phim ca an thit nguoi 3d

Cá hổ ăn thịt người

Áp phích đầu tiên của phim.

Bạn đang xem: phim ca an thit nguoi 3d

Đạo diễnAlexandre Aja
Tác giảPete Goldfinger
Josh Stolberg
Dựa trênCá hổ ăn thịt người (phim 1978)
của John Sayles
Sản xuấtAlexandre Aja
Mark Canton
Marc Toberoff
Grégory Levasseur
Diễn viênElisabeth Shue
Adam Scott
Jerry O'Connell
Ving Rhames
Jessica Szohr
Steven R. McQueen
Christopher Lloyd
Richard Dreyfuss
Kelly Brook
Quay phimJohn R. Leonetti
Dựng phimBaxter
Âm nhạcMichael Wandmacher
Hãng sản xuất

Dimension Films
Atmosphere Entertainment
Chako Film Company
Intellectual Properties Worldwide

Phát hànhThe Weinstein Company

Công chiếu

 • 20 mon 8 năm 2010

Thời lượng

88 phút
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí24 triệu USD
Doanh thu83,1 triệu USD[1]

Cá hổ ăn thịt người là một trong tập phim kinh dị 3 chiều của Mỹ tạo ra nhập năm 2010, sẽ là phiên bạn dạng tái hiện của tập phim kinh dị hài nằm trong thương hiệu trình chiếu năm 1978 và là một trong mục nhập loạt phim Piranha. Trong kỳ nghỉ ngơi xuân bên trên hồ nước Victoria, một khu vực nghỉ ngơi đuối phổ biến ở bang Arizona, một cơn động đất sâu dưới lòng đất đã thử nứt lòng hồ nước và giải tỏa mặt hàng ngàn loại cá piranha cổ truyền khát huyết ăn thịt người. Cảnh sát địa hạt Julie Forester (Elisabeth Shue) cần hiệp lực với mái ấm gia đình và quý khách nhằm giải cứu vớt những người dân đang được hí hửng đùa ở cơ ngoài cuộc thảm sát của đàn thịt thăn bùi nhùi thời chi phí sử.

Phim được đạo biểu diễn vì thế Alexandre Aja và đem dàn biểu diễn viên bao hàm Elisabeth Shue, Adam Scott, Jerry O'Connell, Ving Rhames, Steven R. McQueen, Jessica Szohr, Christopher Lloyd, Richard Dreyfuss, Dina Meyer, Kelly Brook, Riley Steele và Eli Roth. Phần tiếp theo sau, Piranha 3DD, được phát triển nhập thời điểm năm 2012. Cá hổ ăn thịt người nhìn tổng thể có được những Review tích vô cùng, với những ngôi nhà phê bình phim mệnh danh đấy là một tập phim hạng B hài hước và vui chơi giải trí.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn tiếp sau đây bật mí toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Vào một giữa trưa, một ông lão tiến công cá thương hiệu là Matt Boyd cút câu cá ở hồ nước Victoria, bang Arizona. Đúng khi cơ xẩy ra một trận động khu đất thực hiện nứt lòng hồ nước, dẫn đến xoáy nước và cuốn chiến thuyền của Matt xuống lòng. Một đàn cá piranha Từ đó tập bơi lên. Trong khi nỗ lực phát động lại mô tơ chân vịt của chiến thuyền, Matt tổn thất thăng vì thế rơi xuống nước và ông tao bị mặt hàng ngàn loại cá hổ khát huyết ăn thịt. Cách cơ ko xa cách, radio của thị xã fake tin cẩn rằng trận động đất vẫn ko thực hiện tách con số người cho tới nghỉ ngơi xuân ở hồ nước Victoria. Jake Forester, một học viên trung học tập vừa vặn mới mẻ chất lượng tốt nghiệp, đang được bên trên lối đi đón em gái Laura bên trên lớp học tập kèn thì bắt gặp nhị người chúng ta nằm trong lớp Kelly và Todd Dupree. Jake bị Todd nằm trong chúng ta của anh ý tao chế nhạo và ném ly nước nhập người.

Trong khi cơ, Laura đang được ngồi đợi Jake thì bắt gặp Danni - một cô diễn viên. Hai người thủ thỉ thích nghi vài ba câu thì Jake cho tới. Sở ngực hấp dẫn của Danni khiến cho Jake ko thể tách đôi mắt. Cùng khi cơ, Derrick Jones xuất hiện tại. Khi biết Jake là dân địa hạt, Derrick nhờ Jake dò xét gom 1 vị trí đẹp nhất bên trên hồ nước vì thế hướng dẫn viên du lịch của anh ý tao ko cho tới. Khi Derrick nghe điện thoại cảm ứng thông minh, Jake căn vặn Danni đấy là ai và có được câu vấn đáp anh tao là đạo biểu diễn phim. Jake căn vặn Danni là biểu diễn viên hoặc gì, Danni đáp: "Tôi là một trong Em Hoang Dại". Laura không hiểu nhiều chân thành và ý nghĩa lời nói của Danni. Xong việc, Derrick căn vặn Jake đem đồng ý ko, và Jake đã nhận được lời nói. Derrick hí hửng mừng và hứa bắt gặp 10 giờ sáng sau. Laura phát biểu mai anh ấy đem việc bận thì Jake ngăn lại.

Tối hôm cơ, Jake lên mạng dò xét hiểu về Derrick và những đoạn phim khiêu dâm của anh ý tao. Cảnh sát trưởng Julie Forester là u của Jake nhập chống và căn vặn rằng Laura phát biểu là rất có thể Jake sẽ sở hữu plan gì cơ không giống vào trong ngày mai. Không mong muốn u biết chuyện, Jake dối trá rằng bản thân tiếp tục thực hiện bảo kiểu vẹn toàn ngày. Laura và em trai Zane không thích như thế, nhị đứa trẻ em van nài u suy nghĩ lại tuy nhiên bị khước kể từ. Julie bảo rằng nếu như Jake ko hoàn thành xong trọng trách, cô tiếp tục xử lí Jake. Sau Lúc thảo luận, Julie gọi Jake xuống bữa ăn. Đêm cho tới, Julie tài xế công an cút bắt gặp người cùng cơ quan là Cảnh sát phó Fallon. Fallon bảo rằng đợt cuối bà Maggie - bà xã của Matt - nhận ra Matt là trước bữa trưa.

Sau cơ, Maggie dò xét Matt từng khu vực hồ nước vẫn ko thấy động tĩnh gì của ông ấy. Chiếc thuyền của Matt vẫn trôi dạt nhập bờ. Hai người tiếp cận cơ. Nhưng vì thế cái thuyền vượt lên trên tầm với, Julie cần vươn người đi ra. Tấm mộc tuy nhiên cô đang được đứng bị sập. Đang chới với thì thi hài của Matt chỉ từ là bộ khung nổi lên và va nhập người Julie thực hiện cô giật thột. Sau Lúc kéo thi hài lên bờ, nhị người đánh giá thì thấy trên đây ko cần là một trong vụ tai nạn đáng tiếc thông thường tuy nhiên rất có thể là vì axit hoặc bị dìm nước vượt lên trên lâu kéo theo việc dòng sản phẩm xác bị phân diệt. Julie khuyến nghị về sự việc rút cạn nước hồ nước, ngừng hoạt động hồ nước và tổ chức đánh giá tuy nhiên Fallon không đồng ý và lý giải rằng du ngoạn là thu nhập nhập chủ yếu của thị xã này và đó cũng là vấn đề bất khả thi đua vì thế đem hàng trăm ngàn SV nằm trong người dân đang được tận thưởng kỳ nghỉ ngơi xuân ở trên đây.

Sáng ngày tiếp theo, bên trên vách đá, một người con trai nhảy xuống hồ nước. Không may mang đến anh tao, mang trong mình 1 đàn cá piranha vẫn chờ chực sẵn ở cơ, bọn chúng kéo cho tới và chỉ nhập nháy đôi mắt vẫn ăn thịt anh. Tại ngay gần ngôi nhà, Jake thuyết phục Laura và Zane đang được câu cá cho chính mình được ra phía bên ngoài. Hai đứa trẻ em lắc đầu. Jake bảo rằng tiếp tục mang đến chi phí nhằm nhị u tự động đùa. Laura đồng ý và yêu sách Jake 60 USD. Đến điểm quý khách triệu tập, Fallon đòi hỏi một chàng thanh niên xả rác rến xuống hồ nước cần dọn mang đến vì thế tinh khiết. Trên bờ, Julie bắt gặp Novak, Sam và Paula - tía thợ thuyền lặn có tính chuyên nghiệp. Bốn người dịch rời cho tới vùng tâm chấn ngày hôm qua nhằm khảo sát.

Đúng khi cơ, Derrick cùng theo với Danni, Crystal - một cô diễn viên không giống - và Andrew Cunningham - người xoay phim - triệu tập ở điểm hí hửng đùa. Hai cô diễn viên khoác nội y, nhảy những điệu nhảy vô nằm trong khiêu khêu và hấp dẫn khiến cho quý khách và cả Jake yêu thích. Lúc Jake sắp đến điểm du thuyền thì bắt gặp Kelly. Kelly nhận ra Danni và Crystal thì bảo rằng thực sự những kẻ ngớ ngẩn. Đúng khi cơ, Derrick gọi Jake. Nhìn thấy Kelly, Derrick cho tới thích nghi và mời mọc Kelly nhập hội. Kelly đồng ý. Derrick phát biểu với quý khách anh tao cần xoay vài ba đoạn phim và bọn họ tiếp tục bắt gặp nhau khi 4 giờ chiều với cuộc thi đua Áo ẩm ướt hồ nước Victoria.

Ở ngôi nhà, Zane ra quyết định chèo thuyền cho tới quần đảo ngay gần cơ. Laura ban sơ lắc đầu rồi cũng cút nằm trong. Trên du thuyền, Derrick, Kelly, Crystal nằm trong tu sâm cặp mừng member mới mẻ. Andrew lý giải với Jake nguyên do Derrick mong muốn cho tới trên đây. Danni cho tới mặt mũi Jake và sử dụng góc nhìn hấp dẫn nhìn anh. Tới vị trí đẹp nhất, Kelly xuống tập bơi 1 mình trong những lúc Crystal và Danni tập bơi khỏa thân mật bên dưới nước. Jake nhập phía bên trong du thuyền, Derrick và Andrew đang được quay trở về cảnh nhị cô nàng tập bơi tạo dáng vẻ khỏa thân mật. Jake đang được coi thì đem điện thoại cảm ứng thông minh của Julie gọi. Anh bắt máy nghe.

Julie mong muốn chắc chắn rằng rằng Laura và Zane ko đùa ngay gần hồ nước thời điểm ngày hôm nay và phát biểu tiếp tục về ngôi nhà sớm. Cúp máy, Jake ko thấy Kelly đâu, anh oi sắng ngay tắp lự nhảy xuống hồ nước dò xét. Khi quay trở về thì thấy Kelly vẫn phía trên du thuyền, đôi khi Danni và Crystal vẫn hoàn thành xong việc làm. Tại điểm của Laura và Zane, vì thế quên ko buộc chạc cố định và thắt chặt tuy nhiên thuyền của 2 đứa nhóc bị trôi đi ra thân mật hồ nước. Hai u bị vướng kẹt bên trên hòn đảo. Lo kinh hoàng Jake trừng trị hiện tại, Laura bảo rằng sẽ sở hữu người thấy tất cả chúng ta tuy nhiên Zane bảo có hại. Laura toá dép, trở lại hồ nước gọi giúp sức. Chiếc ca nô không ở gần ko nghe thấy giờ đồng hồ cô nhỏ nhắn, cô nhỏ nhắn tiến thủ xa cách rộng lớn và giẫm cần 1 miếng thủy tinh anh khiến cho chân chảy máu. Đúng khi cô nhỏ nhắn bước lên bờ thì mang trong mình 1 loại cá piranha ngửi thấy hương thơm huyết ngay tắp lự tập bơi cho tới, tuy nhiên Laura vẫn kịp lên bờ ngay lập tức trước lúc loại cá lần cho tới.

Lúc này, Julie cũng cho tới được tọa phỏng tâm chấn. Dựa bên trên đo lường, quý khách xác lập được mang trong mình 1 huyệt ngầm ở mặt đáy dòng sản phẩm hồ nước này, và nó nối với lòng hồ nước thông sang 1 khe nứt. Sam và Paula lặn xuống. Đến cửa ngõ huyệt ngầm, Paula ở lại còn Sam tập bơi sâu sắc nhập phía bên trong nhằm đánh giá. Tiến nhập, Sam nhận ra những chùm mụn nhọt nhìn khá kì quái với những ngược trứng đồ sộ nước ngoài cỡ. Tò lần sờ demo thì đem cái gì cơ xông cho tới cắm nhập ngón tay anh tao. Khi nhảy pháo sáng sủa lên đánh giá thì hàng trăm ngàn loại cá piranha bất thần hình thành ngay lập tức trước đôi mắt Sam, và ngay lập tức ngay tắp lự bọn chúng xông nhập ăn thịt anh. Không thấy Sam vấn đáp, Paula tập bơi nhập coi demo chuyện gì đang được xẩy ra thì cô cũng trở nên lũ cá piranha ăn thịt luôn luôn. Nhận thấy tình hình dường như không đúng, Novak lặn xuống đánh giá thì vẫn vượt lên trên muộn. Anh fake thi hài Paula đã trở nên xé nát nhừ lên thuyền, kèm cặp Từ đó là một trong loại cá piranha bị lôi lên nằm trong tuy nhiên ko kịp tẩu bay.

Xem thêm: phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 22

Quay quay về du thuyền, Derrick nằm trong quý khách nối tiếp xoay những đoạn phim khiêu dâm. Derrick rắc muối hạt, sập rượu lên trên người Crystal, liếm và ngậm lấy miếng chanh nhập mồm cô. Sau cơ, anh ý kiến đề xuất Kelly nằm trong thực hiện. Ban đầu, cô kể từ chối, Jake cũng phát biểu không nhất thiết phải thực hiện tuy nhiên tiếp sau đó Kelly đồng ý. Xong việc, Derrick nói đến việc lượt Jake thì Danni khêu ý nhằm Kelly thay cho thế Crystal. Hai người thay đổi điểm, Derrick cũng rắc muối hạt, sập rượu và nhằm Kelly ngậm chanh. Nhưng Jake còn chưa kịp ngậm lấy miếng chanh thì Kelly vẫn bất thần ói mửa xuống hồ nước.

Trong khi cơ, Julie nằm trong Novak đem theo gót loại cá ăn thịt mà người ta vừa vặn bắt được cho tới bắt gặp ông Carl Goodman, một ngôi nhà loại vật hải dương vẫn về hưu. Carl thả loại cá nhập bể nước, Novak căn vặn trên đây liệu có phải là cá piranha ko. Carl xác định cứng ngắc rằng loại cá piranha này vẫn tuyệt diệt rộng lớn 2 triệu năm về trước, ông ngay tắp lự lôi ra một kiểu hóa thạch của loại cá này nhằm chứng tỏ. Chính Carl cũng vướng mắc vì thế sao này lại xuất hiện tại ở hồ nước Victoria. Novak bảo rằng bọn họ nhìn thấy một huyệt ngầm ở tách biệt mặt đáy hồ nước sau trận động khu đất ngày hôm qua (tức là đàn cá piranha này bị kìm hãm trọn vẹn sâu dưới lòng đất nhập xuyên suốt rộng lớn 2 triệu năm cho tới Lúc xẩy ra cơn địa chấn). Vợ của Carl vướng mắc thực hiện cơ hội này bọn chúng rất có thể tồn bên trên lâu sâu dưới lòng đất tuy nhiên không tồn tại đồ ăn như thế. Carl lý giải rằng bọn chúng vẫn cần ăn thịt cho nhau nhằm sống sót. Ông còn cho thấy tăng rằng loại cá này săn bắn bùi nhùi theo gót lũ đàn. Nếu như đem đến mặt hàng ngàn con cái thì ngày hôm qua đó là khi buổi tiệc đẫm huyết của bọn chúng chính thức.

Lúc này ở hồ nước, một cô nàng đang được đùa mặc dù lượn vì thế ca nô với cỗ ngực trần. Từ bên trên du thuyền, Jake sử dụng Ϲɑmerɑ phim nhằm quay trở về cảnh này. Derrick và Crystal đùa cùng nhau, Danni ở tắm nắng và nóng, Kelly cảm nhận thấy ko khỏe khoắn và buồn ói. Đang xoay, Jake lia Ϲɑmerɑ cho tới 1 quần đảo nhỏ thì thấy Laura và Zane vẫy tay kêu cứu vớt. Bực bản thân, anh hạ tay xuống. Derrick nhận ra, bảo Jake tiếp tục thực hiện lỡ tổn thất khoảng thời gian cần thiết tuy nhiên Jake ko quan hoài. Derrick bực bản thân, giành lấy Ϲɑmerɑ và tự động xoay, hét lên khó tính vì thế lỡ tổn thất khoảnh tương khắc xoay cận cảnh cỗ ngực của cô nàng cơ. Jake phát biểu u bản thân là công an trưởng thì Derrick sững lại và phát biểu hãy ghé thuyền nhập hòn đảo đón nhị u lên thuyền.

Cô gái đùa mặc dù lượn đoạn thì hạ xuống hồ nước. Một đàn cá piranha bám theo gót và tiến công cô. Cô kêu quý khách kéo cô lên vẫn vượt lên trên muộn, bọn chúng vẫn ăn tổn thất đôi bàn chân của cô ấy. Quay quay về vị trí triệu tập mọi người, thời điểm này MC hỏi: "Hồ Victoria vẫn sẵn sàng quậy chưa?" và nhận lời nói nghiền trở thành. DJ cởi nhạc, bên trên sảnh khấu những cô nàng nằm trong khoe mẽ những cỗ ngực đầy đủ và 1 phái nam thanh niên lấy vòi vĩnh nước phun nhập bọn họ. Julie quay trở lại kể từ điểm Carl, lo ngại mang đến quý khách nên dò xét cơ hội lưu ý về sự việc xuất hiện tại của lũ cá piranha. Fallon phát biểu vì thế loa phóng thanh tuy nhiên không có bất kì ai nghe. Ông chĩa súng lên trời và phun lưu ý. Khi quý khách vẫn triệu tập, ông thông tin Cảnh sát trưởng vẫn công bố hiện tượng khẩn cung cấp tuy nhiên quý khách cười cợt nhạo. Sau cơ bọn họ thứu tự nhảy xuống tập bơi khoác mang đến Fallon khuyên răn ngăn.

Andrew lái du thuyền nhập quần đảo. Laura và Zane vướng mắc tại vì sao Jake ở trên đây. Laura lý giải toàn bộ là lỗi của Zane. Jake giục nhị đứa em lên thuyền rồi về ngôi nhà. Derrick kéo nhị u lên thuyền với thể trạng tức bực và phát biểu bọn họ cần ở bến bãi Canyon từ thời điểm cách đó 1 giờ đồng hồ nhằm sẵn sàng cho việc khiếu nại chủ yếu. Jake phát biểu hãy tăng cường và lưu ý thoát khỏi trên đây cảnh giác vì thế mô tơ rất có thể va vấp nhập đá ngầm. Xuống vùng thuyền, Jake nhờ Kelly nhìn chừng nhị đứa em của tớ, ko nhằm bọn chúng cho tới ngay gần Derrick. Anh cũng chính thức quan sát phiền hà nên phát biểu với cô rằng tiếp tục bảo bọn họ fake tư người về ngôi nhà. Lúc này xẩy ra một giờ đồng hồ động rộng lớn thực hiện rung rinh gửi cái du thuyền.

Jake căn vặn vọng lên: "Vẫn ổn định đấy chứ?". Zane nói: "Em suy nghĩ tất cả chúng ta đâm cần vật gì đấy". Chân vịt của du thuyền vẫn vướng vào một trong những đám rêu và bị vướng kẹt. Derrick căn vặn đem chuyện gì, Andrew phát biểu du thuyền rất có thể đã trở nên vướng kẹt. Derrick đòi hỏi xử lý thời gian nhanh. Danni và Crystal cho thấy xung xung quanh du thuyền khi này còn có thật nhiều đá ngầm. Nhìn xuống phần kính bên dưới vùng một khi, Jake bảo nhị em bản thân ngồi yên tĩnh còn bản thân chạy lên boong. Derrick đòi hỏi Crystal gọi Jake với giọng điệu tức giận dỗi, Jake tiến thủ cho tới căn vặn lại: "Sao ông ko tự động cút tuy nhiên gọi?". Derrick vẫn tồn tại không dễ chịu vì thế bị hụt tổn thất cảnh xoay rét phỏng, cùng theo với việc du thuyền bị vướng kẹt vẫn khiến cho anh tao thực sự nổi điên. Anh ném chai rượu nhập tay xuống hồ nước khiến cho Danni đem phần kinh hoàng hãi. Derrick nỗ lực điềm tĩnh thủ thỉ với Jake. Sau cơ, anh lao cho tới bóp cổ Jake, đẩy Andrew đi ra và cố tăng cường cái du thuyền, tuy nhiên mất công dụng.

Quay lại chỗ đông người, Julie sử dụng loa phóng thanh đòi hỏi toàn bộ quý khách lên bờ tuy nhiên không có bất kì ai nghe. Đàn cá piranha đã nâng cho tới điểm quý khách đang được lượn lờ bơi lội, bọn chúng chính thức tiến công một người phụ phái đẹp. Lúc này, quý khách mới mẻ hốt hoảng tập bơi nhập bờ vẫn vượt lên trên muộn. Rất nhiều người bị đàn cá tiến công, khung cảnh thời điểm này trở thành vô nằm trong lếu láo loàn. Tất cả đều nỗ lực chạy nhập bờ. Một số người chạy lên sảnh khấu khiến cho nó bị lật. Dàn dựng hâu phương sập xuống, chạc thép cứa ngang người một cô nàng và tách song cô tao. Julie, Novak và những công an không giống nỗ lực giải cứu vớt quý khách. Novak nhảy lên cái xe gắn máy nước, sử dụng súng chi tiêu khử lũ cá và cứu vớt được một trong những người. Todd lấy một cái ca nô tách cút, thân mật đàng chân vịt cuốn nhập tóc của một cô nàng. Mọi người xung xung quanh nỗ lực trèo lên khiến cho cái ca nô bị lật.

Chiếc du thuyền vẫn ko bay được thoát khỏi đám rêu. Derrick liên tiếp nhấn ga khiến cho nó chao hòn đảo, quý khách tổn thất thăng vì thế. Mé bên dưới vùng, Kelly bảo Laura và Zane dính vào vật cố định và thắt chặt và rời xa mặt mũi kính. Derrick nối tiếp tăng cường, ở đầu cuối cái du thuyền cũng hoạt động tuy nhiên này lại đâm cần một tảng đá ngầm. Jake trượt về phía Danni, Kelly té ngửa đập nguồn vào tủ và ngất xỉu. Chiếc du thuyền nối tiếp tiến thủ về phần bên trước. Tấm kính phía bên dưới bị vỡ vì thế đập nhập khối đá không giống. Do tác dụng của vụ va vấp va, Derrick, Andrew và Crystal bị té ngã xuống hồ nước. Nước tràn nhập thuyền. Lũ cá piranha nhảy vào ăn thịt Crystal.

Phía trước thuyền, Jake nằm trong Danni thời điểm này mới mẻ tấp tểnh thần lại được và ngồi dậy. Jake nhìn xuống thấy một vũng huyết. Crystal bị ăn thịt, Derrick nổi lên kêu cứu vớt. Danni phía trên nghe thấy vội vàng fake tay xuống kéo anh tao lên tuy nhiên tuyệt vọng. Nước chính thức dưng cao nhập thuyền kéo theo gót lũ cá nhập nhập, Laura và Zane vội vàng chạy thoát khỏi vùng. Jake chạy xuống coi và căn vặn Kelly đâu. Nước tràn vào trong nhà phòng bếp, Kelly thời điểm này mới mẻ tỉnh lại tuy nhiên cô ko thể chạy thoát khỏi cơ vì thế lũ cá vẫn tập bơi nhập nhập. Jake bảo Kelly rời xa ngoài sàn tàu và tiếp tục dò xét cơ hội cứu vớt cô. Cô đành ngồi tạm thời lên phía bên trên tủ. Tại bên trên boong, Danni lấy cái chèo fake xuống mang đến Derrick. Anh dính vào, cô sử dụng rất là kéo lên. Cô tiến công cất cánh những loại cá đang được bu xung quanh người anh. Lũ cá vẫn ăn 50% người Derrick chỉ từ phần bên trên, kể từ phần bụng trở xuống chỉ từ xương, tiếp sau đó anh cũng bị tiêu diệt.

Jake nỗ lực cứu vớt Kelly qua chuyện đàng hành lang cửa số phía bên trên ngôi nhà phòng bếp tuy nhiên ko được. Danni lấy cái khăn phủ lên xác Derrick. Tại điểm hí hửng đùa, lũ cá piranha vẫn đổi thay ngày hí hửng trở thành một thảm họa: xác người nhan nhản, những người dân còn sinh sống sót cũng trở nên thương vô cùng nặng nề. Fallon sử dụng shotgun liên tiếp phun bị tiêu diệt những loại cá. Khi không còn đạn, ông rút chân vịt của thuyền, sử dụng nó chiến tranh với lũ cá tử thần và ông cũng trở nên bọn chúng ăn thịt. Trên cái thuyền phao, một người đồng team của ông tận mắt chứng kiến cảnh cơ gào khóc nhập tuyệt vọng. Xác người bị tiêu diệt nổi ăm ắp bên trên mặt mũi hồ nước, những người dân còn sinh sống phía trên thuyền thì bị thương nguy hiểm, cả điểm trở thành 1 bể huyết. Julie đang được sơ cứu vớt cho những nàn nhân thì có được điện thoại cảm ứng thông minh của Jake. Anh buộc cần thổ lộ thực sự rằng tôi đã tách ngoài ngôi nhà và hiện vẫn đang ở điểm hồ nước. Cô căn vặn rằng Laura và Zane ở đâu, Jake đáp nhị em phía trên thuyền với bản thân. Julie dặn dò dò xét vô cùng ko được xuống nước. Jake bảo rằng thuyền của tớ đang được chìm dần dần. Nghe đoạn, mặt mũi Julie tái mét nhợt, bạn dạng năng tình kiểu tử trỗi dậy, cô vội vàng chạy cho tới một cái ca nô. Novak cũng cút nằm trong nhằm tương hỗ.

Hai người tức tốc chạy cho tới điểm Jake. Chiếc du thuyền vẫn chìm 50%. Danni nhìn chừng Laura và Zane. Jake thấy u cho tới vội vàng đi ra hiệu. Nhận đi ra cái du thuyền bị kẹt nhập đá ngầm, ko thể thông qua đó thẳng, Julie ném chạc thừng qua chuyện nhằm Jake buộc nhập tay vịn của du thuyền. Sau cơ, cô đu qua chuyện. Lên được thuyền, Julie hỏi: "Mọi người đều phía trên thuyền chứ?". Laura bảo rằng Kelly bị kẹt nhập cabin. Julie gọi nhập tuy nhiên Kelly ko thể với cho tới hành lang cửa số. Cô chạy xuống hâu phương thì nước vẫn ngập, ko cút nhập được. Trong vùng thuyền, lũ cá chính thức nhảy lên tiến công. Kelly kinh hoàng hãi cố thủ và gọi Jake nhập vô vọng. Julie bảo rằng chỉ rất có thể cút kể từ lòng thuyền lên và bảo Jake, Laura, Zane nằm trong Danni trèo lên chạc thừng.

Jake bảo rằng ko thể bỏ Kelly lại. Julie nói: "Khi fake quý khách qua chuyện đáng tin cậy, u tiếp tục quay trở về cứu vớt con cái bé". Jake lắc đầu, Julie đáp rằng cơ hội có một không hai cứu vớt Kelly là cần xuống nước và cô sẽ không còn nhằm Jake thực hiện thế. Jake cãi rằng Kelly lên thuyền là vì thế Jake, đấy là lỗi của anh ý. Anh sẽ không còn cút nếu như thiếu hụt Kelly. Phía mặt mũi ca nô, Novak thông tin rằng chạc thừng ko giữ vị lâu. Julie đành đồng ý và phát biểu tiếp tục fake Zane, Danni và Laura qua chuyện trước rồi quay trở về. Cô xoay lịch sự phát biểu với Danni: "Giữ nhị đứa thân mật tất cả chúng ta. Cô thông qua đó trước". Sau cơ, cô fake máy cỗ đàm mang đến Jake. Bốn người chính thức đu bên trên sợi chạc. Danni cút trước cho tới Laura, Zane và Julie. Trên lối đi, Julie liên tiếp trấn an lòng tin quý khách.

Bốn người cảnh giác từng bước một tiến thủ về phía cái ca nô điểm Novak đang được đợi sẵn. Do trọng lượng vượt lên trên nặng nề, sợi chạc thừng chính thức chùng xuống, lũ cá chính thức nhảy lên tiến công. Chúng cắm nhập áo và tóc của Danni khiến cho cô đau nhức. Cô tạm dừng nhằm ngăn bọn chúng. Trong khi giãy đạp giụa, cô bị tuột tay ngoài chạc khiến cho toàn bộ cơ thể cô va xuống nước. Novak thấy thế hét lên: "Không, không!!!". Lũ cá tiến công mặt mũi cô. Cuối nằm trong, Danni vẫn tuột tay nằm trong chân, rơi xuống nước và bị lũ cá tử thần ăn thịt. Jake và Novak đều vô vọng vì thế ko cứu vớt được cô. Lúc này bên trên chạc thừng, vì thế vượt lên trên kinh hoàng sau thời điểm tận mắt chứng kiến chết choc của Danni, Laura không đủ can đảm dịch rời. Julie trấn an nhị con cái rằng nếu di chuyển thời gian nhanh, lũ cá sẽ không còn bắt được. Nhận lời nói khuyến khích của u, Laura và Zane cút tiếp. Khi Laura cho tới được cái ca nô, tay vịn điểm buộc sợi chạc chính thức tuột ốc vít vì thế bị kéo căng vượt lên trên lâu.

Xem thêm: the walking dead season 7 thuyết minh

Khi nhị u lên được ca nô thì tay vịn bung đi ra khiến cho chạc chùng xuống, toàn bộ cơ thể Julie lao xuống nước khiến cho lũ cá giật thột. Tay vịn vướng nhập lan can. Lũ cá tiến thủ lại ngay gần cô. Novak vội vàng mang đến ca nô dịch rời nhằm kéo căng sợi chạc. Cuối nằm trong, Julie cũng qua chuyện được mặt mũi ca nô đáng tin cậy. Jake bảo Novak tắt mô tơ. Anh toá chạc thừng, buộc xung quanh người bản thân và nói: ''Nếu lũ cá mến huyết, tất cả chúng ta tiếp tục mang đến chúng". Anh tiến thủ cho tới xác Derrick, vừa vặn va nhập thì tay của Derrick kéo Jake. Derrick phát biểu những lời nói cuối cùng: "Ướt... áo... tôi" vừa vặn phát biểu vừa vặn phun đi ra huyết rồi bị tiêu diệt hẳn. Lúc này nhập cabin, Kelly sử dụng 1 dòng sản phẩm chảo nhằm đập lũ cá nhằm mục đích kéo dãn dài thời hạn.

Jake ném xác Derrick xuống hồ nước. Ngửi thấy hương thơm huyết, lũ cá kéo nhau cho tới ăn xác Derrick. Jake nhẹ dịu xuống nước, hít một tương đối thiệt sâu sắc rồi lặn xuống, tiến thủ cho tới điểm Kelly. Khi Jake đi ra hiệu qua chuyện cỗ đàm, Novak mang đến ca nô phóng thiệt thời gian nhanh, kéo Jake và Kelly cho tới vùng nước đáng tin cậy. Trước cơ, Jake vẫn châm sẵn và ném một ngược pháo sáng sủa nhập những bình gas nhập du thuyền, cái du thuyền nổ tung dẫn đến một luồng sóng xung kích cực mạnh giết thịt bị tiêu diệt lũ cá. Nhìn xác của lũ cá nổi lên lều bều bên trên mặt mũi hồ nước, quý khách bên trên ca nô hí hửng mừng vì thế bay nàn. Thế tuy nhiên, hí hửng không được bao lâu thì Julie bất thần có được cuộc gọi kể từ Carl, ông tao sững sờ bảo rằng lũ cá piranha nhập hồ nước Victoria thực đi ra đơn thuần cá con cái ko trưởng thành và cứng cáp vì thế cơ sở sinh dục của bọn chúng vẫn ko cải cách và phát triển không thiếu thốn (ông tao khai quật được những vấn đề này trải qua việc nghiên cứu và phân tích loại cá hiện nay đang bị nhốt nhập bể kính tuy nhiên Julie và Novak bắt được kể từ trước). Novak tò lần hỏi: "Vậy, những con cái trưởng thành và cứng cáp đâu?" Bất ngờ một loại cá piranha to đùng nhảy lên tiến công Novak, nó kéo anh xuống nước và ăn thịt anh, đấy là một loại cá piranha vẫn trưởng thành và cứng cáp.

Hết phần truyền thông nội dung.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Elisabeth Shue vai Cảnh sát trưởng Julie Forester
 • Steven R. McQueen vai Jake Forester
 • Adam Scott vai Novak
 • Jerry O'Connell vai Derrick Jones
 • Jessica Szohr vai Kelly
 • Kelly Brook vai Danni
 • Riley Steele vai Crystal
 • Ving Rhames vai Cảnh sát phó Fallon
 • Dina Meyer vai Paula
 • Christopher Lloyd vai Carl Goodman
 • Richard Dreyfuss vai Matt Boyd
 • Ricardo Chavira vai Sam
 • Paul Scheer vai Andrew Cunningham
 • Cody Longo vai Todd Dupree
 • Sage Ryan vai Zane Forester
 • Brooklynn Proulx vai Laura Forester
 • Devra Korwin vai Bà Goodman

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]