phim bay gio chung ta dang chia tay

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up

Top 4 nguyên do vì sao tất cả chúng ta phân chia tay

Có lẽ khi nói đến điều khiến cho loài người tao day dứt ranh nguôi nhất nhập tình thương, thì hẳn được xem là “breaking up” - chia ly. Bởi lẽ, về tình thương, đa số tất cả chúng ta đều chỉ suy nghĩ ngay lập tức về những cảnh xa niềm hạnh phúc, trái đất nhượng bộ như mang 1 loại khả năng chiếu sáng dịu dàng êm ả lướt ngang. Thế tuy nhiên tình thương vốn liếng dĩ mỏng manh đâu phải toàn màu sắc hồng? Không nên mẩu truyện lứa đôi nào thì cũng tiếp tục chuồn và một kết đôn đốc đem hậu như ý thoả lòng người coi, nhưng mà cũng sẽ có được nhiều sự kết đôn đốc bởi vì phân ly tràn tiếc nuối. Và tiếp tục thiệt thiếu hụt sót còn nếu không nói đến “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up” tự Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đảm nhiệm vai chủ yếu. Hẳn nhiều người theo dõi ko ngoài vướng mắc hợp lý trên đây được xem là mùng tái ngắt xuất của Song Hye Kyo sau hai năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình họa nhỏ, hậu ly thơm Song Joong Ki?

Mối tình trước đó của chúng ta, chúng ta vì như thế nguyên do gì nhưng mà chia ly vậy? quý khách đem còn ghi nhớ nổi không?

Bạn đang xem: phim bay gio chung ta dang chia tay

Chỉ Mục

Vì sự xuất hiện nay của những người loại ba?

Hẳn tất cả chúng ta thân quen gì với 1 trong mỗi vẹn toàn nhân đại trà phổ thông nhất khiến cho những cặp đôi bạn trẻ tan chảy, bại liệt đó là sự xuất hiện nay của những người loại 3 xen ngang nhập quan hệ thương vốn liếng dĩ chất lượng đẹp mắt của nhì người.

Bất luận là chúng ta rung rộng người không giống hoặc đối phương đem thú vui mới mẻ thì đều chỉ chứng minh rằng:

  • Một nhập nhì người ko hề chung tình.
  • Khi trái tim vẫn không thể khuynh hướng về nhau thì chia ly chẳng qua chuyện cũng đơn thuần chuyện trước sau.

Vì tình yêu vốn liếng đậm đà giành riêng cho nhau sớm vẫn phai lạt trước sự việc bào ngót của thời gian?

Nhiệt huyết của tình thương vẫn không thể ở mặt mũi tao, ở mặt mũi bại liệt, ngăn cách bởi hàng rào của nhân sinh quá rộng. Từ thời xung khắc ấy, tao tiếp tục không thể những lúc lắc động, không thể những nỗi ghi nhớ, và không thể những xúc cảm không thể gọi thương hiệu. Hạnh phúc hoặc tổn hại đối phương tạo nên, đều trở thành nhạt nhẽo nhoà, chẳng bao nhiêu chốc hoà tan nhập loại tình yêu từng gom nhặt bởi vì những khoảnh xung khắc ấn tượng của niềm tin cẩn và tuổi hạc con trẻ.

Đó... chỉ đơn giản và giản dị là "hết yêu" !

Vì tam quan liêu ko tương đồng?

Hầu không còn những côn trùng tình đều kết đôn đốc bởi vì một nguyên do vẹn toàn thuỷ nhất: Không tương thích. Nói nhì người ko tương thích thực sự đơn thuần một chiếc cớ. Không tương thích, chẳng qua chuyện đơn thuần ko nguyện ý vì như thế đối phương nhưng mà kể từ quăng quật một ít xíu loại tôi của tôi. Vô số loại nguyên do nhằm chia ly như thế suy mang lại nằm trong cũng đơn thuần người mong muốn chia ly dò xét nguyên do và viện lấy loại cớ. Tất cả những cuộc chia ly bên trên đời này, nguyên do trung thực nhất chỉ tồn tại một, bại liệt đó là “không đầy đủ yêu” nhưng mà thôi.

Hay bất kì điều nhỏ nhoi nào là này cũng đầy đủ vượt mặt vớ cả?

Bạn đem xem sét rằng đem thật nhiều cuộc chia tay mà lúc chia ly thì dường như như đều tồn bên trên thật nhiều nguyên tố bất khả kháng? Thế tuy nhiên một tình thương chất lượng đẹp mắt thì toàn bộ những loại gọi là “bất khả kháng” đều hoàn toàn có thể trở nên động lực nhằm vì như thế nhau. Và nếu như đang không đầy đủ yêu thương thì bất kể loại cớ nào là bất luận là ĐK mái ấm gia đình, tính cơ hội, tam quan liêu, hoặc thói quen thuộc nhập cuộc sống thường ngày, thậm chí là là những chuyện vụn vặt thông thường nhật ko xứng đáng nhằm nói đến cũng đều hoàn toàn có thể trở nên vẹn toàn nhân làm cho nhì người chia ly.

Now, We are breaking up 2021, đem nên mẩu truyện chia ly của Song Hye Kyo và Song Joongki

“Breaking up” tiếp tục xoay xung quanh những màu sắc thú vị của tình thương và những cuộc tan vỡ của trưởng group kiến thiết tài năng và chàng trai thợ chụp ảnh phổ biến, phong phú và điển trai. Phim liệu có phải là thay cho câu nói. mong muốn thưa của Song Hey Kyo cho tới ck cũ.

“Thế tuy nhiên cũng chớ vì như thế những thống khổ từng kinh qua chuyện, chớ vì như thế vị đậm của nước đôi mắt từng ngấm thía nên không thích thêm 1 lượt nên đương đầu với rời quăng quật, chia tay nhưng mà chối quăng quật không còn chuồn những điều chất lượng đẹp mắt tự tình thương mang tới.”

Xem thêm: nhạc phim hoán đổi linh hồn

Vậy nên càng đem nguyên do nhằm ko thể bỏ lỡ Hiện tại, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up. Phim dự loài kiến sẽ tiến hành chiếu vào trong ngày 12/11 và vạc sóng nhập loại sáu, loại bảy mặt hàng tuần. Hãy nằm trong đón coi nhé!

Top 4 vẹn toàn nhân nên coi phim Now, We Are Breaking Up

Xem Hiện tại Chúng Ta Đang Chia Tay | Now we are breaking up của Nước Hàn đem sự nhập cuộc của Choi Hee Seo, Song Hye Kyo, Kim Joo Heon, Jang Ki Yong, Sehun. Thuộc thể loại: Phim bộ

“Breaking up” - chia ly, vốn liếng là một trong những kể từ mẫn cảm và kiêng khem kỵ nhập chuyện tình yêu lứa song. Nó thông thường xuất vạc trong khi sự không tương đồng hoặc là kết viên đã và đang được tụ tập dần dần của một quan hệ. Thế tuy nhiên cũng chớ vì như thế những tan vỡ vẫn qua chuyện khiến cho tao nhất mực dè chừng nhưng mà thất lạc không còn chuồn niềm tin cẩn nhập tình thương. Bởi lẽ những ngọt ngào, hạnh phúc vẫn hiện lên xung quanh tao. Để minh bệnh mang lại điều này, sẽ không còn thể thực tế rộng lớn khi nói đến “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up”, vai chủ yếu tự cặp đôi bạn trẻ Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đảm nhiệm. Vậy đem những nguyên do gì xứng danh để tiếp ngóng bộ phim truyền hình này?

Chỉ Mục

Phim lấy kể từ mẩu truyện buồn chia ly của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Đọc title của bộ phim truyền hình, nhiều người theo dõi ko ngoài vướng mắc hợp lý đấy là bộ phim truyền hình ghi chép về cuộc ly thơm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, bởi vì từ xưa đến giờ vẹn toàn nhân dẫn đến việc tan vỡ của cặp đôi bạn trẻ vẫn đang được là vết chất vấn đặc biệt rộng lớn so với fan hâm mộ. Đây được xem là phim truyền hình ghi lại sự quay về của Song Hye Kyo sau ngay gần hai năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình họa nhỏ.

Màn liên minh của cặp đôi bạn trẻ người mẹ Hye Kyo và Jang Ki Yong

Ngay khi đem những vấn đề trước tiên về mùng liên minh, nhiều người vẫn phiền lòng rằng Song Hye Kyo sẽ ảnh hưởng nhìn già nua rộng lớn vì như thế cô to hơn Jang Ki Yong đến tới 10 tuổi hạc. Nhưng khi những hình hình họa hậu ngôi trường trước tiên của phim được bật mý, fan hâm mộ đang không ngừng xuýt xoa trước tạo nên hình tươi trẻ, xinh đẹp mắt của Song Hye Kyo. Cả nhì tiếp tục là một trong những cặp đôi bạn trẻ mới mẻ của mùng hình họa Hàn dự loài kiến sẽ có được nhiều phản xạ chất hóa học xứng đáng nhằm người coi mong đợi.

Sự nhập cuộc của Sehun và Yura (Girl's Day)

Ngoài rời khỏi, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Sehun đóng vai ngôi nhà kiến thiết mới mẻ tham gia doanh nghiệp của Song Hye Kyo và Yuri (Girl's Day) với anh hùng phái đẹp ngôi sao sáng đem ước mơ trở nên hình tượng nhập làng mạc vui chơi. Khán fake cũng tương đối hồi hộp chờ đón mùng thể hiện nay của "nam thần" và “nữ thần” K-Pop nhập kiệt tác mới mẻ nằm trong "đàn chị" Song Hye Kyo.

Xem thêm: lý lan địch go into your heart

Đạo thao diễn của phim đó là người từng ghi chép nên thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình Vagabond tạo nên bão nhập năm 2019

Bên cạnh bại liệt, được biết dự án công trình này được lãnh đạo bởi vì Đạo thao diễn Lee Gil Bok - người vẫn tạo nên thật nhiều “hit” rộng lớn như: My Love From The Star (Vì Sao Đưa Anh Tới), Vagabond, Dr.Romantic (Người Thầy Y Đức). Cùng với bại liệt là sự việc xuất hiện của biên kịch Je In người đứng sau mẩu truyện tình thắm thiết, hồi vỏ hộp nhập Misty (Mơ Hồ).

Liệu tình thương đem mẫu mã của một cỗ truyện “ngược” ấy tiếp tục như vậy nào? quý khách đem hồi hộp đón ngóng không? Phim Hiện tại, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up dự loài kiến tiếp tục khởi chiếu vào trong ngày 12/11 tiếp đây và vạc sóng nhập loại 6, loại 7 mặt hàng tuần. Hãy nằm trong đón coi và chớ bỏ qua mẩu truyện tình thương số phận tràn bất thần này nhé!

VieON