phim cái ôm thứ 2

Ngày 12/3, đoàn thực hiện phim Cái ôm đầu tiên cần tạm thời ngừng phát hành tự xẩy ra tai nạn đáng tiếc nguy hiểm. Hai nhân viên cấp dưới con quay phim đang được tử vong sau khoản thời gian trượt ngoài thác nước nhập quy trình con quay nước ngoài cảnh.

Theo công an Đài Loan (Trung Quốc), vụ việc xẩy ra nhập chiều 11/3. Họ đã nhận được được trình báo vấn đề nhì người con trai bị trượt ngã kể từ bên trên cao xuống bên trên động Thần Tiên, Đài Loan. 

Bạn đang xem: phim cái ôm thứ 2

Hai người tử vong bên trên phim ngôi trường Cái ôm trước tiên - 1

Hiện ngôi trường điểm xẩy ra vụ tai nạn đáng tiếc khiến cho nhì người tử vong, ngày 11/3 (Ảnh: Ettoday).

Hai người con trai được xác lập là một trong người 38 tuổi hạc bọn họ Hoàng và trợ lý 34 tuổi hạc bọn họ Vương. Họ đang được đem đến viện cấp cho cứu vãn tuy nhiên ko thể qua chuyện ngoài. Lý do tử vong được xác lập ban sơ là vì đuối nước và phòng ban tác dụng đang được khảo sát thực hiện rõ rệt vụ việc. 

Đạo thao diễn của phim phân chia sẻ: "Chúng tôi đang được con quay phim và đáp ứng công tác làm việc an toàn và đáng tin cậy mang lại nhân viên cấp dưới bám theo khuyến nghị của cơ quan ban ngành khu vực, tuy nhiên rủi ro tai nạn đáng tiếc vẫn xẩy ra. Chúng tôi cực kỳ lấy thực hiện tiếc".

Xem thêm: trở lại tuổi 18 tập 3

Cái ôm đầu tiên được khởi con quay từ trên đầu mon 3 bên trên Đài Loan. Nội dung phim xoay xung quanh cuộc tình ngang ngược thân thiết một chàng trai vốn liếng là quái cà dragon và cô nàng với xuất thân thiết hoàng gia.

Xem thêm: phim trần thiên thiên ngày ấy bây giờ

Hai người tử vong bên trên phim ngôi trường Cái ôm trước tiên - 2

Thác nước điểm xẩy ra vụ việc không mong muốn (Ảnh: Ettoday).

Đoàn phim Cái ôm đầu tiên được cho phép ghi hình bên trên động Thần Tiên từ thời điểm ngày 10/3 cho tới 15/3. Ê kíp bao gồm 80 người, bao hàm 60 nhân viên cấp dưới, 10 nghệ thuật viên và 10 thao diễn viên. 

Sau nhì ngày thao tác, trường hợp hi hữu không mong muốn đang được xẩy ra với đoàn phim. Hiện bên trên đoàn phim Cái ôm đầu tiên tạm ngưng con quay nhằm tính liệu hậu sự mang lại nhì người cùng cơ quan xấu xa số.