phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Sự hấp dẫn của những người vợ

Áp phích phim

Sáng lậpStarmax
Kịch bảnKim Soon-ok
Diễn viênJang Seo-hee
Byun Woo-min
Kim Seo-hyung
Lee Jae-hwang
Quốc giaHàn Quốc
Số tập
 • 129 (Hàn Quốc)
 • 86 hoặc 90 (Việt Nam)
Sản xuất
Giám chếGo Hong Sik
Oh Se Gang
Thời lượng30 - 35 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSBS2
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamVTV3
HTVC Phụ Nữ
SCTV Phim Tổng Hợp
Phát sóng3 mon 11 năm 2008 – 1/5 năm 2009
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Sự hấp dẫn của những người vợ (tiếng Hàn아내의 유혹Anaeui yuhog) là 1 bộ phim truyền hình truyền hình của Nước Hàn bởi đài SBS phát triển. Sở phim lên sóng truyền hình kể từ thời điểm cuối năm 2008 và kết đôn đốc vào trong ngày 1/5 năm 2009. Mặc mặc dù có nhiều giành cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện. điều đặc biệt, ở những tập luyện vô tiến trình đằm thắm và cao trào của phim, tỷ suất người theo dõi đang được lên tới mức 40%. Nữ thao diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai thao diễn phụ không giống vô phim đang được giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1]

Bạn đang xem: phim han quoc su quyen ru cua nguoi vo

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình của Goo Eun-jae và Shin Ae-ri là bằng hữu đằm thắm thiết của nhau, hoặc cho tới mái ấm nhau nghịch tặc. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong một lượt cả mái ấm gia đình cô tài xế cho tới mái ấm Eun-jae thì gặp gỡ tai nạn đáng tiếc khiến cho phụ vương u của Ae-ri từ trần và chỉ từ Ae-ri sinh sống sót. Từ cơ Ae-ri sinh sống với mái ấm gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn tri kỷ thiết của nhau và anh trai của Eun-jae, Kang-jae là các bạn trai của Ae-ri.

Khi cả nhì học tập ĐH thì một người các bạn nằm trong ngôi trường là Jung Kyu-bin đang được theo dõi xua Eun-jae. Một lượt Kyu-bin đang được hứa hẹn gặp gỡ nhằm chuốc rượu Eun-jae và nhân thời cơ cơ nhằm cướp đoạt cô. Eun-jae ra quyết định lịch sự Pháp nhằm theo dõi học tập ngành make up bên trên một ngôi ngôi trường có tiếng tuy nhiên cô trừng trị sinh ra tôi đã mang bầu với Jung Kyu-bin. Cô đành cần thực hiện ăn hỏi và từng kỳ vọng cho việc nghiệp bị tan biến.

Sau cơ, Ae-ri thế địa điểm Eun-jae nhằm lên đường du học tập Pháp và quay trở lại nước sau 5 năm. Eun-jae sốc nặng trĩu lúc biết ck tôi đã nước ngoài tình với Ae-ri và cả nhì đang được mang 1 đứa đàn ông 5 tuổi tác. Kyo-bin nằm trong u bản thân tiếp sau đó làm ra áp lực đè nén nhằm Eun-jae ký đơn ly thơm.

Cuộc sinh sống của Ae-ri cũng chẳng đảm bảo chất lượng rộng lớn khi cô hiểu rằng phụ vương ck luôn luôn coi bản thân một cơ hội khinh thường bỉ. Ae-ri đang được truy tìm hiểu Eun-jae khi cơ đang được tạm thời trú bên trên một quần đảo nhỏ và đòi hỏi cô đập bầu. Kyu-bin đã và đang gặp gỡ Eun-jae nhằm lấy lại cái nhẫn cưới và vứt xuống đại dương. Eun-jae nhảy xuống đại dương để có thể chụp cái nhẫn tuy nhiên cô ko biết bơi lội. Eun-jae kêu cứu vãn nhung ko được giúp sức và đang được trôi đi ra phía xa thẳm bờ đại dương. Kyu-bin và Ae-ri tiếp sau đó đang được cố ý bao phủ cất giấu và tìm hiểu đi ra nguyên nhân nhằm ôm đồm cho việc thất lạc đột ngột của Eun-jae.

Lúc này bà Min Hyun-ju cũng vô tình xuất hiện bên trên phía trên cùng theo với đàn ông nuôi là Min Gun-woo nhằm tìm hiểu tìm tòi thi hài phụ nữ ruột Min So-hee đang được tự động sát ở nằm trong bãi tắm biển này. Khi thấy Eun-jae đang được chết giả mặt mày bờ đại dương, Gun-woo đang được đi ra tay cứu vãn cô. Sau khi được cứu vãn sinh sống, Eun-jae và đã được thế địa điểm của phụ nữ của bà Min bên dưới đằm thắm phận là Min So-hee.

Eun-jae trở lại nhằm báo thù hằn bên dưới nhân đằm thắm của cô nàng thất lạc là Min So-hee. Cô lập plan hấp dẫn lại ck cũ Kyu-bin và khiến cho cuộc sống thường ngày của anh ý nằm trong cô bà xã mới nhất Ae-ri mỗi lúc càng hòn đảo lộn. Cùng khi cơ, tình thương đằm thắm Goo Eun-jae và Min Gun-woo đã và đang chính thức nảy nở và cả nhì đang được ra quyết định tiếp tục tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Nhưng chủ yếu thời điểm này phía trên, cô phụ nữ ruột của Min Huyn-ju - người cũng trở thành thất lạc cùng trong ngày với Goo Eun-jae đang được sinh sống sót và quay trở lại, rắp tâm cùng theo với Shin Ae-ri nhằm phá hủy niềm hạnh phúc và sự nghiệp của Goo Eun-jae vì như thế đang được đem đi anh trai nuôi (Min Gun-woo) - người tuy nhiên cô thì thầm yêu thương...

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jang Seo Hee: Goo Eun Jae (구은재)

Eun-jae là 1 người dân có niềm tin trách móc nhiệm cao, luôn luôn quan hoài người không giống, kể từ bi và khá thơ ngây. Cô mang 1 ước mơ rộng lớn và mong ước là trở nên Chuyên Viên make up thành công xuất sắc. Cô luôn luôn dành riêng không còn sự quan hoài mang đến mái ấm gia đình bản thân, nhất là lúc bị rình rập đe dọa và sẵn sàng quyết tử mang đến mái ấm gia đình của tớ. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường ĐH đem đáng tin tưởng và nuôi chăm sóc cho bản thân ước mơ trở nên một Chuyên Viên make up. Bởi vì như thế cô đang được trừng trị hiện tại bản thân mang bầu với Jung Kyu-bin, sau khoản thời gian bị anh tao chống chế, không thể sự lựa lựa chọn này không giống, cô đành gật đầu đồng ý cần kể từ vứt ước mơ của tớ và kết duyên với Kyu-bin. Mặc mặc dù cơ là 1 ra quyết định trở ngại, khi kết duyên tuy nhiên không tồn tại thương yêu với Kyu-bin, cô đang được nỗ lực không còn bản thân mang đến ck và học tập cơ hội nấu bếp nhằm trở nên người bà xã tuyệt hảo vô mái ấm gia đình. hộ gia đình Kyu-bin vô xuyên suốt 7 năm đang được tận dụng cô, coi cô như 1 người hầu vô mái ấm. Tuy nhiên, cô đang được sớm xem sét rằng cuộc sống bản thân đẫy sự gian sảo, phản bội kể từ ck và người bạn tri kỷ nhất.

Điều cơ cần thiết cô cần đổi khác trở nên một người phụ phái nữ không giống. Lần suýt bị tiêu diệt đấy của cô ý đang trở thành một thời cơ nhằm cô được sinh đi ra một lần tiếp nữa. Cô chính thức fake thực hiện So-hee - một cô nàng lanh lợi, khéo léo, hai con mắt tinh tế, phong thái, tài năng, tàn nhẫn, thành công xuất sắc vào cụ thể từng nghành nghề. Cô lên plan trả thù hằn ck và bạn tri kỷ - người cũng chính là cô phụ nữ nuôi của cha mẹ cô trước cơ.

 • Lee Jae Hwang: Min Gun Woo (민건우)

Gun-woo là 1 đứa con trẻ không cha mẹ, anh đang được cần trải qua quýt một cuộc sống thường ngày vô vàn trở ngại cho tới khi Lady Min nhận anh thực hiện đàn ông nuôi của bà. Anh bảo vệ mang đến phụ nữ của bà là Min So-hee, anh cho rằng điều này là đích đắn nhằm báo đáp công ơn của Lady Min tuy nhiên khi anh xem sét rằng So-hee đang yêu thương anh, anh trầm trồ mức giá nhạt nhẽo với cô. Sau khi So-hee tự động tử, Gun-woo cảm nhận thấy bản thân cần phụ trách mang đến việc này tuy nhiên khi anh gặp gỡ Eun-jae (khi cứu vãn sinh sống cô) thì anh đã nhận được đi ra thương yêu thực thụ của tớ. Là một bản vẽ xây dựng sư tài năng, anh vô tình vô thao tác với Kyu-bin vô một doanh nghiệp lớn xây cất, tuy vậy đem trái khoáy tim êm ấm và bảo vệ đảm bảo chất lượng tuy nhiên song khi anh lại trầm trồ mức giá lùng. Anh đem luôn luôn đem những hành vi thân thương nhằm banh lòng với Eun-jae.

 • Byun Woo Min: Jung Gyo Bin (정교빈)

Từ thời còn là một học viên, Kyu-bin luôn luôn trực tiếp ngay lưng biếng và tùy thuộc vào tài chính mái ấm gia đình. Anh ko giờ quan hoài cho tới việc học tập và đảm bảo chất lượng nghiệp chỉ bằng phương pháp ăn năn lộ. Kyu-bin là 1 người ngay lưng biếng, tùy thuộc vào người không giống, không có tác dụng, ích kỷ, dễ dàng và đơn giản bị lừa bịp, kiêu ngạo, vô trách móc nhiệm, linh tinh và nhanh gọn đẩy lỗi cho những người không giống.

Sau khi đảm bảo chất lượng nghiệp, anh học tập việc marketing BDS kể từ phụ vương bản thân. Từ thời trung học tập, anh đang được quan hoài đặc trưng cho tới Eun-jae tuy nhiên ko được đáp lại. Anh đang được sử dụng hành vi chống chế nhằm bắt cô kết duyên với bản thân tuy nhiên sau ăn hỏi, Eun-jae bị sẩy bầu, Kyu-bin ngay thức thì trầm trồ ngao ngán với Eun-jae và chính thức giở thói trăng hoa của tớ tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên xúc cảm trách móc nhiệm này. Anh chính thức quan hoài cho tới Ae-ri và trong khi thấy Ae-ri chính thức đem tình thương với bản thân, Kyu-bin đang được tận dụng ước mơ của Ae-ri để mang cô lịch sự Pháp du học tập nhằm mục tiêu bịt mồm về quan hệ đằm thắm nhì người. Nhưng khi Ae-ri quay trở lại nhằm tìm hiểu lại khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc đối với trước cơ, và lấy theo dõi Nino là người con bởi thành phẩm thương yêu của mình, anh đã biết thành dỗ dành một lần tiếp nữa và nghe theo dõi đòi hỏi của Ae-ri là nộp đơn xin xỏ ly thơm với Eun-jae nhằm cưới cô. Anh nhanh gọn bị rớt vào cảnh thảm sợ hãi khi Eun-jae trả thù hằn bằng phương pháp thực hiện tan biến gia sản của mái ấm gia đình mình

 • Kim Seo Hyung: Shin Ae Ri (신애리)

Ae-ri là phụ nữ một người các bạn của tía Eun-jae và khi cha mẹ Ae-ri bị bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, tía của Eun-jae đã nhận được nuôi cô. Bởi vì như thế sinh sống vô mái ấm gia đình người không giống kể từ lúc còn con trẻ, cô đang được đã có được sự khéo léo nhằm giành lấy sự cỗ vũ của những người dân không giống xung xung quanh bản thân. Ae-ri là 1 người xảo quyệt, tinh nghịch quái ác, thời gian nhanh trí, kiêu hãnh, tàn nhẫn, chuyên cần, quan hoài cho tới tài sản và quyền lực tối cao, dám thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được tất cả tuy nhiên cô ham muốn. Mong ham muốn của cô ý là thành công xuất sắc rộng lớn người xem, và đem côn trùng hận thù hằn khi bị người không giống sỉ nhục. Cô có được thương yêu vô ĐK kể từ anh trai của Eun-jae là Kang-jae và cha mẹ Eun-kae đang được gật đầu đồng ý Ae-ri là phụ nữ bên trên pháp lý của mình mang đến sau này. Mặc mặc dù cô đảm nhận tầm quan trọng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước mặt mày người không giống, tuy nhiên bên phía trong cô lại ước mơ được nâng lên vị thế xã hội của tớ và ko lúc nào lý tưởng với Kang-jae. Cô luôn luôn quan hoài cho tới Kyu-bin và ghen tị ganh với Eun-jae khi cô kết duyên với anh tao. Liên tiếp thăng tiến bộ vô sự nghiệp tuy nhiên niềm tin của cô ý càng ngày càng không ổn định và trở nên người độc ác một cơ hội xứng đáng tởm hoảng.

Cô luôn luôn thấy bản thân là kẻ loại nhì sát bên Eun-jae, và rất có thể thực hiện ê mặt mái ấm gia đình Eun-jae một cơ hội vô lương lậu tâm, tuy vậy cô đang được vững mạnh vô mái ấm gia đình này kể từ khi còn nhỏ. Khi cô tiếp cận được Kyu-bin, cô tiếp tục thực hiện bất kể điều gì để sở hữu được cuộc sống thường ngày tuy nhiên cô luôn luôn ước mơ.

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Gia đình Eun-jae:

 • Kim Yong Gun: Goo Young Su (구영수)

Mặc mặc dù ông ko quan hoài cho tới những trở ngại của bà xã ông, khi nói đến việc trẻ nhỏ, thương yêu của ông so với bọn chúng là vô ngần. Ông cũng từng là 1 ca sĩ tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc và ko thực hiện đi ra nhiều chi phí mang đến mái ấm gia đình ông.

Xem thêm: giọng nói 4

 • Yoon Mi Ra: Yoon Mi Ja (윤미자)

Bà là 1 người u nổi bật và cũng chính là trụ cột của mái ấm gia đình. Bà đang được là kẻ vệ sinh dọn mái ấm cửa ngõ nhằm tìm hiểu chi phí mang đến mái ấm gia đình và đáp ứng nhu cầu yêu cầu mang đến Lady Min.

 • Choi Jun Yong: Goo Kang Jae (구강재)

Là một người dân có một đậm cá tính rất dị, khác hoàn toàn cả phụ vương u, sinh sống, Cống hiến và làm việc cho công lý tuy nhiên song khi anh ấy như ngọn lửa với tính khí nóng tính của tớ. Đối với Ae-ri, anh luôn luôn sẵn sàng mất mát tất cả.

Gia đình Kyu-bin:

 • Kim Dong Hyun: Jung Ha Jo (정하조)

Ông là 1 người giải quyết và xử lý toàn bộ tất cả vì chưng chi phí và chỉ nắm chắc chi phí. Ông đang được phản bội Lady Min – người đang được gửi ông cho tới Đại học tập và trở thành phú quý. Sau cơ, ông trở nên Chủ tịch của doanh nghiệp lớn xây cất với 1 dải khu đất đang được tiến công cắp kể từ tay Min Hyun-ju.

 • Geum Bo Ra: Baek Mi In (백미인)

Bà là phụ nữ của một mái ấm gia đình rất rất phú quý, là 1 người ngu dốt nát và mến chi chi phí. Bà tin yêu rằng bà đang được ở vô tầm trấn áp của ck tuy nhiên trong thực tiễn, ck bà lại sở hữu thái chừng ngán ghét bỏ với bà và yêu thương chi phí rộng lớn. Bà đang được đòi hỏi con cái dâu Eun-jae cần hầu việc nhằm đáp ứng bà trong lúc tiến công bạc và lên đường Spa với bằng hữu hằng ngày.

 • Oh Young Sil: Jung Ha Neul (정하늘)

Ai cũng biết Ha-neul là em gái con trẻ của Ha-jo tuy nhiên thiệt sự Ha-neul là phụ nữ được sinh đi ra đằm thắm Ha-jo và Lady Min và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Soo-bin và Kyu-bin. Cô bị thiểu năng trí tuệ sau đó 1 cơn lốc cao khi mới nhất một tuổi tác. Tuy nhưng, cô là 1 người đảm bảo chất lượng bụng. Cô rất rất quý Eun-jae và ghét bỏ Ae-ri nằm trong Kyu-bin. Trong mái ấm gia đình, cô nằm trong Soo-bin là nhì người có một không hai bảo đảm Eun-jae, lên án Kyo-bin và ko ngần lo ngại đáp trả hoặc thể hiện tại sự khinh thường miệt với Ae-ri.

 • Song Hee Ah: Jung Soo Bin (정수빈)

Soo-bin học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Eun-jae và cũng chính là em gái ruột của Kyo-Bin. Cô mang 1 tư tưởng sinh sống trọn vẹn không giống với mái ấm gia đình cô, ko dựa dẫm vô sự phú quý nhằm lên trên bề mặt hoặc khinh thường người không giống. Soo-bin là người dân có tính tự động lập cao, sinh sống đàng hoàng, luôn luôn nỗ lực tăng trưởng vì chưng chủ yếu mức độ bản thân, nói theo cách khác là trái khoáy ngược trọn vẹn với Kyo-bin. Cô hoặc giúp sức Ha-neul gần giống Eun-jae vô những khi quan trọng. Khi Eun-jae rơi xuống đại dương và thất lạc, chỉ mất cô cùng theo với Ha-neul ghi nhớ cho tới người chị dâu xấu số của tớ. Cô cũng chính là người có một không hai lên án, chỉ trích sự vô liêm sỉ của Ae-ri, sự vô tình, phản bội của anh ý trai giành cho Eun-jae. (Nhân vật bị xóa sổ vô bạn dạng phim Philippines và nước ta.)

Gia đình Gun-woo:

 • Jung Ae Ri: Min Hyun Ju (민여사)

Bà đem côn trùng tình đầu với Jung Ha-jo khi ông trở nên nhân viên cấp dưới của tía bà. Tuy nhiên Ha-jo đang được lấy cắp sách vở khu đất nằm trong gia sản của tía bà, đem theo dõi đứa phụ nữ của nhì người vứt trốn khiến cho tía bà sốc và từ trần. Bà trở nên kẻ white tay, long dong. Sau này, bà gặp gỡ một người con trai đảm bảo chất lượng bụng. Người này kết duyên với bà, gom bà còm dựng sự nghiệp với thẩm mỹ và làm đẹp viện và nhì người đang được mang 1 cô phụ nữ thương hiệu So-hee, song về sau người con trai này cũng vì như thế một vụ tai nạn đáng tiếc tuy nhiên từ trần. Về sau, bà trở nên người kinh doanh thành công vô ngành bảo vệ vẻ đẹp. Bà nhận Gun-woo thực hiện con cái nuôi. Sau lúc biết được thực trạng của Eun-jae, bà đang được giúp sức và nằm trong cô lên plan trả thù hằn mái ấm gia đình Ha-jo.

 • Chae Young In: Min So Hee (민소희)

Khi u của cô ý chính thức ra bên ngoài nhằm thao tác, cô và đã được bảo vệ vì chưng người anh nuôi của cô ý. Cô đang được đem tình thương với Gun-woo tuy nhiên ko hề xem sét nó. Cô luôn luôn yên cầu tất cả theo dõi ý của tớ và vì thế, ko thể vứt đi tình thương của tớ so với Gun-woo. Sau khi bị kể từ chối tình thương vì chưng Gun-woo, cô đang được tự động sát ở bãi tắm biển, vô tình và một điểm tuy nhiên Eun-jae rơi xuống tuy nhiên thực đi ra cô chỉ nhằm lại vật dụng bên trên bờ và vứt đi tuy nhiên ko báo trước. Sau này khi So-hee quay về Ae-ri đang được tận dụng cô nhằm giành lại Công ty xây cất mang đến Kyu-bin.

Gia đình Ae-ri:

 • Jung Yoon Suk: Jung Shin Ni No

Là đàn ông của Ae-ri với Kyu-bin. (Nhân vật bị xóa sổ vô bạn dạng phim Philippines.)

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc mặc dù có nhiều giành cãi về nội dung tuy nhiên phim vẫn đạt tỷ suất người theo dõi khoảng là 30% từng tập luyện và đem những tập luyện phim tỷ suất người theo dõi đang được lên tới mức 40%. Nữ thao diễn viên chủ yếu Jang Seo Hee và những vai phụ vô phụ vô phim đang được giành nhiều phần thưởng bên trên Lễ trao giải thời điểm cuối năm 2009 của đài SBS.[1] Dường như, phim còn được mua sắm bạn dạng quyền trừng trị sóng và remake lại bộ phim truyền hình trên rất nhiều vương quốc bên trên trái đất.

Tại Philippines, bộ phim truyền hình là lịch trình truyền hình buổi ngày được review tối đa vô những mon thời điểm cuối năm 2010 và lưu giữ vững vàng ngôi vị cơ xuyên suốt nửa đầu năm mới 2011. Phim đang được vượt lên những lịch trình không giống vô giờ chiều của ABS CBN và TV5 đối với những phim/chương trình truyền hình của mình.

Xem thêm: xemphim vi sao dua anh toi

Ở nước ta, phim được mua sắm bạn dạng quyền và trừng trị sóng bên trên kênh VTV3 từ thời điểm ngày 16 mon 3 năm 2011 vô mốc giờ phim truyền hình quốc tế khi 22h10 kể từ thứ hai cho tới loại 6 mặt hàng tuần, sau này được tái phát trên rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Sự hấp dẫn của những người vợ đã biết thành chỉ trích vì chưng những nội dung và phát triển phim. Ví dụ, có khá nhiều chỉ trích kể từ người theo dõi khi Eun-jae quay về với hình dạng là So-hee, cô vẽ một nốt con ruồi bên trên má cần của cô ý và toàn bộ người xem không sở hữu và nhận đi ra cô là Eun-jae. Các hero không giống cũng tin yêu rằng So-hee ko cần là Eun-jae vì như thế tính cơ hội của những người dân này không giống nhau. Eun-jae là kẻ nữ tính và đằm thắm thiện trong lúc So-hee là kẻ thủ đoạn và tàn nhẫn.[2] Các giành cãi không giống của bộ phim truyền hình truyền hình này và đã được xử lý một cơ hội nhanh gọn và xếp bịa vô tình tiết của kịch bạn dạng. Ngoài ra, vô thời hạn phát triển bộ phim truyền hình này, ê-kíp phát triển bộ phim truyền hình đã biết thành người sáng tác Hye Jung Kyung cáo giác đạo nội dung cuốn sách Janus' City của bà.

Đài SBS đáp trả lại lời nói cáo buộc của phái nữ mái ấm văn bằng sự việc đối hóa học thẳng, tiếp sau đó vụ việc được thu xếp ổn định và Tóm lại đầu tiên được thể hiện là phái nữ mái ấm văn bọn họ Jung cơ chỉ mến sinh sự hòng có tiếng.[3]

Phiên bạn dạng thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

 • Năm 2009, bộ phim truyền hình Thiên thần quyến rũ trình chiếu Nước Hàn nhiều năm 21 tập luyện, không giống phim trước là phiên bạn dạng phái nữ chủ yếu, phim gửi lịch sự là hero phái mạnh chủ yếu. Phim đem sự nhập cuộc của Han Sang-jin/Bae Soo-bin vai Shin Hyun Woo; Lee So-yeon vai Joo Ah Ran... Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) vô khi 19h kể từ thứ hai cho tới loại 6 mặt hàng tuần từ thời điểm tháng 9 năm 2010.
 • Năm 2010, bộ phim truyền hình Son môi hồng lên sóng kênh MBC. Tuyến hero, nội dung khá giống như với phim tuy nhiên đem những tình tiết thay cho thay đổi và chừng nhiều năm lên 149 tập luyện.
 • Năm 2011, bộ phim truyền hình Hoa hồng đem gai được Trung Quốc & Nước Hàn liên minh phát triển, bộ phim truyền hình được dựng lại một cơ hội cô ứ, tinh giảm kể từ 129 tập luyện xuống 68 tập luyện với dàn thao diễn viên tươi tắn xinh đẹp tuyệt vời hơn đang được đem về mang đến Hoa hồng đem tua một loạt kết quả tuyệt vời như: Phim truyền hình đạt rating tối đa năm 2011 của Đài Truyền hình Hồ Nam và toàn Trung Quốc, làm ra trào lưu "về mái ấm coi phim" mạnh mẽ và tự tin. Với sự nhập cuộc của Choo Ja Hyun (Hàn Quốc) vai Lâm Phẩm Như, Lý Thể Hoa (Hồng Kông) vai Ngãi Lợi, cựu hình họa hậu Hạ Đài Phụng (Đài Loan), và những ngôi sao sáng Trung Quốc: Trịnh Diệc Đồng, Đồ Lê Mạn, cựu á hậu Lưu Khiết, Hình ảnh Vương Trì Soái và lớp hậu bối như Lăng Tiêu Túc vai chàng công tử mái ấm nhiều thiếu thốn khả năng, gian sảo Hồng Thế Hiền. Phim và đã được trừng trị sóng bên trên nước ta vô năm trước đó bên trên kênh D-Dramas.
 • Năm 2012, bộ phim truyền hình Mặt nạ hoa hồng được Philippines tái hiện lại và kênh GMA Network phát triển, với việc nhập cuộc của Marian Rivera vai Angeline Santos/Chantal Gonzalez; Dennis Trillo vai Marcel Salcedo; Glaiza de Castro vai Heidi Fernandez; Rafael Rosell vai Nigel Amanda. Sở phim chỉ thay cho thay đổi một vài ba cụ thể đoạn phim không giống đối với bạn dạng gốc. Phim từng trừng trị sóng bên trên TodayTV (Việt Nam) vô khi 19h hằng ngày từ thời điểm ngày 28 mon 10 năm trước đó. Sở phim trình chiếu nằm trong thời khắc Marian Rivera cho tới nước ta bởi kênh truyền hình TodayTV chào và chạm mặt với người hâm mộ hâm mộ cô gần giống sau khoảng chừng thời hạn phái mạnh thao diễn viên Dennis Trillo cho tới thăm hỏi nước ta. Sở phim đã và đang đạt được không ít phần thưởng Quý giá vô và ngoài nước.
 • Năm năm ngoái, bộ phim truyền hình nước ta Ngoại tình với vợ trình chiếu kênh SCTV14, song mái ấm phát triển không đồng ý bộ phim truyền hình đạo ý tưởng phát minh trọn vẹn về tình tiết bạn dạng gốc và tạo nên chủ kiến trái khoáy chiều gần giống về thao diễn xuất những thao diễn viên vô phim. Nội dung phim xoay xung quanh cô bà xã hiền đức lành lặn, cam Chịu đựng Thủy Tiên (Phan Thị Mơ), khi trừng trị hiện tại người ck trăng hoa Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) nước ngoài tình với những người bạn tri kỷ Báo Lan, đang được tìm hiểu cơ hội trốn chạy. Nhưng rủi ro cô bị làn nước đại dương cuốn lên đường trước việc vô tình của ck và bạn tri kỷ. Thoát bị tiêu diệt, Thủy Tiên quay trở lại với đằm thắm phận mới nhất và tìm hiểu cơ hội báo thù hằn. Phim với việc nhập cuộc của Phan Thị Mơ (đại diện của nước ta bên trên cuộc thi đua Hoa hậu Trái Đất 2011 và Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018), Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Bích Huyền, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh...

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang mái ấm giờ Hàn (tiếng Hàn)
 • Trang mái ấm giờ Anh Lưu trữ 2012-03-20 bên trên Wayback Machine (tiếng Anh)