phim cú đấm máu phần 2

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim cú đấm máu phần 2

ĐĂNG NHẬP

Cú đấm của công lý

2019 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Anime

Những đứa trẻ con không cha mẹ được vị võ sư bậc thầy nuôi nấng đang được rơi vào trong 1 bí mật tương quan cho tới sức khỏe quỷ quỷ, băng đảng quỷ túy, nghi vấn lễ thượng cổ và tục hiến tế tiết.

Diễn viên chính:Aislinn Derbez,Mike Colter,Jonny Cruz

Tác giả:Brad Graeber,Álvaro Rodríguez

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Cú đấm của công lý

Tập

Cú đấm của công lý

 1. Xem Lật sụp đổ. Tập 1, mùa 1.

  Thị trấn San Simon yên tĩnh bình ở Mexico và cỗ phụ vương học viên võ thuật Đạo giáo bị tiến công vì thế một người con trai kì quái tới từ tổ chức triển khai tội phạm bí ẩn.

 2. Xem Đăm chiêu nhức. Tập 2, mùa 1.

  Học trò của thầy Triệu đau buồn vì thế rơi rụng đuối. El Balde tập trung liên minh và biến đổi bọn họ trở nên lũ quái quỷ vật ăn thịt người.

 3. Xem Đêm của Sói. Tập 3, mùa 1.

  Brister và Garcia lần tìm kiếm manh côn trùng về xuất xứ của lũ quái quỷ vật. Isabela, Jesus và Silencio cũng vậy mặc dù vẫn đang được nhập thời hạn tiếc thương người thầy vẫn rơi rụng.

 4. Xem Chó nhập lồng. Tập 4, mùa 1.

  Sau khi tìm hiểu đi ra thực sự về thị xã yên tĩnh bình của mình, Isabela và Jesus bị tóm gọn còn Silencio nên lủi trốn. El Balde cho tới San Simon.

  Xem thêm: movie 17

 5. Xem Bịt đôi mắt. Tập 5, mùa 1.

  El Balde thực hiện cả thị xã San Simon hoảng sợ hãi nhập lúc học trò bắt gặp ông Lộ, anh trai của thầy Triệu. Brister và Garcia lần cơ hội giải cứu vãn Garabina.

 6. Xem Tái ngộ. Tập 6, mùa 1.

  Lộ hiện nay nguyên vẹn hình. Isabela, Silencio và Jesus nằm trong Brister và Garcia đánh úp địa thế căn cứ của El Balde và nhìn thấy u của hắn, bà Alejandra.

 7. Xem Giữa nhì toàn cầu. Tập 7, mùa 1.

  Cuộc chiến long trời rữa đất dụng võ đi ra thân ái El Balde và u hắn, Alejandra, người giờ trên đây ẩn nhập khung hình của Isabela. Silencio tức giận rơi rụng ranh.

 8. Xem Miền ko. Tập 8, mùa 1.

  Cả team đại chiến với cùng 1 quân thù với sức khỏe kinh hoàng không một ai ngờ cho tới. Hắn bật mý vượt lên trên khứ kín đáo của thầy Triệu và thể hiện cho tới Silencio một lựa lựa chọn số trời.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Bạo lực,Gai góc

Dàn biểu diễn viên

Aislinn DerbezMike ColterJonny CruzAngélica ValeVic ChaoDanny Trejo

Xem thêm: ba phần hoang dã tập 9

Nội dung tương tự

Biệt team siêu gianTrese: Người bảo đảm an toàn trở nên phốYasukeTekken: Huyết thốngĐấu sĩ AshuraDOTA: Dòng tiết rồngMáu của ZeusOnimushaSprigganCastlevaniaSamurai đôi mắt xanhB: Sự khởi đầu

Sắp đi ra mắt