phim bi thương ngược dòng thành sông

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

悲伤逆流成河
Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông

Bạn đang xem: phim bi thương ngược dòng thành sông

Đạo diễnLạc Lạc
Sản xuấtTôn Vĩnh Hoán
Tác giảQuách Kính Minh
Diễn viênNhậm Mẫn
Triệu Anh Bác
Tân Vân Lai
Chu Đan Ni
Chương Nhược Nam
Hãng sản xuất

Truyền thông Quang Tuyến

Công chiếu

Năm 2018

Độ dài

103 phút
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Trung

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (tựa giờ đồng hồ Anh: Cry Me A Sad River) hoặc còn mang tên gọi không giống là Bi Thương Nghịch Lưu Thành Hà, được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Quách Kính Minh. Anh là phụ thân đẻ của series Tiểu Thời Đại và Tước Tích, là mái ấm văn và biên kịch phổ biến của Trung Quốc. Công hấp thụ vào năm 2018. Phim sở hữu sự nhập cuộc của biểu diễn viên con trẻ Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai,Chương Nhược Nam và Chu Đan Ni.[1]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Dịch Dao (Nhậm Mẫn) một nữ giới sinh cung cấp 3 tổn thất phụ thân kể từ sớm và sở hữu u thực hiện nghề ngỗng "mát-xa". Dịch Dao sở hữu tuổi tác thơ và cuộc sống thường ngày ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, người chúng ta có một không hai của cô ý ở thời điểm đó là Tề Minh (Triệu Anh Bác) – cậu láng giềng thanh mai trúc mã.

Xem thêm: xem phim hành động lý liên kiệt

Dịch Dao là nàn nhân thẳng của đấm đá bạo lực học tập lối, trái đất của cô ý tiếp tục là 1 vực thâm thúy tun hút nếu như không tồn tại sự xuất hiện tại của đứa bạn Cố Sâm Tây (Tân Vân Lai). Người gom Dịch Dao kháng trả lại những chiêu trò bắt nạt của người sử dụng học tập, thay cho cậu láng giềng Tề Minh.

Những cảm hứng bị bạn làm việc dội nước bên trên tầng phía trên cao xuống, bị ăn trộm chi phí, bị sập đồ ăn quá, bị sỉ nhục vày những điều lẽ hạ đẳng và kinh tởm, là trung tâm của những tin cẩn tháp canh vô địa thế căn cứ, bọn chúng tiếp tục ám ảnh Dịch Dao và khiến cho tâm lí một nữ giới sinh thông thường bị tác động áp lực.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là việc phản ánh mặt mũi tối của vấn nàn đấm đá bạo lực học tập lối, là mẩu chuyện của những cô cậu học tập trò đang được tuổi tác tâm sinh lí ko vững vàng vàng. Không riêng biệt Dịch Dao nhưng mà những anh hùng sót lại như Tề Minh, u Cố Sâm Tây và Cố Sâm Tương, bạn làm việc “ác quỷ” Đường Tiểu Mễ (Chu Đan Ni) đều phải có những mẩu chuyện rất cá tính, rất rất đời.

Xem thêm: xem tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full hd

Tề Minh là người con được nuôi “trong lồng trứng”, là thành quả của việc bảo quấn quá kĩ của cha mẹ nhưng mà tổn thất lên đường chủ yếu con kiến và tín ngưỡng của bạn dạng thân mật. Đường Tiểu Mễ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối tuy nhiên đôi khi cũng đó là kẻ con gián tiếp tạo nên tử vong cho chính mình học tập. Dù sở hữu quá khứ thế này, Đường Tiểu Mễ vẫn xứng đáng trách cứ rộng lớn là xứng đáng thương, một người tiêu dùng khổ đau của bạn dạng thân mật nhằm thực hiện thương tổn người không giống.

Mẹ Dịch Dao, một người phụ nữ giới kính yêu con cháu tuy nhiên ko lúc nào thể sinh ra ngoài. Khi biết sơ ý của tớ là vẹn toàn nhân thực hiện Dịch Dao giắt căn bệnh phụ khoa, chuyến trước tiên bà tiếp tục thể hiện tại thương yêu của tớ với đàn bà, giờ trên đây những loại như chi phí nống hoặc loại nghề ngỗng “mát-xa” cơ liệu còn cần thiết với bà. Hình hình ảnh cuối phim Khi bà chào bán lên đường cái bàn nhắc nhở lại quá khứ đáng tiếc là 1 trong không ít đoạn phim nhằm lại ám ảnh mang đến người theo dõi.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Vai Miêu tả
Nhậm Mẫn Dịch Dao Học sinh trung học tập, câu cửa ngõ mồm "Trả chi phí đây", kể từ nhỏ, thực trạng mái ấm gia đình ko chất lượng tuy nhiên cá tính lại ngang bướng, luôn luôn đối đầu với tất cả xung xung quanh. Vì thực trạng mái ấm gia đình bần hàn khó khăn, nghề nghiệp và công việc ko đứng đắn của u và 1 căn căn bệnh lây truyền khó khăn thưa, Tề Minh, một tình nhân thuở nhỏ, trầm trồ rất rất quan hoài cho tới cô.
Triệu Anh Bác Tề Minh Một học viên trung học tập sang trọng với gia đạo chất lượng, điểm số cao tay và lòng chất lượng giản dị, với Dịch Dao là láng giềng sinh sống vô một ngõ hẻm. thỏa mãn". Anh phát triển bên dưới sự vận hành nghiêm ngặt của u bản thân và ko lúc nào suy nghĩ cho tới việc đập phá quăng quật những quy tắc vô trái đất của riêng biệt bản thân.
Tân Vân Lai Cố Sâm Tây Em trai sinh song của Cố Sâm Tương, một học viên trung học tập, đẹp nhất trai ngời ngời, có tính nổi loàn chắc chắn và cơ hội đối xử táo tợn chỉ mất ở độ tuổi này. Sự khích lệ và tương hỗ của anh ấy đã hỗ trợ Dịch Dao bay ngoài sự tự động ti, và sự tin cẩn tưởng của anh ấy tiếp tục khiến cho Dịch Dao lấy lại được sự mạnh mẽ và tự tin của tớ.
Chương Nhược Nam Cố Sâm Tương Chị gái tuy nhiên sinh của Cố Sâm Tây, một nữ giới sinh điển hình nổi bật, thánh thiện lành lặn và chất lượng bụng, phát triển bên dưới sự đỡ đần của tất cả mái ấm gia đình, tuy nhiên sau cuối cô lại trở nên nàn nhân của trò bắt nạt vô ngôi trường và tự động tử.
Chu Đan Ni Đường Tiểu Mễ Học sinh trung học tập, học viên gửi ngôi trường, vẻ bên ngoài ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên tính sở hữu và lòng tự động trọng. Trong Khi cô bị chúng ta học tập cũ bắt nạt, cô cũng bắt nạt Dịch Dao vày từng cơ hội hoàn toàn có thể với chúng ta nằm trong lớp.

Diễn viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Vai Miêu tả
Ô Quân Mai Lâm Hoa Phụng Mẹ của Dịch Dao tìm hiểu chi phí bằng phương pháp mát-xa cho những người khác
Đào Tuệ Mẫn Lý Uyển Tâm Mẹ của Tề Minh ko mến mái ấm gia đình của Dịch Dao
Lâm Chỉ Y Cốc Đan Bạn nằm trong lớp của Dịch Dao ở năm nhất trung học tập ham muốn gom Dịch Dao tuy nhiên bị Ái Ngọc và những người dân không giống ngăn cản
Lạt Mục Dương Tử Uông Ái Ngọc Bạn nằm trong lớp của Dịch Dao mến bắt nạt Dịch Dao
Tống Duy Hồ Bội
Nhâm Trọng Giáo viên công ty nhiệm Giáo viên công ty nhiệm năm nhất trung học

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Như hà Lạc Lạc, Quách Kính Minh Yutaka Yamada Trương Thiều Hàm OST [2]
Tạm biệt thanh xuân Uông Phong, Tôn Vĩnh Hoán Uông Phong Nhậm Tố Tịch Nhạc đệm [3]
Không khóc Lý Trịch Viễn, Lâm Kiều Khương Hải Uy Sunnee Nhạc tiếp thị [4]
Cho mẹ Lạc Lạc, Quách Kính Minh Mã Kính Mèo của công ty nhà Nhạc đệm

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Công ty chế tác
Quang Tuyến năng lượng điện ảnh Ngũ quang đãng thập sắc
Truyền thông Quang Tuyến Sơn Nam Quang Tuyến
Hoắc Nhĩ Quã Tư TX Thanh Xuân Quang Tuyến hình ảnh nghiệp 霍尔果斯乐开花影业有限公司
1 CM (霍尔果斯领誉影视传媒有限公司) 无锡宝唐影业有限公司

[5]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]