phim hàn quốc hạ cánh nơi anh

Tình Yêu Hạ Cánh - Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: phim hàn quốc hạ cánh nơi anh

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim tinh anh yeu ha canh ha canh noi anh bao dung khan trái tim unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Tình Yêu Hạ Cánh - Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim nằm trong phân mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Crash Landing on You Tình Yêu Giáng Xuống Đầu - Jung Hyeok canh ty Se Ri bao phủ ỉm thân mật phận, nhị người đã dần dần phát sinh tình thân.

Yoon Se Ri là kẻ quá tiếp của một tập đoàn lớn bên trên Nước Hàn. Trong một phiên nhảy dù trên không, tai nạn đáng tiếc bởi trận dông tố khá đồ sộ tạo nên khiến cho cô nên đáp khẩn cấp cho xuống bờ cõi Triều Tiên. Tại bại liệt cô đang được bắt gặp Ri Jung Hyeok, một sĩ quan liêu nhập quân team Triều Tiên. Trong quy trình Jung Hyeok canh ty Se Ri bao phủ ỉm thân mật phận và đảm bảo an toàn cô, nhị người đã dần dần phát sinh tình thân...

Tình Yêu Hạ Cánh - Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim

Xem thêm: globin yeu tinh

Báo Động Khẩn, Tình Yêu Hạ Cánh Hay Tình Yêu Giáng Xuống Đầu xoay xung quanh tình thương của một phái đẹp quá tiếp người Nam Hàn thương hiệu Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và một sĩ quan liêu Bắc Hàn thương hiệu Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một phiên nhảy dù trên không, nường đang được trót nên đáp xuống bên trên bờ cõi Bắc Hàn vì thế ĐK không khí và vô tình “rơi nhập tay” một chàng sĩ quan liêu. Trong quy trình Jung Hyuk canh ty Se Ri bao phủ ỉm thân mật phận và đảm bảo an toàn cô, nhị người đã dần dần phát sinh tình thân.

Tình Yêu Hạ Cánh - Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim

Bộ phim hoặc Nước Hàn Tình Yêu Hạ Cánh - Hạ Cánh Nơi Anh Báo Động Khẩn Con Tim. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò xét kiếm bên trên Google, mừng rỡ lòng tăng không thiếu thốn rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò xét dò xét, ví dụ: (tinh yeu ha canh ha canh noi anh bao dung khan trái tim kiddo.edu.vn).

Xem thêm: bí mật nơi góc tối tập 23

English: Tinh Yeu Ha Canh Ha Canh Noi Anh Bao Dong Khan Con Tim (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).