phim chuyến tàu sinh tử thuyết minh

Chuyến tàu sinh tử

2016 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1g 57ph | Kinh dị

Bạn đang xem: phim chuyến tàu sinh tử thuyết minh

Khi đại dịch xác sinh sống bùng trị từng toàn nước, một người thân phụ nằm trong đàn bà cần trải qua chuyện chuyến tàu kinh hoàng nhằm cho tới TP.HCM độc nhất còn đáng tin cậy.

Diễn viên chính:Gong Yoo, Jung Yu Mi, Don Lee

Xem từng nội dung bạn thích.

Phim kinh điển này còn có lệch giá trong nước tối đa năm năm 2016 và là phim năng lượng điện hình họa chạy khách thứ nhất của Nước Hàn về thây yêu tinh.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Kịch tính, Xúc động

Dàn thao diễn viên

Gong YooJung Yu MiDon LeeKim Su AnKim Eui SungChoi Woo ShikAn So HeeYe Soo JungKim Chang HwanJeong Seok Yong

Nội dung tương tự

Bán đảoTrùm, cớm và ác quỷĐại dịch cúm#Alive: Tôi còn sốngKế hoạch săn bắn sóiThợ săn bắn hoang toàng mạcNgôi ngôi trường xác sốngCảnh sát tập dượt sựLối bay bên trên khôngThế chiến ZZom 100: 100 vấn đề cần thực hiện trước lúc phát triển thành xác sốngNghề siêu khó

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

Xem thêm: diễn viên phim cô vịt xấu xí phần 3

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Năm bằng hữu siêu nhân

Sau khi trị xuất hiện những đồng xu đưa đến mang đến chúng ta siêu năng lượng, năm học viên cung cấp 3 lạc lõng cần liên minh nhập một tổ nhằm cứu vãn toàn cầu ngoài quyền năng lặn ác thượng cổ.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Bridgerton

Khi những người dân mới mẻ trình làng khát khao phát triển thành hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng trong những kín và bất thần.

Dhevaprom: Jaipisut

Một team trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nhà giáo đảm bảo chất lượng bụng cần dẹp vứt những xích míc sau khoản thời gian một trường hợp bất ngờ rình rập đe dọa tính mạng con người đem cả nhị cho tới cùng mọi người trong nhà.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland lớn chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Madame Web

Phát xuất hiện rằng cô rất có thể nhận ra sau này, nhân viên cấp dưới nó tế nọ cần dùng sức khỏe mới mẻ của tớ nhằm cứu vãn tía cô nàng con trẻ ngoài một kẻ tàn nhẫn bí hiểm, ăm ắp nhện.

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Sweet Home: Thế giới yêu tinh quái

Khi loài người trở thành quái quỷ vật man rợ và toàn cầu chìm ngập trong nỗi kinh hoàng, một số trong những không nhiều người sinh sống sót võ thuật để lưu lại mạng và lưu giữ lấy nhân tính.

Khám đập hậu ngôi trường những bộ phim truyện và công tác truyền hình Netflix, biết nội dung này chuẩn bị trình làng và coi những đoạn phim quan trọng đặc biệt bên trên Tudum.com.