phim hộ tâm tập 25

  1. Trang chủ / Phim bộ / Hộ Tâm
Trạng thái:
40/40 Tập

Đang cập nhật

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm phân phát hành:
2023

Quốc gia:
Trung Quốc

Thể loại:
Cổ Trang

Lượt xem:
270

Cập nhật:
9/6/2023

Nội dung phim: Hộ Tâm

Hộ Tâm - Back From The Brink (2023) thuyết minh vietsub. Sở phim kể về hai mươi năm về trước, Thiên Diệu vốn liếng là một trong yêu thương long quả cảm, pháp lực không người nào sánh vày. Hắn tiếp tục hoàn toàn có thể phi thăng trở thành thần, tuy nhiên cho tới ở đầu cuối lại nên Chịu đựng kết viên nhức nhối vì thế bắt gặp và yêu thương Tố Hình ảnh.

Chỉ vì thế ham muốn thực hiện một cỗ giáp vày vảy Long nhằm cứu vãn mạng tình nhân, Tố Hình ảnh sẵn sàng tiếp cận và lừa Thiên Diệu, khiến cho hắn yêu thương cô tao khẩn thiết. Nhờ liên thủ với Thanh Quảng chân nhân, cô tao dễ dàng và đơn giản hạ gục được Thiên Diệu. Hắn bị moi tim, rút gân, lột vảy, róc xương, trấn hồn, từng một thành phần bên trên khung hình bị Ngũ hành hàm ấn ở một điểm không giống nhau.

Biết được ý đồ vật của Tố Hình ảnh, Thiên Diệu lột vảy hộ tâm và nội đan ném lên đường, vày cỗ giáp vày vảy Long cơ cần phải có cái vảy hộ tâm này mới mẻ có công dụng. Run rủi làm thế nào, vảy hộ tâm và nội đan rơi xuống trần thế, trúng nhập Nhạn Hồi, một đứa trẻ con phận hầm hiu vừa vặn sinh đi ra tiếp tục với trái ngược tim khuyết thiếu. Hai loại này tiếp tục suôn sẻ cứu vãn được đứa trẻ con, không chỉ khiến cho nường phát triển hoàn toàn có thể bắt gặp vong hồn, mà còn phải khiến cho tư hóa học của nường tiến bộ cỗ vượt lên trên xa xôi những người dân tu tiên không giống.

Duyên phận thân thích nhị người tiếp tục sớm chính thức, khi hắn bị tiêu diệt cũng đó là khi nường vô tình được hắn cứu vãn sinh sống. Hắn bị Tố Hình ảnh lấy Mộc nhằm trấn hồn, nường lại nhập một thứ tự vô tình giải được hàm ấn ấy bên trên một cái cây, giải bay cho tới vong hồn hắn. Mối tương tác kỳ lạ nhưng mà thâm thúy xa xôi này nối tiếp quấn quít lấy nhị căn số, fake nhị người đầu tiên bắt gặp nhau vào một trong những ngày 10 năm tiếp theo.

Xem thêm:

Khi ấy hắn đang được đồn trú nhập thân thích thể của một chàng trai yếu hèn ớt. Còn Nhạn Hồi vừa vặn bị trục xuất ngoài sư môn vì thế cố ý thả lũ yêu thương nhập địa lao đi ra. Nàng vì thế rét lòng ham muốn dò la chi phí và để được tiêu hóa nên tiếp tục lên lối làm thịt Xà yêu thương lấy oán lao, rủi ro bị nó đả thương tổn thất không còn pháp lực, bị một bà lão bắt về thực hiện bà xã cho tới con cháu, người con cháu này đó là yêu thương long ngàn năm, Thiên Diệu.

Xem thêm: movie conan 5

Thiên Diệu sớm xem sét nhập người nường với vảy hộ tâm và nội đan của hắn, ngay lập tức một mực bám lấy nường ko buông. Hắn không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tính kế tiếp khiến cho nường nên vạn bất đắc dĩ gom hắn, đẩy chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân nhập hiểm cảnh để giúp đỡ hắn dò la lại thành phần khung hình. tường tiết nường hoàn toàn có thể giải hàm ấn, hắn ko ngần quan ngại đâm một đao nhập ngực nường nhằm lấy tiết tim. Máu rét tuôn đi ra, Nhạn Hồi nhức lòng ngờ ngạc, tuy nhiên hắn chỉ buông một câu bình thản: “Ta không thích làm thịt cô.” Phải, Thiên Diệu không thích sợ hãi Nhạn Hồi, tuy nhiên vì thế đại nghiệp phục oán, hắn chỉ với cơ hội coi nường là quân cờ nhưng mà thôi.

Nhạn Hồi là một trong cô nương chất lượng tốt bụng, tùy hứng, trượng nghĩa lại dễ dàng mượt lòng, vì thế khi nghe đến Thiên Diệu kể về ông tơ oán của hắn với Tố Hình ảnh năm xưa, nường động lòng trắc ẩn với con cái Long to tát xác tuy nhiên trong trái tim lại mang trong mình 1 chỗ bị thương tình rất khó gì khép lại ấy. Vậy là nhị người cùng với nhau rong ruổi từng thiên hạ, nường lên đường trước hắn lên đường sau, hắn bắt gặp gian nan nường vì thế nghĩa quên bản thân nhằm cứu vãn hắn, cứ vì vậy theo thứ tự dò la lại từng thành phần tiếp tục tổn thất bên trên khung hình Thiên Diệu.

Thiên Diệu luôn luôn một mực nhận định rằng, hắn sẽ không còn thể yêu thương thêm 1 ai không giống. Bài học tập tình đời tự khắc cốt ghi tâm vẫn còn đó cơ, những lần đau bại dở hơi từng thân thích thể mỗi một khi trăng tròn xoe vẫn từng tự khắc quấn lấy hắn nhắc hắn về vượt lên trên khứ nhức thương. Hắn ko lúc nào cho rằng sẽ có được một ngày, với cùng 1 người thiệt lòng thiệt tâm xử sự với hắn, tự nguyện lấy tiết tim của tớ fake cho tới hắn chứ không hề nên là lột vảy, rút gân, moi tim hắn. Nàng là kẻ trấn an những lần đau đớn từng tối trăng tròn xoe, xoa nhẹ nhõm trái ngược tim tiếp tục sứt sẹo sẹo của hắn vày những hành động tiếng rằng trong khi vô tình. Nhạn Hồi thực hiện từng việc vì thế hắn nhưng mà ko hề với chút tư tâm nào là, cứ thoải mái, phóng khoáng vì vậy nhằm đem hắn tận dụng. Hắn thành công xuất sắc tận dụng được nường, những cũng vô tình tấn công rơi trái ngược tim bản thân nhập tay nường tổn thất rồi.

Thiên Diệu là một trong anh hùng uy lực tuy nhiên cũng khá “yếu mềm”, nói theo một cách khác rằng hắn còn dễ dẫn đến tổn hại hơn hết phái nữ chủ yếu Nhạn Hồi. Là một kẻ bị thế tục ruồng quăng quật, bị người tin yêu yêu thương có một không hai phản bội, hắn cứ lặng lẽ tồn bên trên trên trần gian này, lặng lẽ chứa chấp cất giấu những tủi nhục uất ức ấy nhập thâm thúy nhập tim nhưng mà ko thể giãi bày nằm trong ai, không người nào share, không người nào hiểu rõ sâu xa. Đau xót rộng lớn, hắn không tồn tại khung hình hoàn hảo, ko chút pháp lực, chỉ hoàn toàn có thể bất lực nhằm nỗi uất ức ấy từng ngày từng ngày cắm nuốt hắn. Chính vì thế, sự xuất hiện tại của Nhạn Hồi như 1 cánh tay vươn đi ra kéo hắn bay ngoài vũng bùn tăm tối. Trong khi nằm trong lối túng lối, nường banh đi ra một lối bay cho tới hắn, không chỉ về thân xác, mà còn phải cả tâm trạng. Hắn tự nhiên cảm nhận thấy suôn sẻ vì thế thảm kịch năm xưa tiếp tục cứu vãn sinh sống nường, đem nường cho tới với trần gian, màng nường cho tới ở kề bên hắn.

Xem thêm: tiểu nương tử nhà tướng quân tập 1 thuyết minh

Gặp được nường là suôn sẻ lớn số 1 nhập cuộc sống Thiên Diệu, cũng chính là khoảnh tự khắc đẹp tươi nhất nhập cuộc sống tịch mịch ngàn năm của hắn. Hắn một lần tiếp nữa, đem kệ bài học kinh nghiệm năm xưa, rụt rè trao tấm tấm lòng cho tất cả những người đàn bà có tên Nhạn Hồi ấy.

Bạn đang xem: phim hộ tâm tập 25

Từ khóa:

  • Hộ Tâm,coi phim Hộ Tâm,Hộ Tâm coi phim,Hộ Tâm thuyết minh,Hộ Tâm lồng giờ đồng hồ,Hộ Tâm vietsub,Hộ Tâm vivufilm,Hộ Tâm kiddo.edu.vn,Hộ Tâm vi vu film,Hộ Tâm vivuphim,Hộ Tâm vi vu phim,Hộ Tâm tập dượt 1,Hộ Tâm tập dượt 2,Hộ Tâm tập dượt 3,Hộ Tâm tập dượt 4,Hộ Tâm tập dượt 5,Hộ Tâm tập dượt 6,Hộ Tâm tập dượt 7,Hộ Tâm tập dượt 8,Hộ Tâm tập dượt 9,Hộ Tâm tập dượt 10,Hộ Tâm tập dượt 11,Hộ Tâm tập dượt 12,Hộ Tâm tập dượt 13,Hộ Tâm tập dượt 14,Hộ Tâm tập dượt 15,Hộ Tâm tập dượt 16,Hộ Tâm tập dượt 17,Hộ Tâm tập dượt 18,Hộ Tâm tập dượt 19,Hộ Tâm tập dượt trăng tròn,Hộ Tâm tập dượt 21,Hộ Tâm tập dượt 22,Hộ Tâm tập dượt 23,Hộ Tâm tập dượt 24,Hộ Tâm tập dượt 25,Hộ Tâm tập dượt 26,Hộ Tâm tập dượt 27,Hộ Tâm tập dượt 28,Hộ Tâm tập dượt 29,Hộ Tâm tập dượt 30,Hộ Tâm tập dượt 31,Hộ Tâm tập dượt 32,Hộ Tâm tập dượt 33,Hộ Tâm tập dượt 34,Hộ Tâm tập dượt 35,Hộ Tâm tập dượt 36,Hộ Tâm tập dượt 37,Hộ Tâm tập dượt 38,Hộ Tâm tập dượt 39,Hộ Tâm tập dượt 40,Hộ Tâm tập dượt 41,Hộ Tâm tập dượt 42,Hộ Tâm tập dượt 43,Hộ Tâm tập dượt 44,Hộ Tâm tập dượt 45,Hộ Tâm tập dượt cuối,Back From The Brink (2023)