phim hàn quốc lệnh cấm hôn

Lệnh Cấm Hôn

THỂ LOẠI: Cổ Trang Tổng Hợp

Bạn đang xem: phim hàn quốc lệnh cấm hôn

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

Thuyết minh lồng giờ Việt phim lenh cam hon quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập

Bộ phim Lệnh Cấm Hôn nằm trong phân mục phim Cổ Trang Tổng Hợp của Nước Hàn. Sở phim Lệnh Cấm Hôn (The Forbidden Marriage ) kể về Lee Heon (Kim Young-Dae) là vua của Joseon. 7 năm vừa qua, khi anh còn là một hoàng thái tử, người phu nhân yêu thương quý của anh ấy mệnh chung. Cho cho tới thời nay, anh vẫn ko thể vượt lên tử vong của cô ý. Trong 7 năm vừa qua, mái ấm gia đình hoàng tộc và những member chính phủ nước nhà vẫn nỗ lực nhằm Vua Lee Heon tái mét hít tuy nhiên ko thành công xuất sắc.

Quốc gia này đã và đang triển khai một sắc Lệnh Cấm Hôn, này đó là mệnh lệnh cấm toàn bộ phụ phái nữ đơn thân kết duyên nhập thời hạn này khi mái ấm vua ko kết duyên.

Mọi người thịnh nộ vì thế mệnh lệnh cấm kết duyên. Một ngày nọ, vua Lee Heon nghe tin cẩn về một người phụ phái nữ thương hiệu là Ye So-Rang (Park Ju-Hyun), người nhận định rằng vong linh của những người phu nhân vượt lên trước cố trong phòng vua tồn bên trên nhập hoàng cung hoàng tộc. Trong khi bại liệt, Ye So-Rang là 1 trong kẻ lừa hòn đảo và tuyên tía lý giải những tín hiệu hòa phù hợp võ thuật. Cô bị tóm gọn và bị vứt tù bên trên phủ quan lại của Lee Shin-Won (Kim Woo-Seok) thao tác.

Để bay ngoài biểu hiện trở ngại của tôi, cô ấy vẫn vờ vịt bị một vong linh nhập nhập trước mặt mày Lee Shin-Won.

Trong mẹo mẹo của tôi, cô ấy nhắc rằng vong linh của những người phu nhân vượt lên trước cố của Vua Lee Heon tồn bên trên nhập hoàng cung hoàng tộc. Sau bại liệt, cô được mang đến trước mặt mày mái ấm vua và ông căn vặn cô rằng liệu cô hoàn toàn có thể thực sự trông thấy vong linh của những người phu nhân vượt lên trước cố của tôi hay là không. Để tồn bên trên, Ye So-Rang hành vi như thể khung người của cô ý bị sở hữu vày người phu nhân vượt lên trước cố trong phòng vua. Những điều dối trá của Ye So-Rang càng ngày càng rộng lớn và táo tợn uy lực.

Kịch bản: Chun Zi-Hye

Đạo diễn: Park Sang-Woo

Diễn viên: Park Ju-Hyun, Kim Young-Dae, Kim Woo-Seok

Xem thêm: bạn gái tôi la robot tập 1 vietsub

Phim Hay Nước Hàn Lệnh Cấm Hôn Mới, Lệnh Cấm Hôn Hàn Quốc

PHIM MỚI NHIỀU LƯỢT THÍCH

CÙNG THỂ LOẠI

Ở RỂ

36/36

Ở RỂ

Xem thêm: sở kiều truyện tap 5

Phim Trung Quốc

MỚI CẬP NHẬT

Phần mượt Test coi đoạn phim online share bên trên mạng internet, khối hệ thống tự động hóa ngăn hiển thị những nội dung vi phạm pháp lý nước ta !