phim chang trai tot bung tap cuoi

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim chang trai tot bung tap cuoi

Đăng nhập

Chàng trai chất lượng tốt bụng

2012 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tình yêu? Mơ ước? Liệu cậu SV nó khoa tự động lập và cô phóng viên báo chí truyền hình lênh láng tham lam vọng với thành công số phận nghiệt ngã?

Diễn viên chính:Song Joong Ki,Moon Chae Won,Park Si Yeon

Tác giả:Kim Jin Won,Lee Kyeong Hee

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Chàng trai chất lượng tốt bụng

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Cuộc sinh sống của một bác bỏ sĩ cộng sự tự nhiên hòn đảo lộn Lúc một tai nạn đáng tiếc buộc anh cần lựa lựa chọn giữa những việc bám theo xua khát khao và mất mát phiên bản thân thiện.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Jae Gil chọc phẫn uất Ma Ru vì thế rằng xấu xí Jae Hui; Eun Gi kế tiếp thao tác cho dù vẫn ko hồi phục; Ma Ru fake em gái đi kiểm tra sức khỏe bác bỏ sĩ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hội người công nhân lôi kéo Eun Gi kể từ chức; Lúc Eun Gi bị thương vô tai nạn đáng tiếc xe pháo máy, Jae Hui níu lại chung cô một vật, kể từ bại nhị người xích lại ngay sát nhau rộng lớn.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Jae Hui và Eun Gi tranh giành cãi về Ma Ru; Choco nhập cuộc một cuộc test giọng; Min Yeong và Jae Hui thủ đoạn ngăn chặn phụ vương Eun Gi.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ma Ru ghi nhớ lại khi Jae Hui đòi hỏi anh đi ra giá bán Lúc anh trừng trị sinh ra sự ko tương đồng vô bong sách của khu vực nghỉ ngơi. Jae Hui kí kết với công ty lớn Mĩ nhằm trừng trị Eun Gi.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Trong cơn khó tính, phụ vương Eun Gi xua Jae Hui thoát ra khỏi mái ấm, mặc dù rằng cô vẫn cố mức độ cứu vớt lấy khu vực nghỉ ngơi. Ma Ru chào Eun Gi cho tới ở trong nhà anh.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tấm hình ảnh cũ của Ma Ru và Jae Hui thực hiện trào lên mâu thuẫn; Eun Gi trừng trị hiện tại Ma Ru từng bị kết tội sát nhân và cần ngồi tù.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ma Ru trừng trị sinh ra vết bầm bên trên người Eun Gi và nhìn thấy tấm hình giống như của Jae Hui. Jae Hui vờ vịt bản thân bị anh trai tấn công.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Ma Ru đẩy Eun Gi đi ra xa thẳm Lúc cô khẩn thiết hòng được ở mặt mũi anh. Một tai nạn đáng tiếc xe hơi thực hiện thương tích nguy hiểm cho tới nhị người.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Eun Gi niềm hạnh phúc vì thế lại nhìn thấy Ma Ru trong lúc vẫn đang được phục hồi. Ma Ru chạy đua nhằm cứu vớt Eun Gi ngoài Jae Sik sau khoản thời gian Jae Sik thủ đoạn fake cô chuồn.

  Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ma Ru cứu vớt Eun Gi ngoài Jae Sik tuy nhiên lại trách móc mắng cô; Eun Gi khiến cho người xem kinh ngạc Lúc xuất hiện tại khi Jae Hui đang được tuyên bố bên trên một sự khiếu nại rộng lớn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Jae Hui lộ diện việc cô với nhúng tay vô hành vi của Jae Sik. Ma Ru bộc bạch với Jae Gil về tình yêu anh giành cho Eun Gi trong lúc suy tính fake cô cho tới một điểm không giống.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Ma Ru đương đầu với cáo buộc nguy hiểm và phỏng vấn Jae Hui về tầm quan trọng của cô ấy vô trường hợp này; vẫn ko hồi phục trọn vẹn, Eun Gi bất thần tách khám đa khoa.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Eun Gi bắt gặp trở ngại trong những công việc ghi nhớ lại Ma Ru Lúc anh cứu vớt cô ngoài một trường hợp nguy cấp hiểm; Jae Hui rất có thể với những mô tơ thì thầm kín Lúc thể hiện một tuyên phụ vương về Eun Gi.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tình cũ xuất hiện tại quay về khiến cho Eun Gi bất thần và còn rình rập đe dọa quyền sở hữu Taesan của Ma Ru.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Eun Gi chính thức phục hồi từng miếng vỡ ký ức của tôi, trong lúc Ma Ru chật vật với ý cho là cuộc sống đời thường vẫn giáng cho tới anh một đòn chí mạng.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Hiện Eun Gi vẫn phục sinh trí ghi nhớ, tuy nhiên cô không thể thông tin vô ai. Cảnh giác với toàn bộ người xem, cô thách thức những liên minh của tôi.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Khi Eun Gi nỗ lực quên Ma Ru, Ma Ru tuyên phụ vương bản thân yêu thương Jae Hui, chỉ muốn rất có thể bảo đảm người anh thực sự quý mến.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tai nàn bất thần của thư ký Hyun vẫn xúc tiến quyết tâm của Eun Gi nhằm mục tiêu vạch trần thủ đoạn phí a đằng sau vụ bê bối của phụ vương cô.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Ma Ru cần vô viện vì thế gặp chấn thương ở đầu, và Lúc quy trình chữa trị của anh ấy ra mắt, tất cả lại một đợt tiếp nhữa được thay thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ngọt ngào đắng cay,Xúc động

Dàn trình diễn viên

Song Joong KiMoon Chae WonPark Si YeonKim Tae HunLee Kwang SooLee Sang YeobLee Yu BiJin KyungKang Chan HeePark So YoungKim Young Cheol

Xem thêm: song gio thien duong

Nội dung tương tự

Hậu duệ mặt mũi trờiCậu nhỏ nhắn người sóiThiên tài y sĩ bămNgười hùng của emBác sĩ nhân áiVincenzoTên tôi là Loh KiwanYêu ko kiểm soátMột đấu mộtBác sĩ xứ lạĐối tác xứng đáng ngờBiên niên sử Arthdal

Sắp đi ra mắt