phim hon le vinh hang thuyet minh

Một cô gái xinh đẹp mắt, văn minh, đậm chất ngầu. Một chỉnh sửa viên quyến rủ ko ông xã nhưng mà đem con cái. Người phụ nữ giới quan trọng ấy đó là chỉnh sửa viên Cha Ki Yuong. Cô chiếm hữu nước ngoài hình xinh đẹp mắt và tài xuất sắc nên luôn luôn là trung tâm để ý bên trên đài truyền hình CKTV, cũng với từng chỗ đông người nhưng mà cô trải qua. Cuộc sinh sống của cô nàng sang chảnh và kiêu sa này vẫn thay cho thay đổi ra làm sao Khi cô ra quyết định thực hiện người mẹ đơn thân? Điều gì tiếp tục xẩy ra với cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình của tứ cặp phu nhân ông xã ấy, cũng với một người phụ nữ giới hấp dẫn ko ông xã nhưng mà đem con?

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” là 1 tập phim truyền hình tình thương Nước Hàn của đạo thao diễn Oh Jong Rok. Sở phim xoay xung quanh về những mẩu chuyện của cuộc sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, nhập bại liệt tứ hero  được kể đem những yếu tố hoàn cảnh và sự tiến bộ cho tới hít lễ trọn vẹn khác lạ nhau, đôi bạn thứ nhất thì bọn họ cảm nhận thấy hôn nhân gia đình ko thiệt sự đơn giản chính vì niềm hạnh phúc đâu dễ dàng lần chi phí, bọn họ cho tới cùng nhau vì thế chính vì sự vô tình tình cờ nhằm rồi một hôm mới nhất vạc hình thành cả nhì nhịn nhường như khó khăn rất có thể nào là tách xa cách nhau nữa, so với cặp loại nhì thì bọn họ luôn luôn cảm biến được sự khát khao vĩnh hằng nhập tình thương nên sự chín chắn gần giống lần hiểu nhau nhập một thời hạn nhiều năm ngược là việc ko thể nào là dư quá được.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 2.

Ngoài rời khỏi những luyện tiếp sau tất cả chúng ta tiếp tục thấy được những điểm quan trọng của nhì đôi bạn cuối, bọn họ vẫn tự động nguyện nhằm trải qua loa không còn quảng thời hạn thao diễn xuất, đem những cãi cọ chính thức chủ yếu những người dân nam nhi lại thiếu thốn trách móc nhiệm cho tới thế, nhằm rồi trên đây vì thế chủ yếu lòng quyết tâm nhập cuộc Hôn Lễ Vĩnh Hằng năm xưa phát triển thành một người u đơn thân cho tới Khi mang trong mình 1 chàng trai hoàng tử thực hiện lúc lắc động được ngược tim của nường. Phim nằm trong đem đến nhiều bài học kinh nghiệm quý nhập cuộc sống tình thương của những đôi bạn yêu thương nhau ham muốn tiến bộ cho tới một hít lễ ngọt ngào và lắng đọng nhất mặc cả nhì nằm trong sẽ tới.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 3.

Với những cảnh cù đẹp mắt, những tình tiết vô nằm trong mê hoặc, tập phim quy tụ dàn thao diễn viên có tiếng của xứ sở Kim Chi: Park Shi Yeon, Bae Soo Bin, Noh Min Woo, Uhm Hyun Kyung, Jung Ae Yun, Song Young Kyu, Park Hye Jin.

Xem thêm: phim an do am muu tinh yeu

Mời Quý vị và chúng ta đón coi tập phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng (22 Tập) được vạc sóng 19h00 chính thức kể từ 01/01/2016 bên trên kênh TVStar – SCTV11.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 4.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 6.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 7.

“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” - Câu chuyện tình thương và cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình - Hình ảnh 8.