phim bí ẩn núi jiri

Nỗi tuyệt vọng có tên "Bí ẩn núi Jiri" mặc dù quy tụ dàn sao hạng A

"Bí ẩn núi Jiri" (Jirisan) là bộ phim truyện ghi lại sự quay về của Jeon Ji Hyun sau thời hạn lâu năm nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trái khoáy với việc kỳ vọng của người theo dõi và truyền thông, phim bị coi là việc tụt lùi của người đẹp xứ Hàn.

Bạn đang xem: phim bí ẩn núi jiri

Được truyền thông Nước Hàn kỳ vọng là một trong tuyệt phẩm truyền hình mới nhất của Nước Hàn vô năm 2021 và ghi lại sự quay về của "cô nường ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun sau nhiều năm vắng vẻ bóng, Bí ẩn núi Jiri đã cảm nhận được sự hoan hô của truyền thông ngay lập tức trước lúc lên sóng. 

Nội dung rối ren, kỹ xảo ko đạt

Bí ẩn núi Jiri gồm 16 luyện và quy tụ những nguyên tố tạo ra sự một kiệt tác truyền hình sang trọng như kinh phí đầu tư xịn, dàn biểu diễn viên số 1 với năng lượng biểu diễn xuất ổn định lăm le như Jeon Ji Hyun, Joo Ji Hoon, Sung Dong Il, Go Min Si, biên kịch phổ biến Kim Eun Hee của Kingdom - Vương triều xác sống và sự gom mặt mũi của đạo biểu diễn tài năng Lee Eung Bok của Hậu duệ mặt mũi trời, Goblin.

Nỗi tuyệt vọng có tên Bế Tắc ẩn núi Jiri mặc dù quy tụ dàn sao nổi tiếng xứ Hàn - 1

Bí ẩn núi Jiri ghi lại sự liên minh thân thiện Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Jirisan là ngọn núi phổ biến ở Nước Hàn, điểm nhưng mà khác nước ngoài thông thường cho tới trên đây nhằm phượt hoặc nhập cuộc những trò nghịch ngợm bên trên núi. Tiết lộ việc lấy toàn cảnh tương đương mẩu truyện bên trên Jirisan, biên kịch Kim Eun Hee của phim cho thấy thêm, bà từng cho tới trên đây phượt và cảm nhận thấy yêu thương lịch sử hào hùng tạo hình của điểm trên đây nên ham muốn truyền đạt một góc cạnh không giống vô mẩu truyện của Jirisan nhiều hơn nữa. Hầu không còn những cảnh xoay vô phim đều được tiến hành bên trên núi. 

Bí ẩn núi Jiri (Jirisan) được phát triển với nấc kinh phí đầu tư 30 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng). Tuy nhiên, phần hình đồ họa phim bị người theo dõi chê bai coi khá vụng về về, thiếu thốn những cảnh xoay mãn nhãn, thích mắt. Qua 10 luyện phim, cảnh sang trọng và cam go nhất là khi team kiểm lâm, cứu vớt hỏa ngăn ngừa vụ cháy nổ rừng rộng lớn dần dần và rơi rụng trấn áp.

Phim khai mạc bởi vì toàn cảnh vô năm 2018, khi Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon đóng) mới nhất thâm nhập team kiểm lâm Công viên vương quốc Jirisan và thích nghi với núi Jiri trải qua sự chỉ dẫn của Seo Yi Gang (Jeon Ji Hyun đóng)...

Sau ngỏ mùng tuyệt hảo với kết quả phim truyền hình với rating khởi điểm cao loại nhì đài tvN, bộ phim truyện dần dần trở thành đuối mức độ và ko thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng của người theo dõi.

Nội dung của phim cũng trở nên reviews lan man và thiếu thốn điểm vượt trội. Phim chỉ xoay xung quanh loạt mẩu truyện giải cứu vớt, cháy rừng… với những nguyên tố siêu tự nhiên ở những mốc thời hạn không giống nhau. Câu chuyện tai nạn ngoài ý muốn của nhì hero chủ yếu Seo Yi Gang và Kang Hyun Jo hoặc thương hiệu làm thịt người kinh sợ bên trên núi dần dần nhòa nhạt nhẽo.

Xem thêm: phim tinh duc thuyet minh

Ngoài rời khỏi, việc biên kịch kiến thiết nhì dòng sản phẩm thời hạn tuy vậy tuy vậy, download cắm những mẩu truyện xen kẽ thân thiện năm 2018 và 2020 với những phân cảnh hồi ức và mẩu truyện riêng rẽ của hero, khiến cho người theo dõi nhiều khi "không biết đàng nào là nhưng mà lần".

Cách xử lý tình tiết rối rắm, ông xã chéo cánh vô phim thực hiện người coi cảm nhận thấy mệt rũ rời và song khi không áp theo nổi mạch phim. "Họ download cắm thật nhiều chuyên mục không giống nhau vô Bí ẩn núi Jiri, tuy nhiên nhường nhịn như bọn họ ko thể xử lý chất lượng tốt ngẫu nhiên mảng nào", một người theo dõi đánh giá khi coi không còn luyện 10 của phim.

Dàn biểu diễn viên hạng A ko cứu vớt được phim

Điểm sáng sủa của phim đó là biểu diễn xuất kết hợp ăn ý của cặp đôi nổi tiếng Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hyun, tuy vậy cũng ko đầy đủ thể che những khuyết điểm của phim.

Hóa thân thiện trở nên phái nữ kiểm lâm Seo Yi Kang vô Bí ẩn núi Jiri, Jeon Ji Hyun lựa chọn lối make up nhẹ nhàng và phong thái ăn diện nhỏ gọn, linh động. Tuy nhiên, mặc dù là một trong kiệt tác hành vi, tuy nhiên Jeon Ji Hyun hầu hết không tồn tại nhiều khu đất nhằm thể hiện tại. Nhân vật của cần ngồi xe pháo lăn lộn ở cả hai luyện trước tiên của phim và chỉ "trèo đèo lội suối" bên trên núi.

Nam biểu diễn viên Joo Ji Hoon, một yếu tố cũng khá được kỳ vọng vô Bí ẩn núi Jiri, cũng không tồn tại "đất" đẩy mạnh kỹ năng biểu diễn xuất vì thế hero Kang Hyun Jo của anh ấy được kiến thiết khá nhạt nhẽo nhẽo. Đó là một trong cựu quân nhân gửi lịch sự thực hiện kiểm lâm và đang được là một trong vong hồn sau tai nạn ngoài ý muốn nguy hiểm.

Nỗi tuyệt vọng có tên Bế Tắc ẩn núi Jiri mặc dù quy tụ dàn sao nổi tiếng xứ Hàn - 6

Joo Ji Hoon từng xác định tiềm năng biểu diễn xuất trải qua loạt phim chạy khách như Kingdom, Along With The Gods, Goong, The Spy Gone North, Dark Figure of Crime... Song, vô Bí ẩn núi Jiri, phái mạnh biểu diễn viên 8X đang có ít thời cơ thể hiện tại tài năng.

Bên cạnh cơ, tuyến tình thân thân thiện nhì hero Kang Hyun Jo và Seo Yi Gang cũng không được khai quật sâu sắc mặc dù cả nhì có rất nhiều khoảnh tự khắc tạo nên "phản ứng hóa học" chất lượng tốt vô phim.

Xem thêm: luật sư kỳ lạ thuyết minh

Mức rating của Bí ẩn núi Jiri khi trị sóng bên trên kênh cáp tvN là 8 - 10%. Đây là số lượng khá nhã nhặn đối với những bộ phim truyện trước đó của cặp biểu diễn viên chủ yếu Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon. Thậm chí, nhiều người theo dõi xứ Hàn còn coi phim là "bom xịt" của truyền hình xứ kim chi vô trong năm này.

"Bí ẩn núi Jiri" quy tụ dàn biểu diễn viên hạng A của Hàn Quốc