phim dali và hoàng tử ngổ ngáo thuyết minh

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo HD Vietsub

Loading advertisement...

Bạn đang xem: phim dali và hoàng tử ngổ ngáo thuyết minh

Preload Image

Up next

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo HD Vietsub

Cancel

Vietsub

Giới Thiệu Phim

  • Quốc Gia: Phim Hàn Quốc
  • Đạo Diễn: Đang cập nhật
  • Diễn Viên: Kim Min Jae, Park Kyu Young, Kwon Yul, Hwang Hee, Yeon Woo, Ahn Kil Kang, Seo Jeong Yeon, Hwang Bo Ra, Woo Hee Jin
  • Thể Loại: Phim Tâm Lý, Tình Cảm, Hài

Phim Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo HD Vietsub Thuyết Minh

Dali Và Hoàng Tử Ngổ Ngáo (Dali and Cocky Prince) Khi còn là 1 trong những cậu bé nhỏ, Moo Hak vững mạnh ở chợ với tầm quan trọng là 1 trong những người cung cấp rong. Tuy ko biết gì tuy nhiên anh ấy đặc biệt với ý chí và biết phương pháp mò mẫm chi phí. Hiện anh là giám đốc quản lý của Dondon F and B, một chuỗi quán ăn toàn thế giới nhưng mà mái ấm gia đình anh khởi điểm là 1 trong những quán ăn nhỏ gamjatang. Tuy nhiên, anh ấy ko ung dung và chỉ quan hoài cho tới gia tài. Anh bắt gặp Da Li, đàn bà có một không hai và con cái của một mái ấm gia đình thượng lưu, người quản lý một chống trưng bày nghệ thuật và thẩm mỹ. Cô ấy với loài kiến ​​thức thâm thúy rộng lớn về tất cả. Cô cần đương đầu với việc vỡ nợ tự tử vong đột ngột của phụ thân cô và chính thức một cuộc sống thường ngày trở ngại. Moo Hak và Da Li chính thức quan hệ như 1 công ty nợ và con cái nợ so với chống trưng bày nghệ thuật và thẩm mỹ. Liệu nhì đối đặc biệt này còn có hiểu nhau và yêu thương nhau?

Xem thêm: sự trở lại của quý ông

Phim Mới 2023 Có Thể quý khách hàng Muốn Xem

  • Linh Hào Truy Sát Vietsub Thuyết Minh
  • Anh Và Cô Ấy Vietsub Thuyết Minh
  • Lang Quân Không Như Ý Vietsub Thuyết Minh

Trang trang web kiddo.edu.vn là điểm triệu tập nhiều tập phim Nước Hàn, phim chiếu rạp tiên tiến nhất và những tập phim được yêu thương quí nhất năm 2023. quý khách hàng rất có thể mò mẫm tìm kiếm và coi phim lẻ thuyết minh với vận tốc cao và unique hình hình ảnh HD. Trong khi trang web cũng hỗ trợ như phim phim hoạt hình Trung Quốc, phim phim hoạt hình 3 chiều, anime Nhật Bản, với vietsub thuyết minh giúp cho bạn tận thưởng hưởng thụ coi phim cực tốt.

Xem phim thuyết minh tvhay với giao diện thân thiết thiện với khí cụ mò mẫm tìm kiếm thuận tiện, giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng mò mẫm tìm kiếm phim theo đòi thương hiệu, trình diễn viên, đạo trình diễn, phân mục và vương quốc. quý khách hàng chỉ việc nhập kể từ khóa nhập thanh mò mẫm tìm kiếm và những thành phẩm thích hợp sẽ tiến hành hiển thị tức thì bên trên screen. Tìm mò mẫm nhanh gọn và tiện lợi tiếp tục giúp cho bạn tìm về phim ưa quí của tớ một cơ hội đơn giản và dễ dàng rộng lớn. Nội dung phim được update thông thường xuyên và bạn cũng có thể coi bọn chúng không tính phí với vận tốc coi phim thời gian nhanh và unique hình hình ảnh HD.

Related videos

argylle-sieu-diep-vien-vietsub-thuyet-minh
tar-xem-full
Luu-Quang-Chi-Thanh-HD-Vietsub-Thuyet-Minh-01

Tập 40/40

dai-chien-nguoi-va-than-phan-2-vietsub-thuyet-minh

Tập 15/15

chinh-phuc-thien-tai

Tập 16/16