phim hoàng hậu công lược

Bộ phim Hoàng Hậu Công Lược là 1 bộ phim truyện nằm trong chuyên mục xuyên ko cụt tập dượt. Trong trong thời điểm mới gần đây chuyên mục xuyên ko vẫn là một vấn đề hot được những nguyệt lão phim truy tìm, và yêu thương quí. Nhưng ko cần ai ai cũng đầy đủ thời hạn nhằm theo đuổi dõi không còn những tập dượt phim đang được lên sóng liên tiếp. Vậy sao các bạn ko test lựa lựa chọn những bộ phim truyện cụt tập dượt thay cho mang lại những bộ phim truyện nhiều năm 24 tập dượt, 30 tập dượt chứ? Bởi thế bộ phim truyện Hoàng Hậu Công Lược đó là một sự lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng nhất lúc nó chỉ mất 18 tập dượt nhưng mà từng tập dượt nhiều năm khoảng chừng chừng 10 phút nhưng mà thôi.

1. tin tức phim

Bạn đang xem: phim hoàng hậu công lược

• Tên phim: Hoàng Hậu Công Lược (Hoàng Hậu Tiến Công)

• Tên giờ đồng hồ anh: The Queen Of Attack (2021)

• Số tập: 18 tập

• Thời lượng: 10 phút/ tập

• Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, vui nhộn.

• Đạo diễn: Ngô Thừa Phong

• Diễn viên: Thừa Lỗi, Vương Lộ Thanh, Thượng Tư Thừa, Mã Tiểu Khâm..

2. Nội dung phim

[​IMG]

Phim Hoàng Hậu Công Lược (nguồn ảnh: Internet)​

Bộ phim xoay xung quanh một cô nàng học viên trung học tập khoa thể thao thương hiệu Lương Vy Vy. Một hôm, cô đang được coi bộ phim truyện ngôn tình tự đàn anh khóa bên trên Cảnh Thanh đóng góp chủ yếu, thì vô tình bị xuyên ko nhập trái đất nhập phim. Nhưng xui xẻo thay cho cô lại ko cần là nữ giới chủ yếu nhưng mà chỉ là 1 cô vợ vua thất sủng mệnh ấn định sẵn tiếp tục bị tiêu diệt tức thì nhập tập dượt 3. Hoàng hậu Lương Vy Vy cứ thế nhưng mà tái diễn vòng tuần trả bị tiêu diệt cút sinh sống lại trong cả 12 đợt cho tới nỗi vạc ngán. Vì thế nhằm hoàn thành được vòng luẩn quẩn này, cô đành giành giật sủng nhằm phát triển thành anh hùng chủ yếu, ra quyết định thay cho thay đổi vận mệnh của tôi. Từ cơ, cô và thương hiệu nhà vua tính cơ hội bí ẩn Cảnh Thanh há rời khỏi một mẩu chuyện tình vui nhộn, ngọt ngào và lắng đọng.

=> Kết luận: Phim Hoàng Hậu Công Lược là 1 bộ phim truyện quy tụ toàn những khuôn mặt mới nhất kết phù hợp với nội dung đem nguyên tố vui nhộn. Tuy là biểu diễn viên mới nhất tuy nhiên biểu diễn xuất của mình là ko thể chê nhập đâu được nha, nhất là anh hùng Chân người đẹp đáp ứng tiếp tục đưa đến cho chính mình một tràng cười thật tươi. Ngoài ra, thực sự phim với dung tích cụt tuy nhiên về nội dung thì vẫn đầy đủ quality, trúng chuẩn chỉnh kết cấu ngôn tình xuyên ko của phim. Bên cạnh đó, bộ phim truyện còn được góp vốn đầu tư kĩ lượng về quang cảnh, tạo ra hình âu phục (chỉ với tạo ra hình của Chân người đẹp là ko bao nhiêu dễ nhìn thôi). Hiện ni, phim vẫn với phiên bản thuyết minh, hình hình họa, tiếng động rõ rệt. Tuy nhiên nếu như coi phim bên trên những trang web thì vẫn 18 tập dượt và cứ 10 phút/tập, còn coi bên trên youtube thì chỉ mất tía tập dượt được tổng kết lại trở thành 45 phút/ tập dượt nhé. Phim kết HE nha từng người!

3. tin tức biểu diễn viên

Thừa Lỗi đóng vai hoang phí đế Cảnh Thanh

Cảnh Thanh là 1 vị nhà vua nhiều nghi kị, đo lường, ko tin tưởng tưởng ai nhưng mà chỉ tin tưởng nhập phiên bản thân thuộc bản thân nhưng mà thôi. Chàng vốn liếng ko quí vợ vua và luôn luôn phái người sát hại nường, tự chàng kinh hoàng quyền lực của phụ vương nường tạo ra phản. Nhưng về sau chàng lại rớt vào bẫy tình của vợ vua và cũng thực hiện sáng sủa lan từng nghi hoặc về mái ấm gia đình nường.

[​IMG]

Thừa Lỗi đóng vai Cảnh Thanh nhà vua (nguồn ảnh: Internet)​

Thừa Lỗi sinh ngày 18 mon 12 nằm trong chòm sao Nhân Mã. Các vấn đề cá thể không giống của anh ấy khá là kín kẽ nên ko thể hiểu ra được cụ thể. Những bộ phim truyện nhưng mà anh từng nhập cuộc như: Chúng Ta Không Phải Là Anh Em; Quý khách hàng Trai Husky của tôi (2021) ; Chỉ Là Chia Tay 2; Hoàng Hậu Công Lược (2021)..

[​IMG]

Thừa Lỗi (nguồn ảnh: Internet)

[​IMG]

Thừa Lỗi (nguồn ảnh: Internet)

[​IMG]

Thừa Lỗi (nguồn ảnh: Internet)​

Xem thêm: mong hoa luc tap 4

* Vương Lộ Thanh đóng vai Lương Vy Vy

[​IMG]

Vương Lộ Thanh đóng vai Lương Vy Vy (nguồn ảnh: Internet)​

Vương Lộ Thanh sinh ngày 14 mon 3 năm 1995, thương hiệu thiệt là Vương Nhĩ Ức Tuyền. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành TP. Hồ Chí Minh Bắc Kinh. Cô chính thức nhập cuộc nhập giới vui chơi giải trí từ thời điểm năm năm trước cho tới ni. Những bộ phim truyện hoặc nhưng mà cô từng chung mặt mày như: Tây Du Ký 3; TX Thanh Xuân Của Chúng Ta; Thủy Mặc Nhân Sinh; Xin Chào Đối Thủ Tranh Luận; Lương Thần Mỹ Cảnh..

[​IMG]

Vương Lộ Thanh (nguồn ảnh: Internet)

[​IMG]

Vương Lộ Thanh (nguồn ảnh: Internet)​

*Thượng Tư Thừa đóng vai Nam Quận Vương gia

Nam Quận Vương gia là tình nhân thì thầm vợ vua Lương Vy Vy. Chàng vì như thế yêu thương nhưng mà phát sinh lòng cuộc kỵ, ruột gan hẹp hòi vẫn sẵn sàng thực hiện toàn bộ vì như thế cô gái vợ vua đoản mệnh này.

[​IMG]

Thượng Tư Thừa đóng vai Nam Quận Vương gia (nguồn ảnh: Internet)​

Thượng Tư Thừa sinh ngày thứ nhất mon 02 năm 2001. Anh cao 182cm, nặng trĩu 64 kilogam. Anh từng đảm bảo chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành năng lượng điện hình họa Bắc Kinh. Anh với thật nhiều sở trường như ca hát, trượt tuyết, lượn lờ bơi lội và nhất là anh rất tuyệt trong nghành nghề đàn guitar. Sở phim Hoàng Hậu Công Lược là bộ phim truyện đầu tay của anh ấy, khắc ghi sự tiến bộ bước của anh ấy nhập giới phim truyền hình.

[​IMG]

Thượng Tư Thừa (nguồn ảnh: Internet)

[​IMG]

Thượng Tư Thừa (nguồn ảnh: Internet)​

* Mã Tiểu Khâm đóng vai Chân mỹ nhân

Chân Mỹ Nhân là sủng phi của nhà vua bên trên danh nghĩa. Nhưng thực sự thì cô đơn giản bia chắn nhưng mà nhà vua dùng để làm ứng phó với thái hậu nhưng mà thôi. Chân người đẹp là kẻ mưu chước nhiều đoan, bỏ mặc thủ đoạn nhằm giành giật sủng.

[​IMG]

Mã Tiểu Khâm đóng vai Chân người đẹp (nguồn ảnh: Internet)​

Mã Tiểu Khâm sinh ngày 16 mon 12 năm 1999 bên trên Chiết Giang, Trung Quốc. Những bộ phim truyện nhưng mà cô từng nhập cuộc như: Quý khách hàng Trai Husky Của Tôi; Cuộc Sống LÝ Trí.

[​IMG] 

Xem thêm: tin hà trường minh

Mã Tiểu Khâm (nguồn ảnh: Internet)

[​IMG]

Mã Tiểu Khâm (nguồn ảnh: Internet)