phim hàn quốc vì sao đưa anh tới

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim hàn quốc vì sao đưa anh tới

Đăng nhập

Vì sao đem anh tới

2013 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một chàng trai ngoài hành tinh ma cho tới Trái Đất kể từ 400 năm gần như là tiếp tục hoàn toàn có thể quay về quê mái ấm. Nhưng Khi gặp gỡ một cô diễn viên phổ biến, anh tiếp tục không thể ước muốn về bên nữa.

Diễn viên chính:Kim Soo Hyun,Gianna Jun,Park Hae Jin

Tác giả:Chang Tae You,Park Ji Eun

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Vì sao đem anh tới

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Min-Joon tiếp tục nên nỗ lực Chịu đựng trí tuệ thấp thông thường của thế giới nhập trong cả 400 năm, và Khi đang được sẵn sàng về bên hành tinh ma của tớ, anh gặp gỡ cô diễn viên Song-Yi.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một Song-Yi quẫn bách trí và say xỉn xông nhập căn hộ chung cư của Min-Joon và sau cuối ngủ thiếp cút. Hóa rời khỏi nhập quá khứ, nhì người từng sở hữu côn trùng contact.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Min-Joon nhận ra một điềm báo về Song-Yi và Khi anh cút nằm trong cô cho tới cơ sở y tế nhằm phẫu thuật ruột quá, anh nỗ lực khôn khéo chú ý cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Min-Joon đảm bảo Song-Yi Khi cô tham gia một buổi tiệc bên trên du thuyền. Trong Khi bại liệt, tao hiểu thêm về quan hệ của Min-Joon và một cô nàng anh gặp gỡ từ trước.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Phóng viên chờ chực trước căn hộ chung cư của Song-Yi vì như thế cho rằng cô giết mổ Yu-ra, nên cô nên trốn nhập căn hộ chung cư của Min-Joon và chúng ta trở thành thân thích thiết rộng lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Min-Joon và Hee-Kyung ví đập nóng bức. Hai người đều sở hữu xúc cảm sở hữu so với Song-Yi. Hee-Kyung tỏ tình với cô.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Song-Yi kể từ chối tình thân của Hee-Kyung. Dù không thích, Min-Joon càng ngày càng mến Song-Yi rộng lớn. Cô kiến nghị anh thực hiện vận hành mang lại cô.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Min-Joon cứu giúp Song-Yi ngoài một tai nạn thương tâm không giống tuy nhiên lắc đầu Khi cô trình bày tiếp tục nhận ra anh. Jae-Kyung thay đổi cơ hội mới mẻ nhằm giết mổ Song-Yi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sau Khi Min-Joon và Song-Yi thơm nhau, thân thích nhiệt độ của anh ý đột ngột tăng dần đều và cô chở che mang lại anh. Tay sai của Jae-Kyung ngờ vực rằng ổ USB đang trong tay Min-Joon.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hee-Kyung và Song-Yi đều vấn đáp Min-Joon về sự việc anh tiếp tục cứu giúp Song-Yi nhập quá khứ. Song-Yi gặp gỡ yếu tố về tài chủ yếu. Jae-Kyung lần cơ hội hãm sợ hãi Min-Joon.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Min-Joon bật mí thân thích phận trước Jae-Kyung trước lúc hạ gục hắn. Em trai của Song-Yi quan sát chị mình yêu thích Min-Joon, người luôn luôn rét mướt lùng cự tuyệt cô.

  Xem thêm: giọng nói 4

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Song-Yi nhìn thấy Min-Joon nhập căn hộ chung cư, đầu bị chảy máu nặng trĩu. Luật sư Jang cho tới và răn dạy Song-Yi chớ sở hữu tình thân với Min-Joon.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Cuối nằm trong Song-Yi cũng biết kín của Min-Joon. Min-Joon cũng bật mí rằng anh tự động chất vấn ko biết Song-Yi sở hữu nên kiếp sau của Yi Hwa, cô nàng anh gặp gỡ 400 năm vừa qua ko.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Song-Yi nhập viện cấp cho cứu giúp sau đó 1 "tai nạn" bởi Jae-Kyung thủ mưu. Min-Joon tấp tểnh gánh không còn tội mang lại những việc thực hiện gian ác của Jae-Kyung.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Min-Joon vấn đáp Jae-Kyung về những thế giới nhưng mà anh tao tiếp tục phá hủy. Song-Yi bảo Min-Joon rời xa cô rời khỏi, tuy nhiên anh lại thực hiện điều ngược lại.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Min-Joon ngất xỉu sau khoản thời gian thơm Song-Yi. Hee-Kyung tỉnh lại và vờ vịt ko biết gì về thủ đoạn của Jae-Kyung. Min-Joon mang lại Song-Yi biết anh nên tách cút.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Song-Yi chất vấn Min-Joon về sự việc anh cần thiết trở lại hành tinh ma của tớ. Cũng tương tự như Song-Yi, Min-Joon hoảng sợ trước viễn ảnh bại liệt. Sức mạnh mẽ của Min-Joon càng ngày càng biến động.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Min-Joon trình bày anh sẽ không còn tách cút, tuy nhiên Song-Yi ko biết nguyên do thiệt sự. Cuối nằm trong Hee-Kyung cũng vấn đáp Jae-Kyung và kể từ mặt mũi anh trai.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Song-Yi trừng trị hiện tại rất rất hoàn toàn có thể Min-Joon tiếp tục bị tiêu diệt nếu như ở lại Trái Đất. Cả Hee-Kyung và Min-Joon đều cố xay Jae-Kyung rời khỏi tự thú.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Song-Yi cố định bắt Min-Joon trở lại hành tinh ma của tớ. Min-Joon bữa ăn nằm trong mái ấm gia đình của Song-Yi. Mẹ cô trừng trị hiện tại anh là kẻ ngoài hành tinh ma.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Min-Joon phân trần tình thân với Song-Yi rồi tan vươn lên là. Thỉnh phảng phất, Song-Yi và quý khách lại suy nghĩ chúng ta nhận ra bóng hình anh, tuy nhiên sở hữu lúc nào chúng ta chỉ tưởng tượng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng mong muốn xỉu,Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng

Dàn thao diễn viên

Kim Soo HyunGianna JunPark Hae JinYoo In NaShin Sung RokAhn Jae HyeonNa Young HeeKim Chang Wan

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Nội dung tương tự

Huyền thoại hải dương xanhĐiên thì sở hữu saoHậu ngôi trường giải tríMặt trăng ôm mặt mũi trờiVẻ đẹp nhất tâm hồnKhách sạn quái quáiNữ hoàng nước mắtYêu tinhBay cao ước mơNgười quá kếThanh xuân vật vãQuân vương vãi bất diệt

Sắp rời khỏi mắt