phim đã đến lúc hàn quốc

About Time (Đã Đến Lúc) là kiệt tác lưu lại sự quay về của "tiên nữ giới cử tạ" Lee Sung Kyung sau 1 năm rưỡi vắng tanh bóng mùng hình ảnh nhỏ. Quý Khách biểu diễn của cô ý đợt này sẽ không nên là một trong chàng trai đẹp mắt trai xoàng xĩnh tuổi tác như Nam Joo Hyuk, nhưng mà là Lee Sang Yoon - một nam giới biểu diễn viên vẫn quá quen thuộc mặt mày với người theo dõi truyền hình, rộng lớn người mẫu ngôi nhà YG cho tới 9 tuổi tác.

About Time vẫn lên sóng nhị tập dượt trước tiên hôm 21, 22/5 mới đây, với nút rating được nhận xét là thấp đối với những phim lúc bấy giờ của tvN, theo lần lượt 1,766% và 2,103% (theo AGB Nielsen). Mặc cho dù ko được người theo dõi Nước Hàn để nhiều sự để ý tuy nhiên bên trên thực tiễn, bộ phim truyền hình của biên kịch Cho Hye Mi vẫn đang còn nhiều điểm nằm trong xứng đáng tán tụng ngợi hoàn toàn có thể khiến cho người coi cảm nhận thấy kha khá ưng ý Khi bám theo dõi chuyện tình của nường biểu diễn viên nhạc kịch sở hữu siêu năng lượng.

Bạn đang xem: phim đã đến lúc hàn quốc

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 1.

"About Time".

Một mẩu chuyện dễ thương và đáng yêu với dàn "cameo" bất ngờ

Nhân vật chủ yếu của About Time là Choi Michaela (Lee Sung Kyung), một biểu diễn viên nhạc kịch sở hữu năng lực quan trọng đặc biệt, này đó là trông thấy được khoảng tầm thời hạn sinh sống còn sót lại của một trái đất. Năng lực này được mô tả kể từ ngay lập tức đầu phim, Khi Choi Michaela đứng thân thiện hiện tại ngôi trường một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và tận mắt chứng kiến những giây sau cùng nhập cuộc sống một người con trai vẫn sở hữu bà xã. Và với chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân, cô trông thấy bên trên cánh tay loại chữ số đang được điểm ngược từng tích tắc, báo hiệu Choi Michaela chỉ với sinh sống được rộng lớn 100 ngày nữa. Giống như 1 phiên bản án tử được toan sẵn, cô ko thể làm cái gi được với số phận của tớ và những người dân xung xung quanh.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 2.

Thế rồi tình thương dẫn lối, khiến cho Choi Michaela vấp phỏng Lee Do Ha (Lee Sang Yoon), (lại là) một tài phiệt. Tình yêu thương dẫn Lee Do Ha cho tới buổi test giọng của Choi Michaela, dẫn Choi Michaela cho tới nụ thơm đầu với cùng một kẻ kỳ lạ, dẫn cô cho tới cái cầm tay với Lee Do Ha nhằm khiến cho cô nhìn thấy rằng phía trên đó là người hoàn toàn có thể thực hiện dừng ứ đọng thời hạn của cô ý. Lee Do Ha ở mặt mày Choi Michaela từng nào lâu thì cái đồng hồ thời trang của cô ý cũng tiếp tục ngừng điểm ngược từng ấy lâu. phẳng toàn bộ khát vọng và mặt dạn mày dày, Choi Michaela mong muốn cầm chặt tay người con trai này, mặc dù anh vẫn chính là vị thơm phu của một mĩ nhân sở hữu sở trường cosplay Audrey Hepburn hoặc Trương Mạn Ngọc.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 3.

Với quang cảnh sẵn vẫn ngập những sắc color tươi tỉnh sáng sủa, About Time là một trong mẩu chuyện thắm thiết khá dễ thương và đáng yêu. Sự nhẹ dịu và ko xoàng xĩnh phần vui nhộn của kiệt tác này đó là một trong mỗi nhân tố kiếm được điểm nhất, ở kề bên khuôn mặt xinh tựa cục cưng hoặc giờ đồng hồ hát xanh ngắt của kiều nữ giới Lee Sung Kyung. Trong nhị tập dượt trước tiên của phim, sở hữu một phân đoạn dí dỏm khiến cho những người yêu thích năng lượng điện hình ảnh Hàn ko ngoài yêu thích. Đó là lúc Choi Michaela nỗ lực ve vãn Lee Do Ha, cô vẫn học theo những phân đoạn tầm cỡ nhập Temptation of Wolves của Kang Dong Won, Cô Nàng Ngổ Ngáo của Jeon Ji Hyun và A Moment vĩ đại Remember của Son Ye Jin. Hài hước rộng lớn này đó là phản xạ của chàng trai Lee Do Ha Khi xem xét lại những thước phim này và nỗ lực bay ngoài tâm lý về Choi Michaela.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 4.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 5.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 6.

Loạt thước phim tầm cỡ được chèn ghép khôn khéo nhập "About Time".

Xem thêm: tuyệt đại song kiều tập 1

Mặc dù cho có nhân tố siêu tự nhiên, About Time lại ko đã cho thấy nhiều sự mới nhất kỳ lạ, khó lường hoặc "lồng lộn" nhập biểu diễn biến đổi như nhiều kiệt tác nằm trong phân mục không giống. Tuy rằng những tình tiết khá "tầm thường" như thế, bộ phim truyền hình vẫn đang còn cơ hội riêng rẽ nhằm khiến cho người coi ko cảm nhận thấy quá nhàm ngán. Không bày vẽ rất nhiều tuy nhiên cái gì vẫn bày vẽ đi ra thì cũng nên thực hiện mang lại trọn vẹn vẹn, đấy đó là tuyệt kỹ canh ty bộ phim truyền hình này khiến cho được thiện cảm với người theo dõi.

Một bộ phim truyền hình đẫy sự nỗ lực...

Nói About Time là một trong bộ phim truyền hình đẫy sự nỗ lực vì chưng trước không còn, kiệt tác này vẫn nên tuyển chọn lại biểu diễn viên, ghi hình lại chỉ vài ba ngày trước lúc phim lên sóng. Do bị tình nghi hoặc quấy rối dục tình, nam giới biểu diễn viên con trẻ Lee Seo Won vẫn buộc nên rút ngoài ekip và người thay cho thế anh đảm nhiệm vai tài năng thiên bẩm nhạc kịch thiếu hụt tình người Jo Jae Yoo là Kim Dong Joon. Chỉ nhập không nhiều ngày ngắn ngủi ngủi, đoàn thực hiện phim vẫn đúng lúc giải quyết và xử lý trở ngại nhằm About Time lên sóng đích thời gian như dự con kiến. Thế tuy nhiên, kiệt tác này còn có đáp ứng được chương trình ở những tập dượt tiếp theo sau hay là không vẫn là vấn đề khó khăn rằng trước.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 7.

Kim Dong Joon thay cho thế Lee Seo Won, thủ vai tài năng thiên bẩm thiếu hụt tình người Jo Jae Yoo.

Ngoài đi ra, nhị tập dượt phim đầu của About Time còn khiến cho tuyệt vời với những cảnh hát, nhảy và tiến công đàn của Lee Sung Kyung. Tất cả đều được cô diễn viên nhiều tài đảm nhiệm nhưng mà ko dùng đóng góp thế. Đây cũng ko nên là chuyện quá bất thần vì chưng trước đó, Lee Sung Kyung từng rất nhiều lần khoa trương giọng hát và lắng đọng và năng lực đùa nhạc cụ điêu luyện của tớ với công bọn chúng.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 8.

Lee Sung Kyung khoa trương giọng hát và năng lực đùa nhạc cụ.

Nhưng vẫn còn đó thiếu hụt chút duyên

Bên cạnh những điểm nằm trong, những sự nỗ lực xứng đáng tán tụng ngợi thì About Time cũng có thể có một trong những lỗi rõ nét. Điểm trừ lớn số 1 ở kiệt tác này cũng nằm tại vị trí chủ yếu biểu diễn biến đổi phim. Tuy rằng những tình tiết khá ổn định và mê hoặc, kịch phiên bản của About Time nhường nhịn như lại ko đầy đủ sự duyên dáng vẻ nhằm khiến cho người coi thực sự bị cuốn nhập. Một số tình tiết nhập phim còn tương đối "sượng" vì thế máy móc, nổi bật là cảnh vấp phỏng đẫy oan gia của Lee Do Ha và Choi Michaela hoặc nụ thơm trước tiên thình lình đến mức độ gượng gạo nghiền của mình.

Phim mới nhất của Lee Sung Kyung: Đáng giá bán nhất là dàn cameo siêu xịn! - Hình ảnh 9.

Lee Sang Yoon và hình tượng tài phiệt nhường nhịn như ko thuộc sở hữu nhau.

Xem thêm: phim duc vong

Sự thiếu hụt duyên của About Time còn nằm tại vị trí dàn cast và ví dụ là ở... nam giới chủ yếu Lee Sang Yoon. Những tưởng không tồn tại yếu tố gì tuy nhiên bên trên thực tiễn, Lee Sang Yoon và vai tài phiệt của anh ấy nhường nhịn như ko thuộc sở hữu nhau. Người coi vẫn quen thuộc coi khuôn mặt của mĩ nam giới chúng ta Lee nằm trong đậm chất cá tính biểu diễn xuất của anh ấy trong số vai "bình dân". Vì vậy Khi đảm nhiệm vai Lee Do Ha, người theo dõi sở hữu cảm hứng Lee Sang Yoon tựa như một... con cái rơi ngôi nhà tài phiệt, sinh sống bao nhiêu năm lam lũ phía bên ngoài rồi được gọi về thực hiện người quá nối tiếp, đích loại "khổ quen thuộc rồi, sướng ko Chịu đựng nổi". Thế tuy nhiên bù lại, sự ấm cúng ở vẻ bề ngoài của Lee Sang Yoon lại rất là ăn ý mang lại kiệt tác này.

Highlight 4 phút "About Time"

Đón coi About Time vào loại Hai - loại Ba mặt hàng tuần bên trên đài tvN.