phim hoat hinh naruto thuyet minh

BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO

THỂ LOẠI: HOẠT HÌNH - ANIME

Bạn đang xem: phim hoat hinh naruto thuyet minh

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

Truy cập ( phimvn2zz.net ) - Thuyết minh boruto naruto the he tiep theo đòi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập

Bộ phim BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO fake quý phái "phimvn2zz.net" nếu như lỗi truy vấn. Sở phim Boruto: Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo - Na-ru-to tiếp tục đạt ước nguyện của tôi khi phát triển thành Hokaghe và kết duyên nằm trong Hinata, với việc xuất hiện nay của 2 đứa bé xíu thương hiệu Boruto và Himawari - một thế kỷ mới của ninja tiếp tục sẵn sàng. Nin-Ja toàn cầu, Na-ru-to Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi phát triển thành Hokage loại bảy.

Mấy năm sau khoản thời gian cuộc chiến tranh Nin-Ja phiên loại tư, Na-ru-to Thế Hệ Tiếp Theo lúc này giám sát một thế kỷ mới vô Nin-Ja toàn cầu.

Naruto Uzumaki đạt được niềm mơ ước của tôi phát triển thành Hokage loại bảy sau khoản thời gian ông và Hinata Hyuga thực hiện một mái ấm gia đình với con cháu của mình Boruto và Himawari. Boruto đang trở thành 1 phần của một group ninja bởi bảo trợ của Na-ru-to Konohamaru Sarutobi , mà còn phải bao hàm Uchiha Sasuke và Haruno Sakura ‘s phụ nữ Sarada và Mitsuki.

Xem thêm: phim thủy hử 1986 tập 1

Cảm thấy rằng phụ vương bản thân là bịa đặt trọng trách Hokage của tôi rộng lớn mái ấm gia đình của tôi, buồn vì thế anh tiếp tục lỡ sinh nhật của Himawari, Boruto gặp gỡ Sasuke khi cậu ấy cho tới xã nhằm chú ý cho tới Na-ru-to của một ông tơ rình rập đe dọa chuẩn bị xẩy ra.

Boruto vận hành nhằm thuyết phục Sasuke nhằm dạy dỗ cho tới anh Rasengan của phụ vương bản thân cho những kỳ ganh đua Chunin tiếp đây. Nhưng cần thiết Boruto của sự việc xem xét của những người phụ vương khiến cho hắn nhằm lừa bằng phương pháp dùng vẹn toàn kiểu mẫu Kote khí giới Katasuke tạo nên, chỉ cho tới phụ vương bản thân bị loại bỏ anh vô trận đấu với Shikadai Nara, Shikamaru và nam nhi của Temari. Cả nhì sở hữu một cuộc giành cãi trước lúc Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, những số lượng Sasuke cảnh Na-ru-to của, xuất hiện nay và bắt cóc những Hokage nhằm chúng ta rất có thể dùng Kurama nhằm Phục hồi Shinju bị tiêu diệt kể từ độ dài rộng mà người ta tới từ đâu.

Phim Hay Nhật Bản BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO Mới, BORUTO - NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO Nhật Bản

PHIM MỚI NHIỀU LƯỢT THÍCH

Xem thêm: trầm vụn hương phai 39

CÙNG THỂ LOẠI

MỚI CẬP NHẬT

Phần mượt Test coi video clip online share bên trên mạng internet, dò thám kể từ khóa phimvn2 bên trên Google hoặc truy vấn phim1.net, phimvn2zz.net !