phim bua com toi

Giới thiệu phim

Bữa tối của diều hâu

27/03/2019

Bạn đang xem: phim bua com toi

Sau cuộc gặp gỡ số phận là những mưu kế toan lênh láng tham ô vọng của cô nàng trẻ con. Chối vứt phụ thân ruột, nô giỡn với tình thương nhằm rồi còn sót lại gì với việc cô độc và những giọt nước đôi mắt muộn màng?

Cuộc gặp gỡ số phận :

Sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình đem người phụ thân tù tội, u thực hiện lao công quét dọn rác rến lênh láng cùng cực, Hoàng Quyên ngán chán nản cảnh sinh sống nghèo đói nàn. Cho cho tới một hôm, bà Nguyệt – u Quyên vô tình hội ngộ ông Tuấn – người tình thời trước của bà. Cuộc gặp gỡ số phận này đã thử thay cho thay đổi cuộc sống và số phận cô nàng trẻ con đem cái thương hiệu Hoàng Quyên.

Tham vọng bùng lên khi Quyên cảm biến sự vinh hiển của ông Tuấn và cuộc sống đời thường đủ đầy, đầy đủ lênh láng của Hoa Tiên – đàn bà ruột ông Tuấn. hiểu ông Tuấn vẫn còn đấy tình thương với u bản thân, Quyên ngay lập tức xay u cần giả dối bản thân là đàn bà của ông Tuấn. Lòng tin tưởng dành riêng cho bà NGuyệt và sự "diễn xuất" khéo léo của Hoàng Quyên tiếp tục khiến cho ông Tuấn rất mực tin vào chuyện này.

Tuy nhiên, nhằm rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận quá nhận người con rơi này, ông Tuấn buộc cần tổ chức những giấy tờ thủ tục pháp luật và cả việc xét nghiệm ADN. Không thể nhằm kín đáo của tớ vỡ lở, Quyên dò xét cơ hội ngăn chặn chuyện này và tiếp tục đẩy ông Tuấn nhập họa sát thân thích. Người đứng đi ra thay cho Quyên gánh hứng chịu hậu quả đó là Bảy Tình – người phụ thân tù tội vừa mới được trả tự tại của Quyên …

Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

Tham vọng thay đổi đời của cô nàng trẻ:

Khi từng chuyện gần như là được xử lý ổn định, Quyên đầu tiên phát triển thành đàn bà ông Tuấn và được nhập doanh nghiệp thao tác làm việc. Luôn ngơm ngớp băn khoăn hoảng hốt kín đáo thân thích phận vỡ lở, Quyên luôn luôn dò xét cơ hội ngăn chặn Bảy Tình lại gần bản thân, cho dù ông chỉ ham muốn quan hoài cho tới đàn bà. Để đạt được mục tiêu của tớ, Quyên ko quan ngại mướn người tiến công Bảy Tình bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại. Nỗi nhức thân xác ko khiến cho Bảy Tình nhức nhối vì chưng nỗi nhức bị chủ yếu đàn bà ruột của tớ chối vứt.

Không chỉ đối đãi tệ với phụ thân ruột, Quyên còn coi tình thương như 1 trò đùa. Khi biết Hoa Tiên – cô em gái hờ của tớ – yêu thương Gia Khiêm, Quyên cố ý chen nhập và mách bảo Gia Khiêm về phía bản thân khiến cho Hoa Tiên vô nằm trong thống khổ.

Đến khi vừa phải đã có được tình thương của Gia Khiêm, Quyên tiếp tục con quay sườn lưng nhằm tổ chức triển khai ăn hỏi với Vinh – nam nhi ông Thế (Chủ tịch luyện đoàn) cho dù biết ông Thế ko hề đem thiện cảm với người con dâu như bản thân. 

Xem thêm: the secret life of pets thuyết minh

Cũng kể từ trên đây, Quyên cần trải qua chuyện những mon ngày lấp liếm bao phủ vất vả về thân thích phận thiệt sự của tớ và dần dần nhúng tay nhập tội ác …

Với sự nhập cuộc của Huy Khánh, Phan Như Thảo, Phan Thị Mơ, Quốc Cường … mời mọc quý người theo dõi đón coi bộ phim truyện truyện nước ta "Bữa tối của diều hâu", vạc sóng khi 21h, chính thức từ thời điểm ngày 3/4/2019 bên trên kênh THVL2.