phim bay cao ước mơ tap cuoi

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim bay cao ước mơ tap cuoi

Đăng nhập

Bay cao ước mơ

2011 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sáu học viên giàn giụa hăng hái của Trường trung học tập Nghệ thuật Kirin nỗ lực không còn bản thân nhằm đạt được ước mơ trở nên ngôi sao sáng của nền công nghiệp âm thanh bên trên Nước Hàn.

Diễn viên chính:Suzy,Ok Taec Yeon,Kim Soo Hyun

Tác giả:Lee Eung Bok,Kim Sung Youn,Park Hye Ryun

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Bay cao ước mơ

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hye Mi ham muốn trở nên ca sĩ, tuy nhiên bọn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi đang được truy lùng cô nhằm yêu cầu số tiền nợ của phụ vương cô. Vì vậy, ước mơ vô Juilliard của cô ý cần tạm thời gác lại.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Các học viên từ khá nhiều yếu tố hoàn cảnh đang được test giọng nhằm giành suất vô ngôi trường trung học tập Kirin. Hye Mi đương đầu với việc kể từ chối sau thời điểm tấn công thất lạc địa điểm của tôi mang lại Baek Hee.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Hye Mi buộc cần nhảy đàng sau Sam Dong, tuy nhiên cô ngờ vực tài năng của cậu. Sam Dong bị Hye Mi lôi cuốn sau thời điểm nghe cô hát.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sự khiếu nại của Baek Hee đạt được thành công xuất sắc. Si Beom Su trả Hye Mi và Jinguk lên sảnh khấu nhằm thực hiện hạn chế quyền lực tối cao của giám đốc – và việc này trọn vẹn là một trong thảm họa.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Hye Mi tuyên phụ vương rằng cô tiếp tục vượt qua Baek Hee vô bài xích đánh giá mỗi tháng thứ nhất. Nhưng Hye Mi và Jinguk ko được luật lệ học tập lớp màn trình diễn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sam Dong bị một bồn hoa rơi trúng và được mang theo cung cấp cứu vãn. Hye Mi cảm nhận thấy sở hữu trách móc nhiệm với chuyện tiếp tục xẩy ra, nên cô chở che mang lại cậu.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Tổng giám đốc Hyun đòi hỏi Jinguk nghỉ ngơi học tập bên trên ngôi trường trung học tập Kirin nhằm rời khỏi quốc tế. Hye Mi bị sốc vày hành động của Jinguk. Jason và Ri A há mùng mang lại buổi ra mắt đôi mắt.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Jinguk chạy ngoài trường bay và cho tới bắt gặp Hye Mi, tuy nhiên cô tiếp tục tách chuồn. Sam Dong nhức lòng Khi phát hiện ra Hye Mi gian khổ sở.

  Xem thêm: bạn trai tôi là hồ ly phần hai

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Các học viên cho tới Nhật Bản cho 1 chuyến thực địa, và Hye Mi, Sam Dong, Oh Hyeok cất cánh nằm trong chuyến. Sau lúc đến Nhật Bản, bọn họ hát vô một đám hỏi nhằm lần chi phí.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Hye Mi cho tới tá túc nằm trong Ri A và Baek Hee, và bụng cô réo lên vì thế đói tuy nhiên lòng tự động trọng ko được chấp nhận cô nhận món ăn lặt vặt tuy nhiên Baek Hee trả mang lại.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tổng Giám đốc Yun đề xuất Hye Mi trình làng và cô đặc biệt phấn chấn Khi được lên sảnh khấu nằm trong Jinguk. Oh Hyeok ý định tách ngoài ngôi trường, và Hye Mi cố lưu giữ anh ở lại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Oh Hyeok quay về và cố thì thầm với Sam Dong. Sam Dong rằng cậu sẽ không còn xuất hiện tại vô buổi ra mắt đôi mắt. Beak Hee cần hát bài xích hát vì thế chủ yếu cô sáng sủa tác bên trên show diễn.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Sam Dong bảo Hye Mi rời xa cậu và chớ phiền lòng về cậu nữa. Để quên cô, cậu chính thức luyện tập với Phil Sook nhằm mục đích nâng cao kĩ năng cảm âm.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Oh Hyeok trừng trị sinh ra Baek Hee tiếp tục ở hiện tại ngôi trường vụ việc. Các học viên bất thần trước thách thức của một cuộc ganh đua toàn thị trường quốc tế.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Byung Jik quay trở lại Nước Hàn và đề xuất Hye Mi nằm trong chuồn quốc tế. Sam Dong thấy buồn Khi Hye Mi rất có thể tiếp tục rời khỏi chuồn. Phil Sook nhập cuộc một lịch trình truyền hình cáp.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Doo Shik rằng với tất cả group rằng cậu thất vọng lúc đến chống tập luyện. Baek Hee và Jinguk nỗ lực ko níu chân cả group.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Yêu đời,Cảm động

Dàn thao diễn viên

SuzyOk Taec YeonKim Soo HyunHahm Eun JungIUJang Woo YoungUm Ki JoonLee Yoon Ji

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

Nội dung tương tự

Bay cao ước mơ 2Hậu ngôi trường giải tríHọc lối 2015Học lối 2017Vì sao trả anh tớiDreamMặt trăng ôm mặt mũi trờiVườn sao băngNgười quá kếDù tôi ko cần người hùngĐiên thì sở hữu saoLọ Lem và tư chàng hiệp sĩ

Sắp rời khỏi mắt