phim doctor cha tập 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim doctor cha tập 1

ĐĂNG NHẬP

Bác sĩ Cha

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Hai mươi năm sau thời điểm tách quăng quật nghề ngỗng hắn, một bà nội trợ quay về với tư cơ hội là chưng sĩ nội trú năm nhất và chật vật mò mẫm vị trí vô một việc làm ăm ắp những bất thần.

Diễn viên chính:Uhm Jung Hwa,Kim Byong Chul,Myung Se Bin

Tác giả:Kim Dae Jin,Jung Yeo Rang

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Bác sĩ Cha

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cha Jeong Suk tận mắt chứng kiến một vấn đề quyết liệt rồi bị tiêu diệt lặng thân ái láo lếu loàn. Sau bại, cô có được chẩn đoán khiếp sợ khiến cho Seo In Ho xoay cuồng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trở về kể từ bờ vực sinh sống bị tiêu diệt, Jeong Suk ra quyết định sinh sống không giống đi: giành lại sự song lập của tớ bằng phương pháp tiến hành nước cút ăm ắp tham ô vọng vô sự nghiệp.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sự đồng ý của Jeong Suk khiến cho In Ho và Choi Seung Hi choáng ngợp. Jeong Suk nỗ lực thích ứng với tầm quan trọng mới mẻ, tuy nhiên vấp váp nên sự phản đối kể từ từng phía.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sau một tối đi dạo ăm ắp dịch chuyển, việc Jeong Suk trở thành thân ái thiết rộng lớn với Roy Kim khiến cho In Ho không dễ chịu. Tại cơ sở y tế, cô kế tiếp vật lộn thân ái láo lếu loàn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Có tin yêu vọng gác xung xung quanh quan hệ của Jeong Suk và In Ho. Sau Lúc Seung Hi căn vặn khó khăn cô, Jeong Suk tự động căn vặn liệu cô với phù phù hợp với việc làm này sẽ không.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Dù được ca tụng ngợi, Jeong Suk đương đầu với việc khinh thường của In Ho. Roy vấn đáp In Ho về hành động của anh ý rồi thực hiện chúng ta với Jeong Suk.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jeong Suk tranh giành cãi với In Ho về đàn bà của mình. Sau bại, cô nhìn thấy triệu chứng cứ về quan hệ của nam nhi bản thân. Seung Hi vấn đáp Roy về vạc hiện tại thời gian gần đây của anh ý.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  In Ho hoảng e sau thời điểm kín đáo của anh ý bị vạc hiện tại. Đối mặt mũi với những đòi hỏi xích míc, Roy đứng trước ra quyết định trở ngại. Jeong Suk chính thức xâu chuỗi những vấn đề.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Cuối nằm trong cũng vạc hình thành kín đáo của In Ho, Jeong Suk chính thức hành vi thất thông thường. Sau Lúc u của In Ho cho tới bắt gặp cô, Seung Hi bắt gặp trường hợp khẩn cấp cho.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Một bật mí công khai minh bạch khiến cho Jeong Suk rớt vào thế khó khăn. Seung Hi vấn đáp In Ho về sau này của mình. Jeon So Ra tương hỗ Jeong Suk Lúc cô ấy cần thiết nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Giọt nước tràn ly, Jeong Suk cho tới bắt gặp Seung Hi và In Ho. Sau bại, những xúc cảm phức tạp trong trái tim khiến cho Roy và In Ho tranh giành cãi nóng bức.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seung Hi xung đột với In Ho sau thời điểm lựa chọn lưu giữ vững vàng lập ngôi trường của tớ. Seo Jung Min suy sụp sau thời điểm trải qua chuyện một thảm kịch. Jeong Suk xác định thể hiện một ra quyết định.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Jeong Suk nỗ lực bước tiếp sau thời điểm thể hiện ra quyết định, mặc kệ sự kiên trì của In Ho. Roy ham muốn mò mẫm rời khỏi thực sự về mái ấm gia đình bản thân.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Sau lúc biết được thực sự, u của Jeong Suk đối phó với biểu hiện sức mạnh của tớ. Seung Hi dốc mức độ mò mẫm cơ hội chữa trị. In Ho thực hiện trái ngược với mong ước của Jeong Suk.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Jeong Suk hiểu rằng tin yêu động trời rất có thể khiến cho sự nghiệp của cô ấy đình trệ. Mẹ của In Ho hoang mang và sợ hãi về một trường hợp chuẩn bị xẩy ra, khiến cho In Ho rớt vào thế khó khăn.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Khi quý khách xung xung quanh lo ngại, Jeong Suk giải quyết và xử lý những chuyện còn dang dở trước ca phẫu thuật tương tự sẵn sàng mang lại sau này của tớ.

  Xem thêm: lua han tinh thu tap 51

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Cảm động

Dàn biểu diễn viên

Uhm Jung HwaKim Byong ChulMyung Se BinMin Woo Hyuk

Nội dung tương tự

Những chưng sĩ tài hoaBác sĩ Yo HanNgười u tồi tàn của tôiNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young WooNgười thầy hắn đứcLuật sư ly hít ShinChút nóng ran từng ngàyBác sĩ maCông ty quảng cáoPhong hậuChuyện tình chưng sĩNốt trầm đời chưng sĩ

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt vô bờ đại dương bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng bại.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ tương tự số phận của mình.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa mái ấm 8 tầng bí mật vô lịch trình mê hoặc nhưng mà nguy hại này. Tại bại, thời hạn càng trôi qua chuyện, chúng ta càng tìm kiếm được nhiều chi phí.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Thế giới xịn long: Thuyết láo lếu mang

Xem thêm: thien ha de nhat kiem tap 13

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí mật Lúc chúng ta vạc hình thành một thủ đoạn toàn thế giới mang tới mối đe dọa mang lại khủng long thời tiền sử và chủ yếu chúng ta.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.