành và cứng cáp, anh phân tích và lý giải rằng anh vẫn tảo quay về năm 1996 một cơ hội ảo diệu, điều này được chấp nhận anh mang trong mình 1 cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình với nhì người con. Anh tớ mang trong mình 1 đàn ông thương hiệu Andy và đàn bà anh tớ được bịa theo đòi thương hiệu Bethany, người vẫn hồi sinh anh tớ bởi vì một trong mỗi mạng sinh sống của cô ý nhập trò đùa.

Bốn học viên phát triển thành bằng hữu sau những hưởng thụ của mình nhập trò đùa, với Bethany phát triển thành một người chất lượng tốt rộng lớn, Spencer và Fridge thay thế tất cả, và Spencer chính thức quan hệ với Martha. Sau tê liệt, bọn họ đập diệt trò đùa bằng phương pháp thả một trái khoáy bóng bowling mà người ta nhìn thấy trước tê liệt bên trên tê liệt nhằm ngăn nó khiến cho nguy khốn cho tới ngẫu nhiên ai không giống.

Hết phần cho tới biết trước nội dung của kiệt tác.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Dwayne Johnson đóng vai Tiến sĩ Xander "Smolder" Bravestone: Một mái ấm khảo cổ học tập và thám hiểm mạnh mẽ và uy lực, mạnh mẽ và tự tin và là anh hùng thế đằm thắm của Spencer nhập Jumanji.
 • Jack Black đóng vai Giáo sư Sheldon "Shelly" Oberon: Một Chuyên Viên quá cân nặng trong vô số nghành nghề khoa học tập bao hàm bạn dạng đồ gia dụng học tập, và là anh hùng thế đằm thắm của Bethany nhập Jumanji.
 • Kevin Hart đóng vai Franklin "Mouse" Finbar: Một mái ấm động vật hoang dã học tập và người vận đem tranh bị nhỏ bé xíu, và là hình thay mặt của Fridge nhập Jumanji.
 • Karen Gillan đóng vai Ruby Roundhouse: Một quân biệt kích phái nữ nói điêu và là anh hùng thế đằm thắm của Martha nhập Jumanji.
 • Nick Jonas đóng vai Jefferson "Seaplane" McDonough: Một phi công máy cất cánh và là anh hùng thế đằm thắm của Alex nhập Jumanji.
 • Bobby Cannavale đóng vai Giáo sư Russell Van Pelt: Một mái ấm khảo cổ học tập tham lam nhũng và là tập sự cũ của Bravestone. Nhân vật này là phiên bạn dạng được tế bào phỏng lại của anh hùng Van Pelt kể từ bộ phim truyền hình gốc.
 • Ser'Darius Blain đóng vai Anthony "Fridge" Johnson: Một cầu thủ bóng bầu dục trung học tập đem tình chúng ta với Spencer trở thành xấu xa lên đường bởi vị thế xã hội không giống nhau của mình.
 • Madison Iseman vai Bethany Walker: Một học viên trung học tập có tiếng và hư đốn lỗi.
 • Morgan Turner vai Martha Kaply: Một học viên trung học tập không nhiều phát biểu và nhút nhát với trí tuệ thiếu tín nhiệm.
 • Alex Wolff đóng vai Spencer Gilpin: Một học viên trung học tập mưu trí, tuy nhiên thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin và vướng bệnh thần kinh trung ương.
 • Rhys Darby đóng vai Nigel Billingsley: Một NPC ở Jumanji, người nhập vai trò là kẻ chỉ dẫn chủ yếu cho tất cả những người đùa.

Ngoài rời khỏi, Colin Hanks xuất hiện nay đóng vai Alex Vreeke: Một người con trai của mái ấm gia đình, lúc còn là một trong những thiếu thốn niên, đã biết thành vướng kẹt ở Jumanji trong vô số năm, Marin Hinkle, Tracey Bonner và Natasha Charles Packer nhập vai Janice Gilpin, u của Spencer, Fridge và Bethany. Xuất hiện nay với tư cơ hội là những nhân viên cấp dưới của ngôi trường trung học tập Brantford đem Marc Evan Jackson đóng vai Hiệu trưởng Bentley, Carlease Burke đóng vai nghề giáo lịch sử dân tộc Miss Mathers, Missi Pyle đóng vai nghề giáo thể dục thể thao Huấn luyện viên Webb, và Maribeth Monroe đóng vai nghề giáo giờ đồng hồ Anh của Bethany. Kat Altman mô tả Lucinda, chúng ta của Bethany và Michael Shacket mô tả Fussfeld, chúng ta của Spencer. William Tokarsky và Rohan Chandlần lượt xuất hiện nay như 1 mái ấm cung ứng đồ ăn thức uống và một cậu bé xíu nhập chợ của trò đùa năng lượng điện tử. Cha của Alex bởi Sean Buxton thủ vai nhập năm 1996 và Tim Matheson không được thừa nhận ở thời khắc lúc này.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Sony Pictures Entertainment vẫn lên plan cho tới phần tiếp theo sau của Jumanji vào thời điểm cuối trong thời hạn 1990. Theo report của Ain't It Cool News , phần tiếp theo sau song lập có tên Jumanji 2 đang rất được cải tiến và phát triển nhập năm 1999. Cốt truyện tương quan cho tới John Cooper, Tổng thống Hoa Kỳ, mua sắm Jumanji từ là một cửa hàng đồ vật thời cổ xưa cũ ở Châu Âu và đem nó cho tới White House nhằm đùa với những con cái của tôi (một nhập số tê liệt, Butch, chỉ mong muốn một người thân phụ ko nên là Tổng thống cho 1 người cha). Cooper tiếp sau đó bị bú nhập toàn cầu của Jumanji, ngỏ lối cho tới Phó Chủ tịch gian ác của anh ý tớ , người được cho tới là vì Steve Buscemi thủ vai, nhằm lên bắt quyền thay cho thế Cooper.  Trong trò đùa, Cooper tiếp tục liên minh với những động vật hoang dã lai , sẽ tiến hành thực hiện phim hoạt hình bởi vì CGI ; phó tổng giám đốc điều hành và quản lý thành phầm chi tiêu và sử dụng bên trên toàn toàn cầu Peter Dang của Sony Pictures vẫn bật mý những bạn dạng vẽ nguyên vẹn hình mẫu của những loại động vật hoang dã rất có thể xuất hiện nay nhập phim, toàn bộ đều được design bởi vì Ken Ralston , người từng là giám sát cảm giác hình hình họa nhập bộ phim truyền hình gốc và được lên plan thực hiện đạo trình diễn lần thứ nhất với Jumanji 2 , dự con kiến ​​ra đôi mắt nhập Giáng sinh vào năm 2000.  Đồng biên kịch của bộ phim truyền hình thứ nhất, Jonathan Hensleigh, vẫn viết lách bạn dạng thảo ban sơ. Cuối nằm trong Ralston vẫn từ nhiệm và dự án công trình bị đình trệ, tuy nhiên phần phản hồi bên trên DVD của bộ phim truyền hình thứ nhất vẫn nói đến phần tiếp theo sau của đạo trình diễn Ralston.  Một số đạo trình diễn và mái ấm văn không giống đang đi vào và nối tiếp dự án công trình, bao hàm Steve Oedekerk , Adam Rifkin , David S. Ward , Don Rhymer , và người sáng tác gốc Chris Van Allsburg .  Sau tê liệt, nhập năm 2002, một phiên bạn dạng mới nhất của phần tiếp theo sau và được Variety đem tin cậy . Đạo trình diễn Dennis Dugan vẫn ra mắt phiên bạn dạng phần tiếp theo sau của riêng biệt bản thân được nghĩ rằng vẫn tận dụng tối đa không còn tiềm năng của trò đùa hội đồng và tiếp tục đem lạiRobin Williams , người nhưng mà Dugan tin cậy rằng sẽ có được nhiều thời cơ vui nhộn rộng lớn. Peter Ackerman và được nhìn nhập nhằm viết lách. Khi bọn họ ko thể lấy Williams cho tới phần tiếp theo sau, Sony đã mang dự án công trình và đem sang trọng cải tiến và phát triển Zathura.

Vào mon 7 thời điểm năm 2012, đem tin cậy tháp canh rằng một phiên bạn dạng tái hiện lại của Jumanji đang rất được cải tiến và phát triển. Doug Belgrad , quản trị của Columbia Pictures cho tới biết: "Chúng tôi tiếp tục nỗ lực tưởng tượng lại Jumanji và update nó cho tới lúc này." Vào ngày một mon 8 thời điểm năm 2012, vẫn đem xác nhận rằng Matthew Tolmach tiếp tục tạo ra phiên bạn dạng mới nhất cùng theo với William Teitler (người tạo ra bộ phim truyền hình gốc). Vào mon 8 năm năm ngoái, Sony Pictures Entertainment thông tin rằng bộ phim truyền hình và được lên plan phát triển vào trong ngày 25 mon 12 năm năm nhâm thìn.  Việc tiêu thụ trực tuyến thông tin là xấu đi, với một số trong những người bảo rằng thông tin cho tới vượt lên trước sớm sau chết choc của Robin Williamsvào mon 8 năm năm trước (người nhập vai Alan Parrish nhập bộ phim truyền hình gốc). Thông báo này bị chỉ trích bởi vì Bradley Pierce (người nhập vai Peter Shepherd nhập Jumanji ) và bởi vì E! News, nhập tê liệt gọi bạn dạng tái hiện lại là "không quan trọng và là loại xúc phạm". Vào ngày 23 mon 10 năm năm ngoái, Scott Rosenberg được mướn nhằm viết lách lại kịch bạn dạng cho tới bộ phim truyền hình, việc làm tạo ra là ưu tiên số 1 của hãng sản xuất phim. Vào ngày 14 mon một năm năm nhâm thìn, Deadline Hollywood đem tin cậy rằng Jake Kasdan và được mướn nhằm đạo trình diễn bộ phim truyền hình kể từ kịch bạn dạng của Rosenberg và Jeff Pinknerdựa bên trên bạn dạng thảo của những mái ấm văn gốc Chris McKenna và Erik Sommers.

Xem thêm: tinh hán xán lạn tập 20 thuyết minh

Vào mon 3 năm 2017, nhập sự khiếu nại CinemaCon, vẫn thông tin rằng title hoàn hảo của bộ phim truyền hình là Jumanji: Welcome lớn the Jungle . Cốt truyện của chính nó tương quan cho tới những thanh thiếu thốn niên đang được dọn dẹp vệ sinh tầng hầm dưới đất của một ngôi trường học tập, những người dân nhìn thấy phiên bạn dạng trò đùa năng lượng điện tử cổ xưa của Jumanji và bị bú nhập toàn cảnh rừng rườm rà của bộ phim truyền hình thứ nhất. Mặc cho dù độc giả thảo luận về sự việc bộ phim truyền hình là phần tiếp theo sau hoặc phần phát động lại , đoạn ra mắt loại nhì (phát hành vào trong ngày đôi mươi mon 9 năm 2017) vẫn cho rằng phần tiếp theo sau được thiết lập 21 năm tiếp theo phần thứ nhất. Dwayne Johnson Note rằng bộ phim truyền hình được lấy hứng thú kể từ những trò đùa năng lượng điện tử tầm cỡ của trong thời hạn 1990 . Sở phim vẫn dùng title thao tác làm việc là "Jumanji" và title sau cuối và việc dùng bài bác hát "Welcome lớn the Jungle" là vì Jack Black khêu ý.

Truyền [ sửa ][sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày 15 tháng tư năm năm nhâm thìn, Variety đem tin cậy rằng Dwayne Johnson và Kevin Hart vẫn sớm thương thảo nhằm nhập vai chủ yếu nhập phim (mặc cho dù cả nhì trình diễn viên đều phải có những dự án công trình khác). Cuối mon, Johnson xác nhận việc tuyển chọn trình diễn viên của tôi bên trên Instagram. Vào mon 7, đem vấn đề rằng Nick Jonas vẫn nhập cuộc dàn trình diễn viên của phim cùng theo với Johnson, Hart và Jack Black. Tháng sau, Johnson bảo rằng bộ phim truyền hình sẽ không còn nên là phần phát động lại nhưng mà là phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình năm 1995;  Karen Gillan được công phụ thân là một trong những phần của dàn trình diễn viên. Vào ngày đôi mươi mon 9, Ser'Darius Blainđược lựa chọn đóng vai Anthony "Fridge" Johnson và Madison Iseman đóng vai Bethany Walker. Hai ngày sau, Rhys Darby được lựa chọn đóng vai Nigel Billingsley, Morgan Turner đóng vai Martha Kaply và Alex Wolff đóng vai Spencer Gilpin. Vào mon 11 năm năm nhâm thìn, Bobby Cannavale thông tin tuyển chọn trình diễn viên của tôi nhập phim, và nhập mon 12 năm năm nhâm thìn, Tim Matheson nhập cuộc đóng vai Old Man Vreeke.

Quay phim[sửa | sửa mã nguồn]

Dwayne Johnson và Kevin Hart bên trên phim ngôi trường bên trên Kualoa Ranch ở Hawaii.

Việc tự sướng chủ yếu chính thức vào trong ngày 19 mon 9 năm năm nhâm thìn, bên trên Honolulu, Hawaii, đa số bên trên khu vực bảo đảm vạn vật thiên nhiên Kualoa Ranch. Sở phim kết giục vào trong ngày 8 mon 12 bên trên Atlanta, Georgia.

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

James Newton Howard ban sơ được ký ăn ý đồng nhằm biên soạn nhạc cho tới bộ phim truyền hình, ông được thay cho thế bởi vì Henry Jackman khi ngày phát triển của bộ phim truyền hình bị đình lại sáu mon. Nhạc phim được phát triển nghệ thuật số vào trong ngày 15 mon 12 năm 2017 bởi vì Sony Masterworks.

Hiệu ứng hình ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Hiệu ứng hình hình họa được cung ứng bởi vì Iloura và Giám sát bởi vì Glenn Melenhorst với việc trợ canh ty kể từ Công ty Hình hình họa Di đem, Ollin VFX và Rodeo FX.

Phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 8 năm năm ngoái, Sony vẫn cho tới bộ phim truyền hình ngày phát triển là 25 mon 12 năm năm nhâm thìn.  Vì quy trình tảo phim ko chính thức cho tới mon 9 năm năm nhâm thìn, cho nên việc phát triển và được đẩy lùi sang trọng ngày 28 mon 7 và tiếp sau đó cho tới ngày đôi mươi mon 12 năm 2017.

Vào ngày 29 mon 11 năm 2017, vẫn đem thông tin rằng những member Amazon Prime bên trên Hoa Kỳ sẽ có được quyền truy vấn sớm nhập vé cho tới buổi chiếu phim vào trong ngày 8 mon 12 bên trên những rạp tinh lọc Regal, National Amusements, ArcLight Cinemas và AMC. Các suất chiếu vẫn phân phối không còn vé bên trên 1.200 rạp và thu về 1,9 triệu đô la. Phim được phát triển bên trên IMAX 2 chiều vào trong ngày 12 mon một năm 2018.

Tại chặn Độ, phim được phát triển bởi vì những ngữ điệu giờ đồng hồ Anh, Tamil, Hindi & Telugu vào trong ngày đôi mươi mon 12 năm 2017, trong lúc bên trên Trung Quốc, phim được phát triển vào trong ngày 29 mon 12 năm 2017.

Phương tiện[sửa | sửa mã nguồn]

Jumanji: Welcome lớn the Jungle được phát triển bên trên Digital HD vào trong ngày 6 mon 3 năm 2018 và bên trên DVD , Blu-ray , Blu-ray 3 chiều (không bao hàm Bắc Mỹ) và 4K Ultra HD Blu-ray vào trong ngày đôi mươi mon 3, tuy nhiên bộ phim truyền hình vẫn Trong mái ấm hát. Các phiên bạn dạng Blu-ray và nghệ thuật số bao hàm nhì bộ phim truyền hình té sung: "Surviving the Jungle: Spectacular Stunts!" và "Book lớn Board trò chơi lên Màn hình họa rộng lớn & Xa hơn! Kỷ niệm Di sản của Jumanji".

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Phòng vé[sửa | sửa mã nguồn]

Jumanji: Welcome lớn the Jungle vẫn thu về 404,6 triệu USD bên trên Hoa Kỳ và Canada và 557,6 triệu USD ở những vùng cương vực không giống, với tổng lệch giá toàn thế giới là 962,1 triệu USD. Vào ngày 10 tháng tư năm 2018, bộ phim truyền hình vẫn băng qua Spider-Man (403,7 triệu đô la) nhằm phát triển thành bộ phim truyền hình đem lệch giá trong nước tối đa của Sony. Vào ngày 25 mon 12 năm 2021, Spider-Man: No Way Home vẫn băng qua bộ phim truyền hình tại mức 405 triệu đô la nhằm phát triển thành bộ phim truyền hình đem lệch giá trong nước tối đa của Sony. Deadline Hollywood vẫn đo lường và tính toán lợi tức đầu tư ròng rã của tôi là 305,7 triệu đô la khi tính toàn bộ những ngân sách và lệch giá, khiến cho bộ phim truyền hình chất lượng tốt nhuận cao loại tư nhập năm 2017.

Tại Mỹ và Canada, bộ phim truyền hình được phát triển vào trong ngày đôi mươi mon 12 năm 2017, với The Greatest Showman và được Dự kiến tiếp tục thu về khoảng tầm 60 triệu đô la kể từ 3.765 rạp chiếu nhập sáu ngày vào buổi tối cuối tuần công chiếu; hãng sản xuất phim Dự kiến trình làng 45 triệu đô la.  Phim tìm được 7,2 triệu đô la vào trong ngày thứ nhất và 7,6 triệu đô la vào trong ngày loại nhì. Trong tía ngày vào buổi tối cuối tuần, bộ phim truyền hình vẫn thu về 36,2 triệu đô la (tổng nằm trong sáu ngày là 71,9 triệu đô la), được đứng thứ nhì bên trên chống vé sau Star Wars: The Last Jedi. Doanh thu chỉ tính riêng biệt vào buổi tối cuối tuần của bộ phim truyền hình vẫn tạo thêm 50,1 triệu đô la nhập vào buổi tối cuối tuần loại nhì, một lần tiếp nữa kết giục ở địa điểm loại nhì bên trên chống vé. Mức tăng 38,4% kể từ vào buổi tối cuối tuần cho tới vào buổi tối cuối tuần là nút tăng rộng lớn loại tư so với một bộ phim truyền hình chiếu bên trên rộng lớn 3.000 rạp chiếu; The Greatest Showman vẫn lập kỷ lục lưu giữ vững vàng rất tốt nhập và một ngày vào buổi tối cuối tuần. Sở phim vẫn băng qua Star Wars: The Last Jedi nhằm giành địa điểm đầu bảng nhập vào buổi tối cuối tuần sau, tách 28,1% xuống 36 triệu đô la, và về nhất nhập tuần sau với 28,1 triệu đô la (và tổng số là 35,2 triệu đô la nhập tư ngày vào buổi tối cuối tuần MLK). Jumanji: Welcome lớn the Jungle vẫn hàng đầu chống vé nhập tuần loại tía, thu về 19,5 triệu đô la.

Phim lại hàng đầu chống vé nhập tuần loại tư thường xuyên (tuần loại sáu tổng thể rời khỏi rạp) với 19,5 triệu đô la, hàng đầu những bộ phim truyền hình mới nhất trình làng 12 StrongDen of Thieves. Sở phim nối tiếp thành công xuất sắc nhập tuần sau, tách 16% (xuống còn 16,1 triệu đô la) và xếp loại nhì sau Maze Runner: The Death Cure, trước lúc giành lại địa điểm đầu bảng phen loại năm nhập vào buổi tối cuối tuần sau với 10,9 triệu đô la.

Jumanji: Welcome lớn the Jungle kết giục năm 2017 với tư cơ hội là bộ phim truyền hình đem lệch giá cao loại năm nhập năm bên trên toàn toàn cầu.

Phản hồi quan lại trọng[sửa | sửa mã nguồn]

Trên chuyên nghiệp trang tổ hợp phê bình Rotten Tomatoes , bộ phim truyền hình đem tỷ trọng phê duyệt là 76% dựa vào 238 bài bác phê bình và điểm reviews tầm là 6,đôi mươi / 10. Sự đồng thuận cần thiết của trang web đem nội dung: "Jumanji: Welcome lớn the Jungle dùng dàn trình diễn viên hấp dẫn và một ít vui nhộn nhằm cung ứng một bạn dạng update ko yên cầu vẫn mang ý nghĩa vui chơi vững chãi cho tới tư liệu mối cung cấp của chính nó." Trên Metacritic , phim đem điểm tầm đem điểm số là 58 bên trên 100, dựa vào 44 mái ấm phê bình, cho thấy "các bài bác reviews láo ăn ý hoặc trung bình". Khán fake được thăm hỏi dò la bởi vì CinemaScore cho tới điểm tầm của bộ phim truyền hình là "A−" bên trên thang điểm A + cho tới F, trong lúc những người theo dõi bên trên PostTrak cho tới bộ phim truyền hình 84% điểm tích cực kỳ.

Xem thêm: món quà của thượng đế thuyết minh

Dave White của TheWrap tán tụng ngợi dàn trình diễn viên và gọi bộ phim truyền hình là một trong những bất thần thú vị: "Jumanji: Welcome lớn The Jungle là bạn dạng phát triển nổi tiếng nhập khi lễ Giáng sinh nhằm mục tiêu thực hiện lý tưởng và thành công xuất sắc, một thành phầm vui chơi mái ấm gia đình vui nhộn tạo nên nhiều kỳ vọng rộng lớn là sẽ phải ký ăn ý đồng". Peter Travers của Rolling Stone viết lách "đủ sức khỏe của ngôi sao sáng và niềm say mê chuyện tranh nhằm tạo nên thời hạn sung sướng bên trên phim ... một vừa hai phải đủ" và mệnh danh dàn trình diễn viên, nhất là Jack Black hài hước và vẫn lần rời khỏi "trái tim dễ dẫn đến tổn thương" của anh hùng . Travers chấm cho tới phim 2,5 sao bên trên tổng số 4 sao. Peter Bradshaw của The Guardian cho tới phim 3 bên trên 5 sao. Bradshaw mệnh danh Johnson vì như thế "màn trình trình diễn xứng đáng mến" của anh ý ấy và gọi tê liệt là một trong những "nỗ lực xứng đáng yêu", kỳ vọng rằng điều này tiếp tục tách chất lượng tốt về lượt coi tận nơi.

David Ehrlich của IndieWire vẫn chấm cho tới bộ phim truyền hình điểm C, gọi nó là ko quan trọng tuy nhiên khá khiến cho cười: "Jumanji: Welcome lớn the Jungle là dẫn chứng rõ rệt rộng lớn đã cho thấy rằng trong cả những điểm xứng đáng để ý nhất của việc phát hiện tên thương hiệu cũng trở thành tương thích rộng lớn với tính nguyên vẹn bạn dạng. Chỉ 1 phần nguyên vẹn nhân là vì lỗi tê liệt cho tới những hãng sản xuất phim tuy nhiên sau khoản thời gian tự động ăn thịt bản thân nhập phần rộng lớn hai mươi năm qua quýt, Hollywood rõ rệt đã từng đi thâm thúy nhập gò sụp đổ nát". Đối với Variety, Owen Gleiberman viết: "Phấn khích! Hồi hộp! Ngây thơ như trẻ con con! Các phần hành vi được dàn dựng khéo léo! Đây là một trong những vài ba nhập số những điều các bạn sẽ không tìm kiếm thấy, ở bất kể đâu, nhập Jumanji: Welcome lớn the Jungle... Nó được cho tới là một trong những trò đùa board trở thành chân thật tuy nhiên thực sự, nó chỉ là một trong những trò đùa buồn ngán. "

Phần tiếp theo[sửa | sửa mã nguồn]

Dwayne Johnson, Jack Black và Nick Jonas vẫn thảo luận về diễn biến của bộ phim truyền hình Jumanji tiếp theo sau (gọi tắt là Jumanji 3 ) trong số cuộc phỏng vấn, bao hàm cả kỹ năng bộ phim truyền hình mày mò xuất xứ của trò đùa. Theo Karen Gillan, phần kết thay cho thế của Jumanji: Welcome lớn the Jungle tiếp tục nhằm ngỏ cửa nhà cho tới phần không giống. Vào mon hai năm 2018, đem thông tin rằng Kasdan tiếp tục đạo trình diễn phần tiếp theo sau, với Rosenberg và Pinkner một lần tiếp nữa viết lách kịch bạn dạng và Johnson, Hart, Black, Gillan và Jonas đảm nhiệm tầm quan trọng của mình. Phim chính thức tảo nhập mon một năm 2019. Phim được phát triển vào trong ngày 13 mon 12 năm 2019. Vào mon một năm 2019, vẫn đem thông tin rằng Awkwafina , Danny DeVito và Danny Glover vẫn nhập cuộc nhập dàn trình diễn viên của bộ phim truyền hình. Vào ngày 22 mon hai năm 2019, Black xác nhận bộ phim truyền hình mới nhất là bộ phim truyền hình Jumanji loại tư vì như thế Zathura: A Space Adventure (2005) nhập vai trò là bộ phim truyền hình loại nhì và share liên tiếp với những bộ phim truyền hình không giống của loạt phim, với Jumanji: Welcome lớn the Jungle là bộ phim truyền hình loại tía.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jumanji: Trò đùa kỳ ảo bên trên Internet Movie Database
 • Trang trang web đầu tiên bên trên Sony Pictures Lưu trữ 2018-04-02 bên trên Wayback Machine