phim doctors tap 12

Thứ Tư, 14:45, 27/07/2016

VOV.VN - Và nhằm thỏa lòng ước mong của người theo dõi, Park Shin Hye còn dữ thế chủ động ôm Kim Rae Won kể từ đàng sau chan chứa tình tứ trong mỗi tích tắc cuối của luyện phim.

Bạn đang xem: phim doctors tap 12

Tối qua loa (27/7), luyện 12 của tập phim “Doctors- Chuyện tình chưng sĩ” đang được lên sóng bên trên đài SBS. Sau Khi tung rời khỏi bạn dạng preview chan chứa sự lôi kéo vì chưng nụ hít thân thiết đôi bạn chủ yếu, luyện 12 của bô phim đã từng vừa lòng những người theo dõi hâm mộ đôi bạn thầy  trò này.

Như đã và đang được ra mắt trước, Hye Jung cho tới nhà đất của thầy Ji Hong. Sau Khi chuyện trò cùng nhau, Hye Jung ấn định rời khỏi về. Tuy nhiên, thầy Ji Hong ngỏ điều mời mọc cô nghịch tặc test trò nghịch tặc gắp thú bông tại nhà. Không ngờ, trên đây lại là thời cơ cho 1 ban đêm thắm thiết. Là “cao thủ” của trò nghịch tặc này, thầy Ji Hong đang được tóm tay Hye Jung nhằm chỉ dẫn cô nghịch tặc.

Hye Jung vô tình trừng trị hiện nay cô đang được trong khoảng tay của Ji Hong, còn thầy Ji Hong cũng rất bồn chồn trước yếu tố hoàn cảnh cơ. Để “chữa cháy”, Hye Jung đang được ra quyết định xoay người lại, và cô chưng sĩ ngang bướng này còn ngượng ngùng vuốt làn tóc tình nhân. Sau những lưu giữ nhung và giẫn dữ hờn, trước góc nhìn chan chứa kính yêu của Hye Jung, thầy Ji Hong đã và đang trao cho tới Hye Jung nụ hít nồng thắm.

Cảnh phim ra mắt ở quãng thân thiết, khép lại ngày thứ nhất thầy Ji Hong quay về sau khoản thời gian gác việc làm bên trên khám đa khoa nhằm hồi hộp hậu sự cho tới tía. Phải tạm thời xa thẳm nhau một thời hạn cộc, cả Hye Jung và thầy Ji Hong đều phiền lòng lẫn nhau tuy nhiên không có ai Chịu cởi điều trước.

Khi thầy Ji Hong về bên, Hye Jung đang được vội vàng chạy cho tới tuy nhiên đáp lại những ngóng trông của cô ý, thầy Ji Hong chỉ thủ thỉ với cô về việc làm. Ngay cả Khi chỉ mất nhị người, mặc dù Hye Jung đem căn vặn thăm hỏi tuy nhiên thầy Ji Hong vẫn trầm trồ giá thành nhạt nhẽo. Hye Jung mặc dù rất rất giẫn dữ tuy nhiên ko tâm sự.

Đỉnh điểm của nỗi giẫn dữ hờn này là lúc Hye Jung đem In Joo về dự tiệc tận nơi chưng sĩ Yoon Do, sự xuất hiện nay của thầy Ji Hong đang được khiến cho cô khó khăn xử. Thế tuy nhiên, Khi cô kể từ chối việc nhập cuộc công cộng buổi tiệc cơ thì thầy Ji Hong lại kế tiếp một điều phát biểu vô tình: “Vậy đi!”.

Xem thêm: phim phia sau vuon dia dang tap 1

Tuy nhiên, thầy Ji Hong đã và đang phát biểu cho tới cô biết, rằng anh đang được hóng một lời nhắn kể từ cô và rằng anh đang được rất rất lưu giữ cô. Và sau cùng, chúng ta đã và đang mang trong mình 1 ban đêm thắm thiết với mọi người trong nhà.

Tiếp nối luyện 11, khoa Thần kinh đang được tiêu thụ một người mắc bệnh nữ giới, được người ông chồng che chở rất rất chu đáo và cảnh giác. Tuy nhiên, thầy Ji Hong đang được rất rất tinh ranh ý Khi trừng trị xuất hiện những điểm xứng đáng ngờ Khi nom nhập hai con mắt của những người bà xã. Sau Khi bị trừng trị hiện nay, anh tớ đang được lén quay về chống dịch, cố ý bóp cổ bà xã bản thân. Thế tuy nhiên, chưng sĩ Hye Jung đang đi tới kịp lúc.

 

Nữ chưng sĩ xuất sắc võ đang được rời khỏi tay tóm gọn gàng người ông chồng xấu xí này, mặt khác nằm trong thầy Ji Hong tiến hành thành công xuất sắc ca phẫu thuật cho tất cả những người bà xã. Tối hôm ấy, chúng ta cùng với nhau về lại quê hương. Tại tích tắc sau cùng của tập phim, người theo dõi lại thấy sự dữ thế chủ động của Hye Jung Khi chạy cho tới ôm siết lấy tấm sống lưng của thầy Ji Hong.

Cảnh phim chan chứa thắm thiết và và ngọt ngào này còn được kết thúc đẩy vì chưng những tâm lý của thầy Ji Hong: “Cái ôm kể từ sau sống lưng luôn luôn đưa đến một cảm hứng gì cơ thiệt vững chãi. Phía sau sống lưng đem ai cơ nhờ vào. Như là cảm hứng đem ai này sẽ luôn luôn cỗ vũ cho chính bản thân vậy. Cảm giác này đó là cảm hứng tuy nhiên chỉ việc hò hẹn mới mẻ hoàn toàn có thể đưa đến, và cũng đó là điều tuyệt hảo nhất”.

Tập 12 đã và đang được trừng trị sóng với những cảnh tình thương nhất từ xưa cho tới giờ của đôi bạn chưng sĩ Hye Jung - Ji Hong. Tuy nhiên, tỉ suất người xem xét lại ko thể chạm mốc 20%. phần lớn chủ ý nhận định rằng trình diễn biến hóa của tập phim càng ngày càng trở thành lờ lững, nhiều cụ thể nhàm ngán, thêm vào đó sự xuất hiện nay của những “đối thủ” không giống mới mẻ lên sóng nhập tuần.

Xem thêm: qua nhanh va qua nguy hiem 7

Tuy nhiên, với tình thương yêu đang rất được đôi bạn Ji Hong và Hye Jung nằm trong vun che, vẫn thật nhiều người theo dõi kỳ vọng, tập phim tiếp tục sớm đạt cho tới và vượt lên số lượng 20%, xứng danh là tập phim xứng đáng chờ mong nhất của SBS nhập trong năm này.

Tập 13 và 14 của tập phim “Doctors- Chuyện tình chưng sĩ” tiếp tục kế tiếp lên sóng nhập nhị ngày loại Hai và loại Ba tuần cho tới./.


Mời quý người hâm mộ theo dõi dõi VOV.VN trên