phim cươp biển vùng caribe 2 thuyet minh

Phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest 2006 vietsub thuyết minh

Ngay sau thành công xuất sắc vang lừng của phần 1, ngôi nhà phát triển của Cướp biển lớn Caribe nằm trong đạo biểu diễn Gore Verbinski nối tiếp liên minh tiến hành phần thứ hai với việc nhập cuộc của dàn biểu diễn viên thân thuộc, bao hàm cỗ 3 Johnny DeppRemove, Keira Knightley và Orlando Bloom.

Tiếp tục huỷ những kỷ lục

Ở thời khắc tung ra năm 2006 của Cướp Biển Vùng Caribe 2, số lượng 225 triệu USD kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư đó là lớn số 1 trong những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa được góp vốn đầu tư bên trên từng toàn cầu từ xưa cơ, thậm chí là tính đến giờ cũng không tồn tại nhiều phim được “rót” nhiều chi phí cho tới như thế, cơ đó là sự thoải mái tự tin ở trong phòng phát triển với những gì tuy nhiên phần 1 đã từng được, với Brand Name rất rất rộng lớn tuy nhiên phần 1 đang được đưa đến.

Bạn đang xem: phim cươp biển vùng caribe 2 thuyet minh

Rõ ràng, với mối cung cấp kinh phí đầu tư rộng lớn cho tới thế, phần 2 của phim trở thành sang trọng và hoành tráng rộng lớn, quy tế bào rộng lớn và unique của chính nó được xác định qua quýt lợi nhuận nối tiếp huỷ kỷ lục, số lượng 1 tỷ USD thu về khiến cho cả toàn cầu cần “ngả mũ” trước những gì tuy nhiên Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần đã từng được.

Xem thêm: thần điêu đại hiệp 1995 tap 13

Xem thêm: xem phim kungfu panda 2 thuyet minh

Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần

Cốt truyện của phim

Trong phần này, William và Elizabeth bị phán quyết xử quyết vì thế đem mối liên hệ với Jack Sparrow. Để cứu vãn Elizabeth, Will gật đầu đồng ý đem bám theo tấm phiên bản trang bị của Jack nhằm thay đổi lấy sự tự tại của anh ấy và Elizabeth. Trong Khi cơ, Jack hiện nay đang bị săn bắn xua đuổi vị Davy Jones. Elizabeth trốn ngoài ngôi nhà tù nhằm mò mẫm Will. Jack đồng ý thanh toán với Will tấm phiên bản trang bị của anh ấy tớ nếu như anh tớ nhìn thấy một chiếc chìa khóa quan trọng đặc biệt tiếp tục phanh một cái rương quan trọng đặc biệt.

Để mò mẫm chiếc chìa khóa, Will lên tàu Flying Dutchman và rủi ro mắn Khi anh bị tóm gọn, mặc dù vậy tiếp sau đó và được sum vầy vị thân phụ bản thân bên trên Flying Dutchman. Anh tớ nhìn thấy chiếc chìa khóa và trốn bay ngoài con cái tàu. Trong Khi cơ, Jack nhờ Elizabeth mò mẫm cái rương chứa chấp trái ngược tim của Davy Jones. Will và Elizabeth sum vầy bên trên hòn đảo và phanh rương tương tự nhìn thấy trái ngược tim của Davy Jones. Trong Khi Jack ham muốn giải quyết và xử lý số tiền nợ của tớ với Jones, Will thì ham muốn giải bay mang đến thân phụ anh và một người không giống ham muốn nó vì thế yêu cầu của riêng rẽ anh. Người bí hiểm này là ai và anh tớ ham muốn làm cái gi với nó?

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan