phim hậu duệ mặt trời tap 1

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: phim hậu duệ mặt trời tap 1

SIGN IN

Hậu duệ mặt mày trời

2016 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Tình cờ gặp ở khám đa khoa, một đấu sĩ sôi sục rung rộng vị chưng sĩ phẫu thuật tài năng. Mâu thuẫn về triết lý sinh sống phân tách tách bọn họ, tuy nhiên số phận lại đem sắp để khác.

Starring:Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo

Nhờ loạt phim này, các ngôi sao sáng hạng A là Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức được gọi là "Cặp song Song-Song".

Episodes

Hậu duệ mặt mày trời

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Khi đang di chuyển nghỉ ngơi sau đó 1 chiến dịch quân sự chiến lược nhạy bén, binh sĩ Si Jin cảm biến được ông tơ contact với Mo Yeon – vị chưng sĩ phẫu thuật xinh đẹp mắt đem ý chí mạnh mẽ và tự tin.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Si Jin và Dae Young nhập cuộc một chiến dịch nguy nan ở Afghanistan, còn Mo Yeon tương hỗ phẫu thuật. Sau cơ, Si Jin và Mo Yeon lên đường coi phim.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Si Jin và đội Alpha nhập hội nằm trong Mo Yeon và những chưng sĩ ở Uruk. Trong Lúc cơ, Myung Ju ko mến cơ hội mà bố mình – Tư mệnh lệnh Yoon – ăn ở với Dae Young.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Căng thẳng bùng phát vì một người nam nhi hấp hối Lúc Mo Yeon xác minh cô hoàn toàn có thể cứu vãn sống người bị bệnh này. Trong Lúc cơ, Dae Young và Myung Ju đoàn tụ bên trên trường bay.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Sau Lúc cùng với nhau share một khoảnh khắc, Mo Yeon ko biết nên nghĩ gì về quan hệ của cô ý và Si Jin. Sau cơ, Si Jin cảm nhận được một cuộc gọi đầy hoảng loàn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Sau một trận động khu đất mạnh ở Uruk, giang sơn này rớt vào lếu láo loàn. Đội ngũ hắn tế và các binh sĩ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Với hậu quả của trận động khu đất, Si Jin và Mo Yeon cần thể hiện những đưa ra quyết định nhức lòng. Cả nhì đều quyết tâm cứu vãn được phổ quát người càng chất lượng.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Khi xảy đi ra dư chấn, Mo Yeon tận đôi mắt tận mắt chứng kiến việc làm của Si Jin hoàn toàn có thể nguy nan mà đến mức này. Sau cơ, một lời nhắn Smartphone cũ vô tình được trị lên đường.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Mo Yeon thấy xấu xa hổ sau màn tỏ tình ngoài ý ham muốn của mình, tuy nhiên Si Jin ko tấp tểnh bỏ qua loa. Trong Lúc cơ, một vị khách hàng khiến cho người xem phiền lòng.

  Xem thêm: 5s online tập 575

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Dae Young mất mặt điềm tĩnh sau thời điểm nhìn thấy một quân thù cũ, Mo Yeon ăn tối "trong bóng tối" cùng Si Jin, và có một gói sản phẩm lạ thông thường kể từ quê ngôi nhà gửi tới.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Trong Lúc Dae Young và Myung Ju vẫn bị tách biệt, các thành viên còn sót lại của team võ thuật với dịch bệnh. Trong Lúc cơ, xe tải lớn tiếp tế dung dịch chữa trị căn bệnh chợt mất mặt tích.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Dae Young đem dự cảm xấu xa về trọng trách đơn độc của Si Jin nhập hố ổ của Argus. Mo Yeon tự động chất vấn liệu cô đem thể ứng phó với công việc kín đáo của Si Jin hay là không.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Đội ngũ hắn tế quay về cuộc sống thường ngày thông thường, tuy nhiên đem điều bất ổn. Trong Lúc cơ, Mo Yeon đem nước lên đường táo tợn nhập sự nghiệp và Dae Young đương đầu với lựa lựa chọn trở ngại.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Sau Lúc một người bị bệnh được gấp rút mang tới khám đa khoa, Mo Yeon choáng váng lúc biết ai là người cần chữa. Trong Lúc cơ, một thẻ nhớ bật mí vấn đề bất ngờ.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Si Jin và Mo Yeon dành riêng khoảng tầm thời hạn đáng có với mọi người trong nhà. Dae Young và Myung Ju kế tiếp bắt gặp yếu tố về việc truyền đạt. Tin tức thảm khốc ập cho tới.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Mo Yeon và Myung Ju học được rằng ko cần từng chuyện đều như vẻ bên ngoài. Trong Lúc cơ, một màn thăng chức dẫn đến vụ ăn mừng và một chuyến du ngoạn khơi dậy phù hợp cũ.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Cưng ham muốn xỉu, Lý thú

Cast

Song Joong KiSong Hye KyoJin GooKim Ji WonKang Shin IlKim Byong ChulPark HoonKim Min Seok

Xem thêm: xacsong 6

More Like This

Báo động khẩn, tình thương yêu hạ cánhVincenzoChàng trai chất lượng bụngChuyện tình chưng sĩLãng kháchNữ hoàng nước mắtĐiên thì đem saoNgười hùng của emThư ký Kim sao thế?Yêu tinhQuân vương vãi bất diệtHẹn hò vùng công sở

Coming Soon