phim han quoc neu khong co han thu

“Nếu không tồn tại hận thù”: Sở phim chan chứa thu hút 1

Bạn đang xem: phim han quoc neu khong co han thu

"Nếu không tồn tại hận thù" khắc ghi sự quay về của hai bạn trẻ a ma tơ tạo nên xôn xang xứ Kim chi về "phim fake tình thật" vì thế lối biểu diễn xuất quá hợp tác ăn ý.

Khi thương yêu nhuốm màu sắc thù địch hận

12 năm vừa qua, Yi Soo và Hae Woo là côn trùng tình đầu của nhau tuy nhiên phát triển thành cố bất thần đang được khiến cho cả nhị phân cách. Ngày ấy, phụ thân của Yi Soo đột ngột từ trần sau thời điểm vô tình vạc hiện tại tập luyện văn khiếu nại mật của quản trị Jo Sang Wook – ông nội của Hae Woo. Để vạch trần thực sự tử vong của phụ thân, Yi Soo ko lo ngại đấu tranh giành trước những quyền lực quyền uy. Sau toàn bộ những nỗ lực, mẩu truyện chan chứa ẩn khuất đang được mãi bị chôn vùi cùng theo với việc Yi Soo thất lạc vô tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc.

Tuyệt vọng cho là Yi Soo đang được bị tiêu diệt, Hae Woo ra quyết định kể từ vứt niềm say mê nghệ thuật và thẩm mỹ riêng rẽ bản thân nhằm ghi chép tiếp ước mơ trở thành công xuất sắc tố viên của tình nhân. Nhưng trớ trêu thay cho, thời gian Yi Soo về bên cũng chính là khi Hae Woo phi vào lễ lối với Oh Joon Young sau 12 năm lưu giữ chặt hình bóng của những người tình cũ.

“Nếu không tồn tại hận thù”: Sở phim chan chứa thu hút 2

Liệu Hae Woo sở hữu thuyết phục được Ji Soo từ vứt oán thù hận nhằm tảo đầu?

Lấy đằm thắm phận mới nhất là Yoshimura Jun, giám đốc tập đoàn lớn hotel Giant của Nhật Bản, Yi Soo tiến hành plan báo thù địch. Sự xuất hiện tại của Yoshimura Jun kéo theo đuổi một loạt vụ án mạng bí hiểm tương quan cho tới những sự khiếu nại năm xưa khiến cho Hae Woo tin tưởng rằng Yi Soo vẫn còn đấy sinh sống. bằng phẳng thương yêu, sự nhẫn nại tuyệt hảo, liệu Hae Woo sở hữu thuyết phục được anh kể từ vứt oán thù hận nhằm tảo đầu?

Lôi cuốn qua chuyện từng thước phim

Bộ phim mở màn với mẩu truyện chan chứa chân thành và ý nghĩa về loại cá mập: Vì không tồn tại khủng hoảng bong bóng nên nhằm tồn bên trên nó nên không ngừng nghỉ lượn lờ bơi lội, trong cả Khi ngủ. Hình hình ảnh ấy vô tình nối liền với cuộc sống chan chứa giông bão của Yi Soo. Mọi người chỉ thấy được sự kinh sợ ở anh tuy nhiên nào là sở hữu ai biết trái khoáy tim cô độc ấy đang được từng ngày từng phút bị rỉ tiết vì thế những chỗ bị thương in sâu vô quá khứ. Lối dẫn ý niệm chan chứa thú vị của bộ phim truyền hình đã thử mang lại tấn thảm kịch nhuốm màu sắc thù địch hận của Yi Soo góp thêm phần xót xa vời.

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

“Nếu không tồn tại hận thù”: Sở phim chan chứa thu hút 3

Bên ngoài sự lạnh lẽo lùng, phía bên trong Ji Soo là trái khoáy tim không ngừng nghỉ rỉ tiết.

Nếu không tồn tại hận thù thú vị người coi với chuỗi thủ đoạn phức hợp và một loạt kín đáo bất thần được tủ giấu quanh qua chuyện tầng đẳng cấp lớp kể từ cơ quan ban ngành cho tới quyền lực ngầm. điều đặc biệt, những xích míc tiếp tục được đưa lên cao trào trong những cung bậc xúc cảm xâu xé cho tới tột nằm trong.

Bên cạnh những trộn hành vi kịch tính là nhân tố tình thân vừa phải kinh hoàng, vừa phải vơi êm đềm đằm thắm cỗ thân phụ Yi Soo – Hae Woo – Joon Young. Bên cạnh đó, những góc tảo romantic, mộng mơ ở bìa rừng xanh rờn thẳm, hoặc kề bên loại sông êm đềm đềm được xen kẹt khôn khéo với những đoạn phim nhòa ảo, bao quấn sự bí hiểm rùng rợn trong những vụ án đang được thêm phần tăng cảm giác rất tốt mang lại phim.

Diễn xuất ăn ý

Nếu không tồn tại hận thù khắc ghi sự quay về của a ma tơ Kim Nam Gil sau thời hạn đáp ứng quân ngũ và người mẫu Son Ye Jin sau 4 năm tách xa vời mùng hình ảnh nhỏ Tính từ lúc Nàng ngốc và quân sư. Nếu Kim Nam Gil xung khắc họa thành công xuất sắc vẻ lạnh lẽo lùng vô cảm bên trên khuôn mặt, nằm trong ánh nhìn biết thưa, nhiều xúc cảm Khi tràn ngập chiều chuộng, khi ngùn ngụt lửa hận vô hero Yi Soo thì người mẫu Son Ye Jin lấy chuồn rất nhiều nước đôi mắt người coi với vai Hae Woo. Diễn xuất hợp tác ăn ý bên trên mùng hình ảnh và những biểu lộ tình thân ngọt ngào và lắng đọng bên trên ngôi trường tảo, hai bạn trẻ phổ biến khiến cho giới truyền thông và fan hâm mộ xứ Hàn không tin tưởng về “phim fake tình thật”.

Trong "Nếu không tồn tại hận thù", người mẫu Son Ye Jin lấy chuồn rất nhiều nước đôi mắt người coi với vai Hae Woo.

Góp phần vô sự thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình còn tồn tại sự nhập cuộc của ngôi sao 5 cánh kỳ cựu Lee Jung Gil nhập vai quản trị Jo Sang Gook và dàn biểu diễn viên trẻ trung như Ha Suk Jin (vai Oh Joon Young), hoa khôi Honey Lee (vai Jang Young Hee), Nam Bo Ra (vai Han Ji Hyun), người mẫu/diễn viên Lee Soo Hyuk (vai Kim Soo Hyun)…

Mimosa Nguyễn