phim bông hồng xanh thuyết minh

Lee Da Hae đóng góp tè thư Oh Soo Ah, xinh đẹp nhất và đảm bảo chất lượng bụng nhập phim Hoa hồng xanh xao.

Sau khi phụ vương mê mẩn sâu sắc và tình nhân thất lạc, cô đau nhức tưởng chừng ko thể vực dậy. Nhưng kể từ nhập tim, cô vẫn tin yêu kẻ sợ hãi phụ vương bản thân ko cần là Jung Hyun. Soo Ah lên thực hiện quản trị tập đoàn lớn thay cho phụ vương và chờ đón ngày tình nhân con quay quay về.

Tài tử Go Soo biểu diễn tròn xoe vai Jung Hyun - đẹp nhất trai, đảm bảo chất lượng tính, luôn luôn thiên về phía đằng trước mặc dù tăng trưởng nhập nghèo đói khó khăn, nghịch ngợm cảnh. Sau khi bị vu oan giáng họa tội giết thịt người.

Anh trốn tù, trôi dạt cho tới Trung Quốc và được một ông công ty rộng lớn nhận thực hiện con cái nuôi. 5 năm tiếp theo, anh về Hàn lập nghiệp và tự động min oan cho bản thân nhằm nối tiếp chuyện tình dang dở với Soo Ah. Chi tiết Lee Jung Hyun tặng Soo Ah hoa lá hồng xanh xao vì thế lụa, thay cho tin nhắn nhủ về côn trùng tình chung tình, sự không có tội của tôi.

Bạn đang xem: phim bông hồng xanh thuyết minh

Cha Yoo Ran (Kim Seo Hyung đóng) - thư ký đang được khai man Jung Hyun là người hãm sợ hãi phụ vương của Soo Ah bên trên tòa - vì thế yêu thương Shin Hyun Tae loà quáng.

Sau vụ việc, cô rớt vào hiện tượng bi thảm, cần chạy quý phái Trung Quốc nhằm tách bị giết thịt bịt đầu côn trùng. Sau này cô được phái mạnh chủ yếu bỏ qua và cảm hóa, sát cánh nằm trong anh chứng tỏ sự trong sáng. Nhân vật này vừa vặn xứng đáng hận, xứng đáng thương khi bị chủ yếu tình nhân sợ hãi bị tiêu diệt.

Nội dung cụ thể tăng của 22 tập dượt phim Hoa Hồng Xanh:

Sốc và thương tổn nhưng mà Soo- ah đang không thật thà với anh , Jung -hyun tiếp tục nỗ lực nhằm chia ly với cô ấy tuy nhiên cô thuyết phục ông mang đến quan hệ của mình một thời cơ không giống . Một tối, Jung -hyun được tập trung cho tới căn nhà ngủ của Chủ tịch .

Bên nhập, Jung -hyun thấy Chủ tịch và cai quản cả bên trên sàn căn nhà , cựu vô thức và trong tương lai đang được bị tiêu diệt. Khi Jung -hyun nỗ lực nhằm triển khai Chủ tịch thoát khỏi căn nhà , một vụ cháy được chính thức và Jung -hyun bị tiến công ra phía bên ngoài.

Sau khi những dẫn chứng đã cho thấy Jung -hyun là nghi ngờ phạm chủ yếu, ông bị phán quyết tù công cộng thân mật. Để cung ứng mang đến đàn ông bản thân một thời cơ để sở hữu được thoát khỏi tù và chứng tỏ bản thân không có tội, u tự động sát . Dồn nhập chân công an và team SWAT sau đó 1 cuộc xua xua đuổi xe pháo lâu năm và mệt rũ rời , Jung -hyun nhảy thoát khỏi một cây cầu.

Xem thêm: phim huong gio ma di tap 23

Hoa Hồng Xanh

Cho là đang được bị tiêu diệt vì thế toàn bộ quý khách , anh chạy trốn cho tới Thượng Hải, Trung Quốc, điểm ông cần vật lộn nhằm tồn bên trên. Ông bị nhiều, vô gia cư và ăn nài kể từ người kỳ lạ hoặc nhặt rác rưởi thùng rác rưởi mang đến đồ ăn thức uống.

Thời gian giảo trôi qua chuyện và anh bắt gặp một người nam nhi Nước Hàn thương hiệu là Lee Choon -bok ( Park Sang -myun ), người sau cùng trở nên người các bạn đảm bảo chất lượng của tôi và người giám hộ đỡ đần đảm bảo chất lượng của anh ý tớ. Ông cũng nhìn thấy Cha Yoo -ran ( Kim Seo- hyung ) , thư ký của Chủ tịch và tình nhân cũ của SR Giám đốc Shin Hyun -tae ( Lee Jong Hyuk ) . Yoo -ran ra quyết định chung anh tớ sau khoản thời gian Shin rời khỏi mệnh lệnh một số trong những người nam nhi nhằm gửi cô.

Xem thêm: xem phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng trọn bộ

Theo chỉ dẫn của Chen Daren , một ông quấn sale của Trung Quốc với cuộc sống thường ngày, ông và bè bạn của tôi đang được tiết kiệm chi phí được từ là một vụ giết hại , Jung -hyun cải cách và phát triển kĩ năng sale cung cấp và trở nên quản trị của Super chuyên môn số công ty , một tập đoàn của Trung Quốc . Sau tía năm, ông ( bên dưới túng thiếu danh Zhang Trung Nguyên ) , Yoo -ran và Choon -bok quay về Nước Hàn để giúp đỡ anh tớ vạc sinh ra thực sự và trừng trị những người dân đóng góp sườn bản thân.

Soo- ah, người đang được hò hẹn với Shin Hyun -tae lúc về, tức thì ngay tức thì phát hiện ra qua chuyện trước mặt Trương Trung Nguyên của tôi và nhìn thấy anh là Jung- hyun bản thân . Với sự hỗ trợ của Soo- ah, Choon -bok và người bạn tri kỷ nhất của tôi Seo Jun- moo ( Sunwoo Jae -duk ), ông vạc sinh ra rằng Shin là kẻ cố giết thịt phụ vương Soo -ah . Bế Tắc mật mong ước Soo- ah trong tương đối nhiều năm, ông cũng đóng góp sườn Jung -hyun với cô mang đến riêng rẽ bản thân.

Giám đốc Seo, người đang được tận mắt chứng kiến ​​tội ác, là kẻ nam nhi đang được tiến công Jung -hyun bên trên đầu và nỗ lực giết thịt Chủ tịch là đảm bảo chất lượng. Cuối nằm trong, Jung -hyun hoàn toàn có thể xóa thành công xuất sắc thương hiệu của tôi và Giám đốc Seo Shin và tự động tử. Ông và Soo- ah niềm hạnh phúc sum vầy .