phim cap doi rac roi tap 65

Vì mong muốn hoàn thành từng giấy tờ thủ tục pháp luật nhằm thừa nhận Tú (Thùy Anh) là con cái con cháu mái ấm Vũ Gia, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và Đăng (Mạnh Trường) mong muốn tìm tới quê của cha mẹ nuôi Tú. Lo hoảng hốt kín bị vỡ lở, Tú đang được lần cho tới Diệu (Lan Phương) nhằm nghĩ về cơ hội giải vây cho bản thân mình. Diệu trình bày Tú lần cơ hội dừng binh, nịnh hót bà Lan nhằm trì dừng chuyện về quê Tú. Cuộc rỉ tai của tất cả nhì vô tình đã biết thành Kiên - tình cũ của Tú - nghe được.

Diệu tìm tới quê của Tú trình bày tiếng ngọt nhạt và trả chi phí mang lại cô Tú nhằm ko tâm sự thực sự về thân thích phận của Tú nếu như Vũ Gia lần cho tới. Trở về mái ấm, Diệu bất thần bắt gặp phiền hà Lúc Kiên đang được ngóng sẵn kể từ khi nào, nhập tay Kiên còn tồn tại đoạn clip trở lại cuộc bắt gặp của Diệu và Tú trước bại liệt. Kiên nạt nộ tiếp tục trình bày thực sự về thân thích phận của Tú mang lại Vũ Gia và tống chi phí Diệu.

Bạn đang xem: phim cap doi rac roi tap 65

Cả một đời oán thù - Tập 65: Diệu (Lan Phương) bị tình cũ của Tú bắt thóp thất lạc rồi - Hình ảnh 1.

"Tôi tiếp tục trình bày toàn bộ từng chuyện mang lại Vũ Gia biết, rằng nàng công chúa nhỏ xíu nhỏ mà người ta đang được lầm tưởng hóa đi ra cũng chỉ là 1 con cái nhỏ xíu keo kiệt, thấp tầm thường. Tất cả chỉ là 1 vở kịch và người đạo trình diễn là bà" - Kiên hăm nạt nộ Diệu với đoạn clip chứa chấp kín động trời nhập tay. Không với gì chối cãi với vật chứng Kiên đang được sở hữu, Diệu vô nằm trong hoang mang và sợ hãi.

Trong một phân cảnh không giống, Đăng một lần tiếp nữa lần bắt gặp Dung (Hồng Diễm), mong muốn Dung dành riêng đầy đủ một ngày ở theo người nhằm kỷ niệm ngày cưới. Đăng di động Dung và không ngừng nghỉ xin xỏ Dung tảo về bên theo người. Trước tấm tấm lòng của Đăng, Dung chỉ lặng yên ổn.

Xem thêm: trung hoa bip vuong

Cả một đời oán thù - Tập 65: Diệu (Lan Phương) bị tình cũ của Tú bắt thóp thất lạc rồi - Hình ảnh 2.

Diệu với trả chi phí mang lại Kiên nhằm thủ đoạn của tôi không biến thành vỡ lở hoặc tiếp tục lần cơ hội hoảng hốt luôn luôn Kiên? Dung với vì thế thương xót Đăng tuy nhiên đồng ý tái hiện lại từ trên đầu với anh?

Xem thêm: phim tinh hán xán lạn tập 31

Tập 65 Cả một đời ân oán trị sóng nhập 21h40 ngày hôm nay (1/8) bên trên kênh VTV3. Mời khách hàng xem xét đón xem!

Quý vị fan hâm mộ rất có thể coi tăng những vấn đề về những tập phim được trị sóng bên trên VTV qua chuyện Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình VN.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những lịch trình đang được trị sóng của Đài Truyền hình VN tại TV Online!