phim buoc ngoat dinh menh

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Jae Bum

Bạn đang xem: phim buoc ngoat dinh menh

Diễn viên: Chae Jung Ahn, Kim Myung Min, Kim Sang joong, Park Min Young…

Nội dung:

Kim Seok Joo thao tác bên trên công ty lớn luật Cha Young Woo, không chỉ là là trạng sư cực tốt, anh còn được nghe biết với tên thường gọi “chuyên gia hòn đảo ngược tình thế” Khi luôn luôn rất có thể xoay chiều một vụ khiếu nại tưởng chừng đã mất kỳ vọng, mang về những thắng lợi vô cùng cho tới gia ngôi nhà anh nhận bào chữa trị. Với tài hùng biện và năng lực thuyết phục, Seok Joo nhanh gọn thành công xuất sắc nhập sự nghiệp cho dù tuổi hạc nghề nghiệp vô cùng con trẻ. không những thế, anh được sắp xếp nhằm phát triển thành vị hít phu của Yoon Jeong Seon – con cháu gái một ngôi nhà tài phiệt giàu sang. May mắn được số phận sắp xếp cuộc sống thường ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Kim Seok Joo dần dần trở thành cao ngạo Khi nhập tay đang được chiếm hữu “cán cân nặng công lý”, với quyền toan đoạt tất cả.

Kết trái ngược hình hình ảnh cho tới phim sự thay đổi toan mệnh

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Thế tuy nhiên, vươn lên là cố bất thần xẩy ra đang được khiến cho Kim Seok Joo thay cho thay đổi trọn vẹn nhập lối tâm trí và cơ hội hành xử. Vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải đã từng anh từ là một nhân loại mạnh bạo bỗng nhiên tổn thất toàn cỗ trí lưu giữ, nước ngoài trừ những kỹ năng pháp lý. Bối rối trước việc thay cho thay đổi đột ngột, anh sợ hãi trước những nhân loại và cuộc sống thường ngày xung quanh bản thân, sao chỉ toàn lừa lọc, man trá trá… Không Chịu đựng đựng được những sai trái ngược ngày 1 “chướng mắt” bên trên điểm thao tác, Seok Joo chính thức ngăn chặn giám đốc quản lý và điều hành Cha Young Woo. Lúc này, Ji Joon – thực tập luyện sinh bên trên công ty lớn, vô tình phát triển thành cứu giúp cánh cho tới anh trong mỗi khi bất mãn, vô vọng.

Kết trái ngược hình hình ảnh cho tới phim sự thay đổi toan mệnh

Kết trái ngược hình hình ảnh cho tới phim sự thay đổi toan mệnh

Đặt niềm tin cẩn nhập Ji Joon, anh dần dần với tình thương với cô khi nào là ko hoặc và không có gì bận tâm cho tới Yoon Jeong Seon – người phụ nữ giới từng đính thêm ước với bản thân. Thế tuy nhiên, Ji Joon đang xuất hiện tình nhân – Jeon Ji Won, cũng là một trong những trạng sư thực hiện nằm trong công ty lớn. Những phiền hà nối tiếp phát sinh Khi Seok Joo mách bảo thành công xuất sắc Ji Joon về thao tác bên trên văn chống mới nhất lập của tôi, khiến cho anh không chỉ là cần “chạm trán” với Ji Won bên trên những phiên tòa xét xử căng thẳng mệt mỏi mà còn phải cần đương đầu nhau nhập “cuộc chiến tình ái” ăm ắp thử thách nhằm mục tiêu đoạt được trái ngược tim Ji Joon.

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Kết trái ngược hình hình ảnh cho tới phim sự thay đổi toan mệnh

Giữa những tranh tài không ngừng nghỉ bủa vây, Seok Joo vẫn luôn nhớ nỗ lực tự từng phương pháp để lần lại ký ức của tôi. Nhưng, bên cạnh đó, nhập anh cũng rộng lớn dần dần một nỗi hoài nghi: Liệu anh có trước sàng gật đầu tiến công thay đổi lúc này nhằm quay trở lại thực hiện một Seok Joo trọn vẹn không giống của vượt lên trước khứ?

Hãy đón coi bộ phim truyền hình nhập khi 8h30′ những ngày nhập tuần bên trên sóng truyền hình Tiền Giang, chính thức từ thời điểm ngày 09/01/2018!