phim cong su dang ngo

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim cong su dang ngo

Đăng nhập

Đối tác xứng đáng ngờ

2017 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Cuộc đời của một công tố viên đang được lên đột hòn đảo lộn khi gặp gỡ cô thực tập dượt sinh phấn khởi tươi tỉnh, người phát triển thành ngờ can chủ yếu nhập vụ án mạng ko lâu sau khi tới văn chống.

Diễn viên chính:Ji Chang Wook,Nam Ji Hyun,Choi Tae Joon

Tác giả:Park Seon Ho,Jeong Dong Yoon,Kwon Ki Young

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Đối tác xứng đáng ngờ

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Tưởng lầm Noh Ji-uk là người trở thành thái, Eun Bong-hui công khai minh bạch thực hiện anh sạn mặt bên trên tàu năng lượng điện ngầm. Cũng nhập tối bại, cô ranh xiết cần thiết sự trợ giúp của anh ấy.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Ông tía là công tố viên lỗi lạc của Hui Jun lựa chọn Ji Uk thực hiện người phụ trách cứ vụ án của nam nhi bản thân. Nếu Ji Uk ko thể phán quyết, sự nghiệp của anh ấy tiếp tục lung lắc.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Bỏ ngoài tai câu nói. nhắn gửi dò thám sau nằm trong của Ji Uk, Bong Hui quyết tâm mò mẫm đi ra nguyên nhân thực sự nhằm minh chứng bản thân không có tội và sự đi ra cút của Ji Uk ko hề bất nghĩa.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Lo cho việc đáng tin cậy của Bong-hui, Ji-uk mời mọc cô cho tới ở tạm thời căn nhà anh và đưa ra quyết định chung cô bắt được hung phạm thiệt sự.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ji-uk nghỉ ngơi việc ở thương hiệu luật lúc này với plan banh thương hiệu luật riêng rẽ. Trong khi bại, bên trên bạn dạng tin tưởng, ​​một đầu phòng bếp phổ biến được nhìn thấy tiếp tục bị tiêu diệt tận nơi riêng rẽ.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Jung Hyeon-su, ngờ can chủ yếu nhập vụ thịt người, chỉ chính danh Bong-hui biện hộ cho chính bản thân. Công tố viên phụ trách cứ là Cha Yu-jeong, bạn nữ cũ của Ji-uk.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Thất tình, Bong Hui quyết tâm "lập lại" xúc cảm của tớ. Dù đang được mò mẫm hội chứng cứ nước ngoài phạm của bị cáo, Ji Uk ko thể ko nghi ngại sự không có tội của anh ấy tao.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Với Bong Hui, việc trấn áp xúc cảm nghe thì dễ dàng tuy nhiên thiệt sự rất rất khó khăn. Ji Uk đưa ra quyết định kín đáo đánh giá lý lịch của Jung Hyeon Su.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Ji Uk thổ lộ tình thân với Bong Hui. Ji Uk và Bong Hui cho tới bốt công an nhằm gặp gỡ Go Chan Ho tuy nhiên trị hình thành anh tao tiếp tục nghỉ ngơi phép tắc.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Thân công ty mới nhất thú nhận tiếp tục thịt ông chồng. Ji Uk và Eun Hyeok giành cãi coi điều gì cần thiết hơn: thực sự hoặc việc đảm bảo sự kín đáo của đằm thắm công ty.

  Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ji Uk nằm trong Bong Hui thăm hỏi lại quần thể căn nhà cũ của cô ý nhằm xác minh một đầu côn trùng – và với cùng 1 trị hiện nay bất thần. Bong Hui nới với Ji Uk rằng cô tiếp tục với câu vấn đáp mang đến anh.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Bong Hui cảm nhận được cuộc Smartphone từ là một người các bạn đang được gặp gỡ nguy hại. Ji Uk đòi hỏi team giới hạn khảo sát những vụ án mạng mới đây tuy nhiên một member vẫn quyết bám theo xua đuổi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Yu Jeong căn vặn Jung Hyeon Su tiếp tục ở đâu nhập vụ tiến công mới đây. Sau bại, Ji Uk vấn đáp Jung Hyeon Su và từng việc dần dần trở thành tổn thất trấn áp.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Cuộc mò mẫm tìm kiếm nguyên nhân đâm xe cộ quăng quật trốn vẫn nối tiếp. Yu Jeong bị cung cấp bên trên khiển trách cứ, còn Ji Uk tự động căn vặn ai đó đã ngụy tạo ra dẫn chứng.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tài liệu tế bào mô tả cụ thể về tối phụ huynh Ji Uk khuất tiếp tục xác nhận nỗi lo lắng kinh khủng quyết liệt của anh ấy. Ji Uk và Bong Hui chung Eun Hyeok khảo sát vụ phóng hỏa.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Bong-hui vấn đáp Ji-uk. Ji-uk ko gật đầu đơn xin xỏ từ nhiệm của Bong-hui và tiếp cận công tố viên trưởng Jang về vụ của phụ huynh anh.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Không ai tin tưởng nhập những triệu hội chứng của Jung Hyeon-su. Yu-jeong vấp váp cần sự phản đối khi cô nỗ lực lấy được mệnh lệnh bắt lưu giữ Jung Hyeon-su.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Bong-hui đương đầu với cùng 1 kẻ đột nhập khi thao tác làm việc 1 mình ở văn chống. Ji-uk bị thương và lấy lại được kí ức về tối xẩy ra vụ cháy.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Đội của Ji Uk nỗ lực tích lũy thêm thắt dẫn chứng ngăn chặn Jung Hyeon Su bằng phương pháp móc thâm thúy vượt lên trên khứ của anh ấy, cho dù là côn trùng contact đằm thắm anh và công tố trưởng Jang.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Bong Hui và Ji Uk dự phiên tòa xét xử sau cùng của Jung Hyeon Su. Eun Hyeok tâm thành thì thầm với Yu Jeong. Ji Ik xác định lại tình thân anh giành cho Bong Hui.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Ji Chang WookNam Ji HyunChoi Tae JoonKwon Na RaLee Duck Hwa

Xem thêm: phim tim chong cho tieu thu

Nội dung tương tự

Tình yêu thương vùng đô thịNgười hùng của emCuộc đời kín đáo của nường thư kýCô tiên dọn dẹpHậu duệ mặt mày trờiBí mật nường fangirlChuyện tình chưng sĩPinocchioChào mừng cho tới Samdal-riHẹn hò vùng công sởThư ký Kim sao thế?Mỹ nhân

Sắp đi ra mắt