phim dang cap thuong luu

Đẳng cung cấp thượng lưu (High Class) xoay xung quanh cuộc “chạy đua” trong những việc dạy dỗ con cháu của những người mẹ vẻ vang phú quý, mặt khác phản ánh mặt mày tối của giới thượng lưu vô xã hội Nước Hàn. Hồi năm 2018 - 2019, Sky castle (Lâu đài bên trên không) cũng với nội dung tương tự động và tạo ra cơn bão rộng lớn. Khác với Lâu đài bên trên ko xoáy sâu sắc vô những học viên trung học tập trước ngưỡng cửa ngõ ĐH, thì Đẳng cung cấp thượng lưu lại triệu tập vô độ tuổi học viên tè học tập.

Tương tự động những phim về giới căn nhà nhiều trong mỗi năm thời gian gần đây, Đẳng cung cấp thượng lưu mở màn vị tử vong đẫy khúc mắc của An Ji Yong (Kim Nam Hee), ông xã của phái nữ chủ yếu Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong). Sau Lúc ông xã tổn thất, Song Yeo Wool fake đàn ông An Yi Chan (Jang Sun Yool) cho tới ngôi ngôi trường thích hợp mang đến con cháu của những tỷ phú số 1 Nước Hàn HSC tại hòn đảo Jeju.

Bạn đang xem: phim dang cap thuong luu

Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) và đàn ông đương đầu nhiều sóng gió máy Lúc lao vào ngôi ngôi trường với vẻ ngoài vượt lên hào nhoáng

POSTER PHIM

Park Se Jin (phải) lộ điểm yếu kém Lúc trình diễn thẳng với Jo Yeo Jeong

POSTER PHIM

Tại môi trường thiên nhiên mới mẻ, Song Yeo Wool đương đầu với những cuộc đối đầu và cạnh tranh ngầm tàn khốc trong số những bậc bố mẹ với chi phí với quyền bao gồm Nam Ji Sun (Kim Ji Soo), Cha Do Young (Gong Hyun Joo), Hwang Na Yoon (Park Se Jin)… Còn đàn ông của Song Yeo Wool cũng Chịu sự xa lánh và bị bằng hữu hiếp đáp.

Không chỉ đương đầu với việc tẩy chay và chèn lấn ở điểm mới mẻ, Song Yeo Wool còn lểu đểu Lúc xem sét nhiều thực sự tưởng ngàng xoay xung quanh tử vong đột ngột của ông xã. Trong tập dượt 5 và 6 Đẳng cung cấp thượng lưu mới trừng trị sóng, Song Yeo Wool nhức nhối trừng trị hiện tại đứa bạn tưởng như thân thuộc thiết Hwang Na Yoon lại là kẻ tình của ông xã. Thậm chí, cả nhì còn tồn tại phụ nữ Hwang Jae In (Park So Yi).

Đẳng cung cấp thượng lưu cũng có một số cảnh rét thực hiện chú ý

CẮT TỪ CLIP

Xem thêm: xem phim nhung doa hong gai

Có thể thấy rõ Đẳng cung cấp thượng lưu tiếp tục vận dụng “công thức” không xa lạ của phim truyền hình Nước Hàn về giới căn nhà giàu: chết người, nước ngoài tình, đấu đá, cảnh rét và đấm đá bạo lực học tập đàng. Do cơ, nhiều tình tiết vô kiệt tác đơn giản bị người theo dõi “bắt bài”.

Ngoài đi ra, Đẳng cung cấp thượng lưu không khai quật được những xích míc của hero một cơ hội hài hòa và hợp lý nhằm xúc tiến tình tiết lên rất cao trào, thay cho vô này lại dẫn đến rất nhiều nút thắt rối rắm. Hai hero giáo viên Danny Oh (Ha Joon) và giám đốc Doh Jin Sol (Woo Hyun Zoo) cũng nhiều khi khiến cho người theo dõi sợ hãi vì như thế tăm tích nhòa ám.

Vai trò của giáo viên Danny Oh vô phim thực hiện người theo dõi băn khoăn

POSTER PHIM

Diễn xuất ko đồng đều của dàn sao Hàn vô Đẳng cung cấp thượng lưu cũng là vấn đề trừ. Tài năng của Jo Yeo Jeong và Kim Ji Soo ko đầy đủ nhằm lấp lên đường điểm yếu của những người cùng cơ quan còn sót lại. Người đẹp nhất Park Se Jin thể hiện sự yếu hèn thế Lúc đảm nhiệm vai trình diễn tình địch của Jo Yeo Jeong. Đáng lưu ý, nam giới trình diễn viên mới mẻ Cho Bo Geun (vai Lee Jun Mi) bị chỉ trích thậm tệ vì như thế trình diễn lag và phát âm thoại khó khăn nghe, càng đã cho chúng ta biết sự chênh nghiêng của dàn cast.

Đặc biệt, Đẳng cung cấp thượng lưu bị chê bai áp lực vì như thế dàn hero trên tầng lớp cao của xã hội lại trọn vẹn ăn mặc quần áo dân dã. So với Mine từng "làm mưa thực hiện gió" hồi thân thuộc trong năm này, thời trang và năng động của Đẳng cung cấp thượng lưu thua thiệt xa xăm về chừng xa hoa và thực tiễn. Trên social, người con lòng tin của đạo trình diễn Ashbun bị mai mỉa là “phim về giới thượng lưu tuy nhiên ăn diện ko hề thượng lưu”, “khắc họa giới thượng lưu nửa mùa”...

Đẳng cung cấp thượng lưu bị chê bai về trang phục 

Xem thêm: hospital playlist phần 1

POSTER PHIM

Các diễn đàn thường xuyên phân tách thời trang và năng động trong phim hình ảnh Nước Hàn “bóc giá” ăn mặc quần áo, phụ khiếu nại tuy nhiên những hero chủ yếu Đẳng cung cấp thượng lưu thường người sử dụng chỉ cỡ 150.000 won (2,8 triệu đồng) cho tới 900.000 won (17 triệu đồng). Điển hình là quý bà Nam Ji Sun sanh trọng tuy nhiên chỉ đem váy giá bán 165.600 won (3,2 triệu đồng) lên đường sự khiếu nại. Các Brand Name Gianh Giá đều vắng ngắt bóng trong Đẳng cung cấp thượng lưu. Hiếm hoi lắm, những nhãn sản phẩm như Chanel, Valentino, Balmain, đồng hồ đeo tay Piaget… vừa mới được xuất hiện tại vô một vài ba thước phim.

Đẳng cung cấp thượng lưu đã chiếu được 6 tập dượt, tuy nhiên rating (lượng người coi trung bình) ko hề với tín hiệu đột huỷ. Thậm chí, tập dượt 5 còn ghi nhận nút tỷ suất chỉ 3% (toàn quốc), thấp nhất kể từ thời điểm phim trình làng đến giờ. Sang cho tới tập dượt 6, kiệt tác tăng thêm 3,9% và với Lúc đạt đỉnh 5,3%.