phim cú đấm máu phần 1

Làng vui chơi Hoa ngữ là điểm quy tụ của thật nhiều cao thủ võ thuật, vô ê sở hữu những người dân được giảng dạy chuyên nghiệp, đằm thắm thủ siêu phàm và đạt nhiều kết quả. Xét cả về võ thuật và trình diễn xuất, chúng ta đều chẳng thất bại thông thường ai. Thế tuy nhiên, dù thân quen mặt mũi với người theo dõi ở thật nhiều tập phim, chúng ta vẫn thiếu thốn một ít như ý nhằm hoàn toàn có thể phát triển thành ngôi sao 5 cánh đứng ngang sản phẩm với những cái brand name nổi tiếng như: Lý Liên Kiệt, Thành Long, Hồng Kim Báo, Chân Tử Đan hoặc Ngô Kinh… 

Trương Tấn - "cao thủ mặt mũi lạnh" của những tập phim hành động

Bạn đang xem: phim cú đấm máu phần 1

Ấn tượng về Trương Tấn là khuôn mặt rét mướt lùng cuốn hút

Trương Tấn sinh vào năm 1974, là 1 trong những trình diễn viên phim hành vi thông thường gắn kèm với những vai phản diện. Anh được ca tụng là “cao thủ mặt mũi lạnh” với khuôn mặt mũi khi nào thì cũng rét mướt như chi phí. Sự nghiệp của Trương Tấn không thực sự nổi trội. Anh từng thực hiện trình diễn viên đóng góp thế cho tới Chân Tử Đan vô phim Anh hùng, từng thực hiện chỉ huy võ thuật và sau đây nhập cuộc đóng góp phim.

Trương Tấn vô "Diệp vấn"

Các phim “cao thủ mặt mũi lạnh” nhập cuộc tuy rằng không nhiều tuy nhiên đa số toàn bộ đều là phim kinh khủng, vô ê có: Hoàng Phi Hồng – Tắc ẩn một lịch sử một thời, Nhất đại tông sư, Sát đập phá thầy thuốc 2… Màn đấu võ của anh ý với Bành Vu Yến vô Hoàng Phi Hồng và nhất là cuộc đối đầu đằm thắm anh với Ngô Kinh và Tony Jaa vô Sát đập phá thầy thuốc 2 với những trộn hành vi dứt khoát, mạnh mẽ và uy lực và thích mắt làm ra tuyệt vời mạnh với người theo dõi.

Triệu Văn Trác - Quán quân võ thuật Trung Quốc

Triệu Văn Trác sinh vào năm 1972 trong một mái ấm gia đình sở hữu truyền thống lâu đời võ thuật. Anh tinh ma thông Thái Cực Quyền, hoàn toàn có thể dùng xấp xỉ 300 quyền pháp. Năm 1991, Triệu Văn Trác từng giành danh hiệu Quán quân võ thuật cả nước và bắt đầu nhập cuộc đóng góp phim 1 năm tiếp sau đó.

Triệu Văn Trác đóng vai Nhiếp Phong của "Phong Vân"

Những tập phim tiêu biểu vượt trội tuy nhiên Triệu Văn Trác từng nhập cuộc như: series phim Hoàng Phi Hồng, Tuyệt đao, Mãnh hổ Tô Khất Nhi, Triệu Thị cô nhi, Phong Vân 1,2, Tân Phương Thế Ngọc, Hoắc Nguyên Giáp, Đại Võ Đang… Triệu Văn Trác được Đánh Giá là 1 trong những trong mỗi cao thủ võ thuật của Trung Quốc. Mặc cho dù nút mật độ rất rộng, tuy nhiên thương hiệu tuổi hạc Triệu Văn Trác vẫn ko thể vươn lên tới sao hạng A.

Triệu Văn Trác vô "Hoắc Nguyên Giáp"

Phàn Thiếu Hoàng - Người tiếp sau của Chân Tử Đan

Phàn Thiếu Hoàng sinh vào năm 1973 bên trên Hong Kong. Ba anh là ông Phàn Mai Sanh – ngôi sao 5 cánh võ thuật phổ biến những năm 1960. Là con cái mái ấm nòi, lại ham giao lưu và học hỏi nên Phàn Thiếu Hoàng tinh ma thông nhiều môn võ như Taekwondo, Wushu, Hồng gia quyền và thậm chí là học tập cả một trong những phần Kinh kịch (môn thẩm mỹ và nghệ thuật phối hợp võ thuật tuy nhiên Thành Long từng học tập nhằm mục đích học tập cơ hội nhào lộn, tập luyện sự nhạy bén của tai đôi mắt cùng với rất nhiều kỹ năng thẳng dùng vô trình diễn xuất).

Phàn Thiếu Hoàng vô phim "Diệp vấn"

Theo Đánh Giá của Sina, Phàn Thiếu Hoàng xếp loại 9 về kĩ năng thực chiến vô danh sách 10 ngôi sao 5 cánh võ thuật lợi sợ hãi nhất Trung Quốc, bên trên cả Thành Long. Thậm chí, anh còn từng được fan hâm mộ ưu tiên gọi với biệt danh “người tiếp sau của Chân Tử Đan”.

Những tập phim phổ biến anh từng nhập cuộc gồm những: Cú đấm tiết (Lực vương), Thiên long chén cỗ (vai Hư Trúc), Thiếu niên hero Phương Thế Ngọc (vai Hồng Hy Quan) và Diệp vấn…

Vai Hư Trúc vô Thiên Long Bát Bộ

4. Trâu Triệu Long - Cao thủ chuyên nghiệp trị vai phản diện

Trâu Triệu Long sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình túng bấn khó khăn ở Cao Hùng, Đài Loan. Do ê, anh cần đi làm việc kể từ nhỏ nhằm phụ hùn mái ấm gia đình. 5 tuổi hạc, Triệu Long nhập cuộc vô lớp dạy dỗ quyền Anh, 6 tuổi hạc đi làm việc, 12 tuổi hạc xúc tiếp với năng lượng điện hình họa với tầm quan trọng là trình diễn viên đóng góp thế. Cuộc sinh sống gian nan bên trên phim ngôi trường vẫn tôi rèn anh trở nên một trái đất mạnh mẽ và uy lực, "mình đồng domain authority sắt".

Xem thêm: thần điêu đại hiệp 1995 tap 13

Nhờ sự chịu khó, nỗ lực, Trâu Triệu Long được Hồng Kim Báo nhằm đôi mắt cho tới và kí thác cho 1 vai vô Phản quyền lực và nói theo một cách khác đó là sự thay đổi rộng lớn vô cuộc sống anh. Năm đôi mươi tuổi hạc, Triệu Long ra quyết định cho tới Hong Kong cải tiến và phát triển sự nghiệp và nhận Hồng Kim Báo thực hiện sư phụ.

"Ma trận 2: Tái lập"

Xét về võ thuật, Triệu Long chất lượng chẳng thông thường bất kể ngôi sao 5 cánh võ thuật nào là. Thậm chí, vô thật nhiều tập phim võ thuật tầm cỡ, anh là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể đối đầu với Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan vô thế ngang tài ngang mức độ. Tuy nhiên, tự thiếu thốn một ít như ý nên anh chỉ được kí thác những vai phản diện và ko lúc nào phát triển thành ngôi sao 5 cánh tựa như các cái brand name nổi tiếng không giống.

Tứ đại danh bổ

An Chí Kiệt - Ngôi sao võ thuật đang được ngóng ngày lan sáng

Với ưng ý võ thuật, trình diễn xuất cùng một ít như ý, An Chí Kiệt được đạo trình diễn Từ Khắc tin yêu tưởng chào thay cho thế Lý Liên Kiệt cho tới vai chủ yếu của tập phim võ thuật Hắc hiệp 2 (2002) ngay lập tức vô phen va vấp ngõ năng lượng điện hình họa.

Sau hơn 10 năm, An Chí Kiệt chiếm hữu con số vai trình diễn khá xứng đáng nể, phần lớn là trong số tập phim hành vi, hình sự chạy khách như Kỳ phùng kẻ địch, Tô Khất Nhi, Hàn Chiến, Nghịch Chiến, độc ác chiến....

An Chí Kiệt và Chân Tử Đan bên trên phim ngôi trường "Thân phận quánh biệt"

Anh đặc biệt sở hữu duyên với những vai phản diện và rất nhiều phen được đọ mức độ với những ngôi sao 5 cánh võ thuật phổ biến như Thành Long, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Triệu Văn Trác... An Chí Kiệt cũng là 1 trong những trình diễn viên rất ít được vị đạo trình diễn khó tính khó nết Viên Hòa Bình khen ngợi ngợi không chỉ chất lượng về võ thuật mà còn phải sáng sủa về nước ngoài hình, hoàn toàn có thể phát triển thành một ngôi sao 5 cánh hành vi rộng lớn vô sau này.

An Chí Kiệt trong Hồng môn yến

Nguyên Bưu - Cao thủ nằm trong thời với Thành Long, Hồng Kim Bảo

Nguyên Bưu sinh vào năm 1957, là một trình diễn viên, đạo trình diễn và mái ấm tạo ra phim của năng lượng điện hình họa Hong Kong. Ông chính thức nhập cuộc thẩm mỹ và nghệ thuật kể từ khi nhỏ tuổi hạc với tầm quan trọng member group Thất Tiểu Phúc.

Nguyên Bưu cho dù thân quen mặt mũi với người theo dõi vẫn ko thể phát triển thành sao hạng A

Từ điểm là trình diễn viên đóng góp thế võ thuật, Nguyên Bưu gửi lịch sự được đóng góp chủ yếu. Ông phát triển thành ngôi sao 5 cánh võ thuật đỉnh điểm của không ít tập phim Trung Quốc. Thập niên 1980, Nguyên Bưu cùng theo với Hồng Kim Báo và Thành Long là "kiềng 3 chân" của năng lượng điện hình họa võ thuật Hong Kong thời bấy giờ.

Bộ phụ thân Hồng Kim Báo, Nguyên Bưu và Thành Long nổi tiếng của Thất Tiểu Phúc

Xem thêm: xem phim big mouth thuyết minh

Cho đến giờ, ông vẫn xuất hiện tại vô rộng lớn 130 tập phim, vô ê có rất nhiều tập phim chạy khách như: Kungfu Phật Sơn, Cảnh sát tài phụ thân, Vô lừa lọc đạo, Thiếu lâm tự động truyền kỳ, Bậc thầy Kungfu… Tuy nhiên, thương hiệu tuổi hạc Nguyên Bưu vẫn ko thể nổi nổi tiếng như nhì người huynh đệ của tớ là Thành Long và Hồng Kim Báo.

Ngô Kinh bị Chân Tử Đan đùa xấu: Ai mới mẻ là ngôi sao 5 cánh võ thuật số 1 TQ?

Đều là những ngôi sao 5 cánh võ thuật phổ biến của Hoa ngữ, rất nhiều phen Ngô Kinh và Chân Tử Đan bị để lên trên bàn cân nặng đối chiếu.