phim hoa bi 2 tap 1

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Họa so bì 2

Bạn đang xem: phim hoa bi 2 tap 1

Áp phích chiếu rạp của phim bên trên Việt Nam

Đạo diễnÔ Nhĩ Thiện
Kịch bảnNhiễm Bình
Nhiếp Giáp Nam
Dựa trênLiêu trai chí dị
của Bồ Tùng Linh
Sản xuất
  • Trần Quốc Phú
  • Bàng Hồng
  • Vương Trung Lỗi
Diễn viênTrần Khôn
Triệu Vy
Châu Tấn
Dương Mịch
Phùng Thiệu Phong
Phí Tường
Trần Đình Gia
Quay phimHoàng Nhạc Thái
Dựng phimTrương Vị Lật
Tiểu Dương
Âm nhạcKatsunori Ishida
Hãng sản xuất

Tập đoàn Điện hình họa Ninh Hạ
Tập đoàn Văn hóa Truyền thông Quốc tế Đỉnh Long Đạt (Bắc Kinh)
Hoa Nghị huynh đệ
Hãng phim Kỳ Lân
Tập đoàn Văn hóa Phát thanh và Truyền hình Hàng Châu
Wasu Media & Network
Hoan Thụy Thế Kỷ
Sichuan Blue Brand Cultural Communication
Charm Communications
Hãng phim Quang Tuyến

Phát hànhHoa Nghị huynh đệ
Tập đoàn năng lượng điện hình họa Trung Quốc
China Film Digital

Công chiếu

  • 28 mon 6 thời điểm năm 2012 (Trung Quốc)
  • 24 mon 8 thời điểm năm 2012 (Việt Nam)

Thời lượng

120 phút
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Quan thoại
Kinh phí150 triệu RMB (23,5 triệu USD)[1][2]
Doanh thu730,7 triệu RMB (115,1 triệu USD)[3][4]

Họa so bì 2 (giản thể: 画皮II; phồn thể: 畫皮II; bính âm: Huà Pí Èr) là 1 trong bộ phim truyện hành vi fake tưởng vì thế Trung Quốc phát hành năm 2012[2], vì thế Ô Nhĩ Thiện thực hiện đạo thao diễn, Trần Quốc Phú đồng phát hành, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên bao gồm Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường và Trần Đình Gia. [5]

Xem thêm: song gio thien duong

Phim đầu tiên khởi chiếu vào trong ngày 28 mon 6 thời điểm năm 2012 bên trên Trung Quốc và ngày 24 mon 8 thời điểm năm 2012 bên trên VN bên dưới format 3 chiều.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Chuyện phim xẩy ra sau sự khiếu nại vô Họa so bì 1. Tiểu Duy thời điểm này vì như thế vi phạm phương pháp của yêu thương giới nên bị kìm hãm bên trên hồ nước băng giá buốt giá chỉ, và rồi nường được Tước Nhi giải bay. Để trở nên người, Tiểu Duy cần tìm kiếm ra ai cơ tự nguyện dưng trái khoáy tim cho tới cô, vô quy trình thăm dò kiếm cô bắt gặp được Tĩnh công chúa rồi cả nhì người nằm trong cho tới Bạch Thành, điểm đem quân triều đình bốt trú vì thế tướng mạo quân Hoắc Tâm hàng đầu với trách nhiệm canh chống sự đột nhập của quân nước Thiên Lang. Hoắc Tâm vốn liếng là người bạn đồng hành của Tĩnh công chúa, Tĩnh công chúa yêu thương anh tuy nhiên bị cự tuyệt vì thế đằm thắm phận ko xứng danh, một trong những phần vì thế Hoắc Tâm bị Tiểu Duy dùng yêu thuật mê mệt hoặc và xúc cảm tội lỗi vì như thế ko bảo đảm được Tĩnh công chúa khiến cho dung mạo của nường bị tiêu diệt vô một lượt nhì người săn bắn gấu vô năm nường 15 tuổi hạc. Để Hoắc Tâm yêu thương bản thân, Tĩnh công chúa gật đầu đồng ý mượn cỗ domain authority của Tiểu Duy trong tầm 6 canh giờ nhằm mục tiêu đã đạt được một nhan sắc mỹ lệ rất có thể mê mệt hoặc ngẫu nhiên người nam nhi nào là. Tĩnh công chúa đem cỗ domain authority của Tiểu Duy bên trên người và lên đường bắt gặp người bản thân yêu thương là Hoắc Tâm, sau 6 canh giờ công chúa trả lại cỗ domain authority của Tiểu Duy và Phục hồi lại dung mạo của tớ. Công chúa thấy Hoắc Tâm si mê dung mạo của Tiểu Duy thì rất là tức giẫn dữ ham muốn Hoắc Tâm giết thịt bị tiêu diệt Tiểu Duy tuy nhiên anh u mê mệt ko đồng tình.

Để lưu giữ hòa hiếu đằm thắm triều đình và nước Thiên Lang, ngôi nhà vua đưa ra quyết định gả Tĩnh công chúa cho tới vương vãi tử nước này. Nhưng vì thế Tĩnh công chúa cự tuyệt hít ước nên quân nước Thiên Lang vì thế lão phù thủy đứng đầu đang được tiến công Bạch Thành nhằm cướp công chúa về. Hoắc Tâm đang được pk dũng mãnh nhằm bảo đảm công chúa tuy nhiên sau cùng bị thương, công chúa vờ vịt đồng ý trở nên hít với vương vãi tử nước Thiên Lang. Nàng tự nguyện dưng trái khoáy tim cho tới Tiểu Duy nhằm Tiểu Duy rất có thể hóa kiếp trở nên người, còn nường lấy cỗ domain authority của Tiểu Duy, gật đầu đồng ý trở nên yêu thương quái quỷ và để được sinh sống trọn vẹn đời mặt mày Hoắc Tâm. Tiểu Duy đem dung mạo của Tĩnh công chúa thanh lịch nước Thiên Lang nhằm trở nên hít.

Xem thêm: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Hoắc Tâm sau cùng trị hình thành việc Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Anh tự động tiêu diệt hai con mắt của tớ nhằm minh chứng tình thương yêu với Tĩnh công chúa. Cũng như không thích công chúa sinh sống đời yêu thương quái quỷ nên đang được đem nường thanh lịch nước Thiên Lang thăm dò Tiểu Duy nhằm đề nghị lại trái khoáy tim. Thật rủi ro, nước Thiên Lang hỏi vợ công chúa chỉ vì như thế ham muốn lấy trái khoáy tim của nường nhằm cứu vớt sinh sống, Cống hiến và làm việc cho vương vãi tử nước bọn họ, người này trước cơ đã biết thành Tiểu Duy móc rơi rụng trái khoáy tim. Hoắc Tâm 1 mình vượt qua được lính tráng nước Thiên Lang cùng theo với lão phù thủy, cứu vớt được Tiểu Duy. Cảm động trước tấm lòng của Hoắc Tâm giành cho Tĩnh công chúa, Tiểu Duy đang được tự nguyện trả lại trái khoáy tim cho tới công chúa. Vào thời tự khắc nhật thực xẩy ra, Tiểu Duy hòa thực hiện một nằm trong thể xác của công chúa. Cuối nằm trong, công chúa quay về trở nên người với khuôn mặt mày không thể bị sẹo và rồi nằm trong Hoắc Tâm sinh sống niềm hạnh phúc.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả
Châu Tấn Tiểu Duy Hồ ly tinh ranh quyến rũ
Trần Khôn Hoắc Tâm Được lựa chọn vô Vũ Lâm năm 14 tuổi hạc, trở nên người bạn đồng hành riêng biệt của Tĩnh công chúa [6][7]
Triệu Vy Tĩnh công chúa Công chúa ám ảnh đang được vứt đi tuy nhiên không sở hữu và nhận được câu vấn đáp của Hoắc Tâm, và bị biến tấu vì thế cuộc tiến công của gấu đen kịt.
Phùng Thiệu Phong Bàng Lang Người bắt quái quỷ vật long dong, một người không nhiều phát biểu, đem quan hệ với Tước Nhi [7][8]
Dương Mịch Tước Nhi Chú chim nhỏ ko cứng cáp, đem mối liên hệ với Bàng Lang [7][8]
Phí Tường Võ sư Thiên Lang quốc Đại pháp môn sư lặn ác [6][7]
Trần Đình Gia Nữ vương vãi Thiên Lang quốc Để cứu vớt vắng vẻ đòi hỏi kết duyên với Tĩnh công chúa của em trai, hình thức là bên trên danh nghĩa kết duyên, tuy nhiên thực rời khỏi cơ đơn thuần vì như thế trái khoáy tim của Tĩnh công chúa nhằm triển khai nghi hoặc lễ tái ngắt sinh.。[6][7]
Lỗ Nặc Vương tử Thiên Lang quốc Hậu duệ của Vương quốc Thiên Lang [7][8]
Lưu Gia Huy Đạt Thúc Cha nuôi của Hoắc Tâm
Trương Nghệ Sang Công Tôn Báo Chết vì như thế Hoắc Tầm.
Quan Hiểu Đồng Tĩnh công chúa (niên thiếu)
Tần Tuấn Kiệt Hoắc Tâm (niên thiếu)
Du Bổn Xương Người luyện đan
Mạt Hà Đề Khổ Nhĩ Tây Mật thám Thiên Lang quốc
Tôn Kiến Khuê Kiến Lăng hầu Hứa An Kiến Lăng hầu, hộ vệ Tĩnh công chúa nhằm kết duyên ở Thiên Lang quốc, và bị đầu độc bị tiêu diệt sau khoản thời gian húp rượu kính chào.
Từ Trùng Thủ lĩnh Thiên Lang quốc
Morgan Benoit Nô lệ sói nước Thiên Lang
Hải Bình Tiểu Duy ôn ti
Sắc Trân Tĩnh công chú ôn ti

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc cuối phim vẫn chính là Họa tâm (được dùng vô Họa so bì 1) vì thế Trương Lương Dĩnh trình diễn. Bên cạnh đó, phim còn phổ biến với ca khúc Họa Tình vì thế cô ca sĩ Diêu Bối Na (mất ngày 16/1/2015) thể hiện nay.

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Họa so bì 2 sau khoản thời gian tung ra đang trở thành 1 trong các 10 bộ phim truyện đứng vị trí số 1 về lệch giá vô lịch sử hào hùng Trung Quốc[9]. Sau 16 ngày trình chiếu đang được thu về 98 triệu USD chi phí vé, sát vì thế tổng lệch giá chống vé của Đường Sơn đại địa chấn năm 2010[9]. Tuy nhiên, Họa so bì 2 đạt lệch giá cao đa số vì thế dàn thao diễn viên ngôi sao sáng (Trần Khôn, Triệu Vi, Châu Tấn, Dương Mịch), vì thế phương án tuyên truyền và thời khắc tung ra đích thị vô khi học viên, SV Trung Quốc nghỉ ngơi hè và chính thức với những plan chi tiêu trộn, giải trí[9], còn unique phim được Review là "chỉ bên trên nấc trung bình", tình tiết thiếu thốn chiều thâm thúy, hero nhạt nhẽo nhẽo, tạo ra hình cũng trở thành cho rằng "bắt chước phim Hollywood"[9][10], câu khách hàng nhờ những cảnh rét đằm thắm Triệu Vi và Châu Tấn[10]. Thành công của Họa so bì 2 bị Review là "tin phấn khởi xứng đáng xấu xí hổ" của năng lượng điện hình họa Hoa ngữ[9].

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Họa so bì 2 bên trên Internet Movie Database
  • Hkmdb title bên trên Hong Kong Movie DataBase
  • (tiếng Trung) Họa so bì 2 bên trên Sina.com
  • (tiếng Trung) Họa so bì 2 bên trên Baidu Baike